Wifi marketing – Phần 2: Lợi ích của wifi marketing

Ở phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm và phân loại wifi marketing , qua đó các bạn cũng nắm được sơ lược vai trò của wifi marketing đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về những lợi ích mà wifi marketing mang lại, thegioimarketing.vn xin gửi đến các bạn phần 2 của bài viết với chủ đề: “Wifi marketing – Phần 2: Lợi ích của wifi marketing”

Lợi ích của wifi marketing
Lợi ích của wifi marketing

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Hiện nay, với sự phổ biến của Internet, con người thường dành một phần lớn thời gian của mình để online, lướt web, đó là cơ hội để wifi marketing tiếp cận người tiêu dùng. Với tốc độ thông tin nhanh và tiết kiệm chi phí, wifi marketing đã trở thành công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn
Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Có thể lựa chọn đối tượng

Mỗi công ty hoặc mỗi dòng sản phẩm của công ty sẽ có những đối tượng khách hàng mục tiêu riêng. Thay vì cách tiếp cận đại trà truyền thống, wifi marketing có thể chọn lọc đối tượng thông qua việc nhắm tới những trang web mà những đối tượng này hay tìm kiếm. Từ đó, giúp cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ SEO của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Phục vụ công tác phân tích

Nhờ những tính năng đặc biệt của thiết bị phát wifi, những số liệu về lượt truy cập, tỷ lệ tương tác, thiết bị truy cập trong ngày sẽ được ghi nhận và phục vụ cho công tác phân tích. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp thấy được điểm mạnh, điểm yếu trong chiến dịch quảng cáo, thiết kế quảng cáo của mình và đưa ra những bước đi hiệu quả hơn.

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo