Các bạn đang có nhu cầu quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của Công ty hay Công ty bạn có kế hoạch quảng bá một sự kiện sắp tới. Các bạn chưa biết lựa chọn hình thức nào để những thông tin về sản phẩm, về dịch vụ hay một sự kiện đặc sắc sắp diễn ra cho đối tượng khách hàng mà mình mong muốn biết đến.

Với hình thức quảng cáo trong thang máy các bạn sẽ làm được điều đó. Hãy cùng theo dõi dịch vụ quảng cáo thang máy tại thegioimarketing.vn của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của quảng cáo trong thang máy

  • Ưu điểm và lợi thế của hình thức quảng cáo này là các bạn lựa chọn được đúng đối tượng khách hàng.
  • Thứ hai chi phí cho chiến dịch quảng cáo trong thang máy bỏ ra ít hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.
  • Và hình thức quảng cáo Poster Frame hay quảng cáo LCD trong thang máy đưa lại những hình ảnh thú vị cho khách hang trong thời gian chờ đợi hay đi trong thang máy tạo ngay sự ấn tượng và khó quên cho mọi người.

Bảng giá quảng cáo trong thang máy

Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thế Giới Marketing của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất cho dịch vụ quảng cáo thang máy trong từng tòa nhà.

Cam kết của chúng tôi

  • Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Báo giá chi tiết, chính xác, không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.
  • Cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Giải pháp Trademarketing Booking xe bus, taxi, thang máy

Trademarketing là các giải pháp marketing truyền thống tiếp cận khách hàng trực tiếp tại điểm bán hoặc theo phương thức hội chợ. Và là một phương pháp thiên về quảng cáo thay vì là marketing hay inbound marketing

Đối tượng khách hàng

Phù hợp với những nhãn hàng có ngân sách lớn nhằm phủ các chương trình ra mắt sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu, nhận diện điểm bán và tiếp cận đối tượng khách hàng cao tuổi.

Bạn sẽ nhận được

Hiện gói dịch vụ này không được cung cấp tại Thế giới Marketing. Vui lòng ấn chọn dịch vụ này để xem nền tảng cung cấp dịch vụ này. Trân trọng

maxresdefault 2

Xem dự án

Điều kiện và điều khoản dịch vụ :