Bạn đang có những đoạn content với những ngôn từ thật đặc sắc, mượt mà, bạn tin chắc nó sẽ lôi cuốn người đọc và truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả. Nhưng bạn có chắc, bất cứ ai cũng thích thú với việc đọc quá nhiều chữ??

Hiện nay có rất nhiều chiến lược thu hút khách hàng bằng thị giác, trong đó có Visual content đang trở thành một chiến lược được sử dụng hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp nhanh nhất cho người đọc. Nắm bắt được nhu cầu đó, thegioimarketing.vn dịch vụ thiết kế Visual content tự tin có thể làm ra những mẫu visual thật “hút mắt” và sáng tạo.

Visual content là gì?

Visual content là cách thể hiện nội dung về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp của doanh nghiệp một cách bắt mắt, thu hút thị giác của người đọc – những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Visual là thuộc thị giác, Content là nội dung. Visual Content là những nội dung “bắt mắt”, thu hút thị giác của người đọc. Nói cách khác, nếu Content là “gỗ”, thì yếu tố Visual chính là “nước sơn”. Và trong thời đại này, sẽ chẳng ai đoái hoài đến gỗ nếu như nước sơn của nó không đẹp cả!

Các nghiên cứu của Adweek, Forbes và Content Marketing Institute cũng chỉ ra rằng, phần lớn mọi người đều thích hình hơn chữ, thích ngắm nghía hơn đọc, và thích động hơn là tĩnh. Đó là lý do mà lượng tương tác dành cho Visual Content luôn cao vượt bậc so với những nội dung thuần chữ.

Các dang visual content phổ biến

Infographics

Thiết kế infographic được xem là dang visual “quyền lực” nhất, là một dạng hình ảnh kết hợp chữ được sử dụng phổ biến trong fanpage facebook, nó giúp người đọc tiếp nhận thông tin rất nhanh trong vài nốt nhạc, mà không cần đọc quá nhiều chữ.

Quote/meme-trích dẫn

Là dạng những bức hình có kèm chữ và được lan truyền chóng mặt trên Mạng xã hội. Nó có thể mang tính hài hước, giải trí hoặc mang tính chiều sâu về tâm trạng, về triết lý. Những câu nói tuy ngắn gọn kết hợp với hình ảnh đầy cảm xúc nó sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm trạng, tình cảm và sự đồng cảm của người xem

Video content – nội dung bằng video

Đây là dạng tập hợp đầy đủ những yếu tố mà người xem yêu thích và muốn xem như ảnh động, âm thanh, chữ, và các hiệu ứng nổi bật đa dạng mang tính viral. Video có thể theo chủ đề hài hước, vui nhộn hoặc mang tính nhân văn để chia sẻ cho người xem

Hình ảnh chứa câu hỏi gợi mở

Đây là dạng sử dụng những hình ảnh để dẫn đường cho bài viết của bạn, dạng bài viết + hình ảnh trên Facebook. Trên hình là câu hỏi mở kích thích sự tò mò của người đọc vào xem câu trả lời ở bài viết, từ đó tăng lượng tương tác và quảng bá được thương hiệu.

Hình ảnh thương hiệu được thiết kế một cách đẹp mắt

Xây dựng một hình ảnh của thương hiệu theo phong cách của doanh nghiệp bạn, đâu là điểm đặc trưng, đâu là tính cách của doanh nghiệp, sau đó sắp xếp theo bố cục để từ hình ảnh thể hiện rõ chủ đề và phong cách riêng của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể sử dụng vẽ nhân vật thương hiệu với các mẩu truyện nhỏ tạo tương tác cao cho người dùng.

Biểu đồ cụ thể hóa hoạt họa màu sắc

Các số liệu phức tạp sẽ được cụ thể hóa theo dạng biểu đồ vừa dễ hiểu lại vừa đầy màu sắc, hút mắt người xem. Những số liệu thể hiện một cách đơn giản và dễ dàng người xem dễ dàng tiếp thu.

Sử dụng lời kêu gọi trên hình ảnh/video

Dùng thiết kế đẹp để thu hút lời kêu gọi mua hàng hoặc sử dụng thử sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng dùng để kích thích và khuyến khích người đọc nhấp vào link bạn muốn chia sẻ, hay vào bài viết trực tiếp trên Facebook

Mẹo vặt/hướng dẫn

Những mẹo vặt không bao giờ gây nhàm chán cho người xem, nó rất thu hút và gợi sự tò mò. Thường sử dụng hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiêp một cách trực tiếp, hoặc khéo léo lồng ghép vào những nội dung đó.

Lợi ích của Visual content

Các nội dung khô khan về sản phẩm, hoặc những dòng chữ dài ngoằng mô tả dịch vụ được thu gọn một cách súc tích và tập trung, triển khai bằng các hình ảnh, design có tính logic, bố cục,.. với các màu sắc một cách bắt mắt. Đây là một cách hiệu quả để kích thích sự tò mò và nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

  • Đầu tiên, những mẫu visual content dù theo hình thức nào thì cũng theo kiểu hình ảnh và nội dung bắt mắt, kích thích người đọc, gợi sự tò mò muốn khám phá bài viết từ đó truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất.
  • Hình ảnh và video tiết lộ thông tin về sản phẩm một cách tự nhiên nhất vì thế người mua sẽ đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và độc lập.
  • Giúp doanh nghiệp nắm bắt đươc đối tượng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn thông qua lượng truy cập
  • Triển khai nội dung bằng hình thức visual content là cách làm mới hình ảnh sản phẩm, dịch vụ trước khách hàng, đồng thời tạo sự khác biệt trước đối thủ.

Thegioimarketing.vn – Thiết kế Visual content sáng tạo

Với đội ngũ sản xuất và thiết kế năng động sáng tạo, nắm bắt được thời thế và chạy theo xu hướng của thị trường. Thegioimarketing.vn tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế visual độc đáo, thu hút người đọc và lượng chia sẻ nhiều nhất, để từ đó doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và cả trong tâm trí khách hàng.

Thegioimarketing.vn làm việc với cam kết:

  • Đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo
  • Thiết kế đảm bảo khả năng ứng dụng cao
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng thỏa thuận
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, nhiều lựa chọn
  • Cam kết 100% mức độ hài lòng

Bảng giá dịch vụ

1 triệu

Giá tính theo đơn vị 1 thiết kế

Khách hàng nhận được

Chất lượng demo theo yêu cầu của gói

Chất lượng mỗi gói theo đúng showcase mà chúng tôi tôi liệt kê tại đây. Khách hàng vui lòng xem chi tiết

Liên hệ

Giá tính theo đơn vị 1 thiết kế

Khách hàng nhận được

Chất lượng demo theo yêu cầu của gói

Chất lượng mỗi gói theo đúng showcase mà chúng tôi tôi liệt kê tại đây. Khách hàng vui lòng xem chi tiết