Home Bán hàng Online Các dạng content bán hàng trên facebook cho chị em

Các dạng content bán hàng trên facebook cho chị em

by Ban Biên tập
0 comment

Content bán hàng trên facebook thu hút được nhiều khách hàng luôn là điều mà nhiều chị em cảm thấy khó khăn. Hiểu được điều đó, thegioimarketing.vn xin cung cấp cho các chị em các dạng content bán hàng trên facebook giúp tăng doanh thu bán hàng và hút khách ầm ầm nhé.

Dạng STORYTELLING – kể chuyện

Nên là những câu chuyện có THẬT! Hãy khai thác những khách hàng từng mua sản phẩm và hỏi lý do vì sao mua => Kể những câu chuyện xoay quanh điều đó sẽ chân thực hơn
Để câu chuyện thu hút, hãy biết tạo những cái kết bất ngờ, vào đề bằng 1 câu thật ấn tượng, kích thích tò mò đọc tiếp

Có thể vận dụng dạng cuộc HỘI THOẠI, ngôn ngữ đời thường sẽ dễ đi vào lòng người hơn. Đưa ra 1 tình huống thú vị gắn với điểm đặc biệt của sản phẩm, câu chuyện càng cụ thể, đời sống càng thu hút. Ví dụ: Bên Tâm Sự eva có rất nhiều câu chuyện rất dài, mấy trang liền nhưng vẫn có rất nhiều người đọc!

Review sản phẩm

Không nên nêu ra tất cả thông số về sản phẩm, hãy chọn 1 điểm đặc biệt nhất. Và làm nổi bật lợi ích của sản phẩm thông qua điểm đó. Viết nhiều cũng không ai đọc đâu ạ. Live tream review sản phẩm cũng là 1 cách hay!

Đưa ra vấn đề – bán giái pháp

Một kiến thức hữu ích cho khách hàng mục tiêu, bên dưới lồng bán sản phẩm sẽ tạo tính chuyên gia và tin tưởng khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Content đưa ra các vấn đề khách gặp phải trong cuộc sống, sản phẩm này sẽ giúp giải quyết vấn đề đó. Nên xây dựng 1 câu chuyện chân thật sẽ khiến người khác thích đọc hơn.

Dạng video bán hàng

Nên để video tầm 60s, nên có dạng text chú thích hoặc thuyết minh để khách có thể xem trong trường hợp không bật tiếng (Ví dụ: khách xem trong giờ làm việc chẳng hạn)

Bán hàng bằng cảm xúc

Tìm 1 cảm xúc đủ MẠNH + gắn cảm xúc đó với sản phẩm của mình. Cảm xúc đó bắt nguồn từ insight khách hàng (đại loại là mong muốn, tâm tư thầm kín mà khách hàng không biết, nhưng khi mình nói ra được thì họ phải à ồ vì đúng)

Dạng so sánh sản phẩm

Có thể so sánh để chỉ ra điểm mạnh và yếu của 2 hay vài sản phẩm (bên mình muốn bán), so sánh và phân cụ

Bộ sưu tập

Theo mùa hoặc theo ngành nghề, độ tuổi… Có thể xây dựng BST tạo trend: top 10, top 5 mẫu … được “săn lùng” nhiều nhất 2017; Hoặc Xu hướng….

Bán hàng dựa theo trend

Chủ yếu dựa vào sự linh hoạt và khả năng ráp nối sự kiện của bạn. HIỂU INSIGHT KHÁCH HÀNG thì muốn viết cách nào cũng được

You may also like