Sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 đã thay đổi nhịp sống thêm hiện đại và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh qua nhiều kênh thông tin, đặc biệt là các kênh online. Để tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như việc quảng cáo thêm hiệu quả, mỗi doanh nghiệp cần khai thác triệt để chức năng các công cụ quảng cáo. Đến với thegioimarketing.vn, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện các chiến lược quảng cáo, đạt được hiệu quả mong muốn cũng như tăng độ phủ thương hiệu đến khách hàng của mình.

 

Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

CÁC CÔNG CỤ QUẢNG CÁO 

Hãy cùng thegioimarketing.vn điểm lại một số khái niệm và thông tin cơ bản về các công cụ quảng cáo phổ biến hiện nay nhé!

Quảng cáo là một trong sáu công cụ của chiến lược chiêu thị trong marketing. Quảng cáo bao gồm hai hình thức chính: Quảng cáo trực tuyến (online) và quảng cáo trực tiếp (offline).

Công cụ quảng cáo offline

Sự phát triển của công nghệ dù tối tân thế nào cũng không thể thay thế được các phương thức truyền thống nhưng không kém phần hiệu quả. Điển hình như

 • Quảng cáo trên báo và tạp chí
 • Quảng cáo trên Tivi, radio
 • Biển, poster quảng cáo
 • Quảng cáo lưu động trên phương tiện giao thông

Công cụ quảng cáo online

Trên mạng internet, website được xem như là “gương mặt đại diện” cho sự tồn tại của các doanh nghiệp. Sự phát triển của ngành thương mại điện tử làm cho vai trò của website trở thành nền tảng cơ bản để tiếp cận khách hàng và tiêu thụ sản phẩm. Bằng các yếu tố nổi trội như không giới hạn về thời gian, địa điểm lại tiết kiệm chi phí, công cụ này là một “vũ khí đắc lực”, phù hợp với mọi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh trực tuyến.

 • Mạng xã hội

Bên cạnh website, mạng xã hội có khả năng kết nối và lan tỏa thông điệp cực kì hiệu quả. Có thể thấy rằng không chỉ giới trẻ mà cả thế hệ trước đều rất quen thuộc với các trang mạng xã hội như facebook, instagram, youtube, zalo,… Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp đã có sự đầu tư và khai thác đáng kể. Những trang blog, rao vặt hay fanpage chính là “thành quả” tạo ra, nhận được mối quan tâm và chăm sóc “đặc biệt”.

Marketing online hiện đang rất được ưa chuộng, tiếp nối sự tối ưu từ các công cụ như mạng xã hội hay website,… Google Adwords, quảng cáo facebook, các clip viral hay content chính là những phương thức hỗ trợ không thể thiếu được của loại hình này. Nói đến video, đây có là loại công cụ được đánh giá là hiệu quả nhất xét theo độ phủ về thương hiệu cũng như lan tỏa thông điệp, thúc đẩy tăng doanh số. Vậy mới biết rằng độ đầu tư cho clip thực sự mang lại hiệu quả không ngờ đấy.

 

Các công cụ quảng cáo
Các công cụ quảng cáo

 

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Hiểu rõ được quá trình phát triển của thời đại công nghệ cũng như sự vận hành của các chiến lược quảng cáo, bằng sự tận tình trong công việc và bề dày kinh nghiệm, thegioimarketing.vn cam kết những lợi ích của quý khách như sau:

 • Tôn trọng khách hàng, ý kiến khách hàng trong mọi trường hợp.
 • Chi phí hợp lý, vừa phải, bảng giá rõ ràng, minh bạch, chi phí phát sinh sẽ được trao đổi ngay từ ban đầu
 • Đội ngũ nhân viên, ekip chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và không ngừng học hỏi, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Sản phẩm được thực hiện bằng những phần mềm hiện đại, chất lượng hiệu quả như cam kết với khách hàng
 • Thời gian hoàn thành đúng như giao hẹn với khách hàng, trả sản phẩm đúng hẹn như yêu cầu.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Dưới đây là một số hình thức phổ biến và thông tin tham khảo  mà chúng tôi hỗ trợ cho quý vị khách hàng. Mọi thông tin cũng như bảng giá sẽ được thegioimarketing.vn tư vấn chi tiết và báo giá.

 • VIDEO HỆ THỐNG

 Xem danh sách tại hethong.thegioimarketing.vn

 

CƠ BN

 

 

CHUYÊN SÂU

 

1 triệu / đăng

 

 

6 triệu

 

Video nội dung theo yêu cầu

 

Đăng và tối ưu video

 

 

 

 

ThegioiMarketing Sản xuất video theo nội dung yêu cầu

 

Đăng và tối ưu video

 

 

Làm công cụ quảng cáo hiệu quả
Làm công cụ quảng cáo hiệu quả

 

 • WEBSITE HỆ THỐNG

Xem danh sách tại hethong.thegioimarketing.vn

 

CƠ BN

 

 

CHUYÊN SÂU

 

1 triệu / đăng

 

 

3 triệu

 

Gửi bài viết theo yêu cầu

 

Đăng và tối ưu bài viết

 

 

 

ThegioiMarketing Sản xuất nội dung bài viết theo nội dung yêu cầu

 

Đăng và tối ưu bài viết

 

 

 

 

 • FANPAGE NỘI DUNG

 xem danh sách tại hethong.thegioimarketing.vn

 

 

CƠ BN

 

 

CHUYÊN SÂU

 

500.000 đ /1 post

 

 

3 triệu / 1 post

 

Đăng bài trên Fanpage

 

Tối ưu bài viết

 

 

 

 

ThegioiMarketing sản xuất nội dung theo yêu cầu

 

Đăng tải và tối ưu nội dung