Giải pháp đo lường hiệu quả quảng cáo trong kinh doanh giày dép (Phần 1)

Chi phí quảng cáo là một phần không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp, trong lĩnh vực kinh doanh giày dép cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi liệu chi phí bạn chi trả cho hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp có thực sự mang lại hiệu quả và làm cách nào để đo lường hiệu quả đó ? Nếu câu trả lời là có như hầu hết mọi người thì bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên nhé!

Hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp
Hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tiếng Anh

Hiệu quả quảng cáo, tiếp thị nếu được đo lường bằng một con số cụ thể thì chỉ có thể là tỷ số giữa chi phí quảng cáo tiếp thị trên doanh thu thực tế. Doanh thu là chỉ số dùng để đo lường kết quả của hoạt động kinh doanh nên  người ta thường dựa trên doanh thu để đo lường hiệu quả. Để tính tỷ lệ chi phí quảng cáo, tiếp thị trên doanh thu thì người ta cần xác định 2 biến số quan trọng là chi phí quảng cáo và doanh thu.

>>>>>Xem thêm: Khóa học tư duy thiết kế nâng nguồn cảm hứng sáng tạo !

Chi phí quảng cáo, tiếp thị bao gồm 5 chi phí thành phần được xác định dựa trên các tỷ số như: chi phí lực lượng bán hàng trên doanh thu bán hàng, chi phí quảng cáo trên doanh thu bán hàng, chi phí khuyến mãi trên doanh thu bán hàng, chi phí nghiên cứu marketing trên doanh thu bán hàng và chi phí hành chính trên doanh thu bán hàng. Mặc khác, 2 tỷ số chi phí nghiên cứu marketing trên doanh thu bán hàng và chi phí hành chính trên doanh thu bán hàng có thể được lược bỏ ở những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

(còn tiếp)

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế lịch cho doanh nghiệp

Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây
GIẢI PHÁP THEO GÓI

dành riêng cho bạn

Tại ThegioiMarketing tất cả các dịch vụ đều được cung cấp theo dịch vụ trọn gói. Tức là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ từ A-Z từ việc lập kế hoạch, thực thi và đo lường tối ưu. Từ đó đảm bảo sự thành công của chiến dịch.
Only Zalo : 0888 35 3335 ( Chỉ tư vấn qua Zalo, vui lòng Add )
Email : tuvan@thegioimarketing.vn ( cho giải pháp Outsourcing)

Contact Me on Zalo