Quảng cáo Doanh nghiệp hiển thị trên Google map thành công 100%

Các doanh nghiệp có thể trả tiền để thông tin của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của ứng dụng Google Maps, Phần quảng cáo xuất hiện sẽ bao gồm tên cửa hàng, doanh nghiệp kèm theo phần giới thiệu và phần “chỉ đường” tới địa chỉ doanh nghiệp hiển thị trên google map.

Doanh nghiệp hiển thị trên google map
Doanh nghiệp hiển thị trên google map

Trong ứng dụng Google maps, một quảng cáo có nhãn màu tím được hiển thị ở vị trí trên cùng phía trên các kết quả tự nhiên.

Lợi ích của việc quảng cáo hiển thị trên Google Maps

  • Nhận nhiều lượt ghé qua cửa hàng hơn: bạn sẽ nhận được nhiều lượt ghé thăm cửa hàng từ những khách hàng ở gần trong lúc tìm kiếm
  • Có thêm các cuộc gọi từ phía khách hàng: việc quảng cáo google sẽ bao gồm việc hiển thị luôn số điện thoại của doanh nghiệp bạn và có thể khách hàng sẽ dùng tới số điện thoại của doanh nghiệp nổi bật nhất.
  • Một cách đơn giản hơn để giới thiệu tới khách hàng doanh nghiệp của bạn: quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và vị trí, điều này sẽ có đầy đủ các thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn như giờ mở cửa, địa chỉ, đánh giá của khách và các hình ảnh.

Cách thực hiện

Để có thể đưa doanh nghiệp lên Google maps, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau:

Truy cập vào trang https://www.google.com/business/placesforbusiness/ sau đó chọn “Get start for free” rồi tiến hành đăng nhập.

Tiếp theo, bạn cần gõ chính xác địa chỉ công ty bạn trên bản đồ. Khi điền xong thì bạn click chọn như hình sau để tiến hành thêm địa điểm trên google map.

Nhập đầy đủ thông tin công ty rồi ấn nút Submit. Hãy lưu ý nhập địa chỉ chính xác để có thể nhận Pin kích hoạt từ Google, ở Việt Nam không quan trọng Post Code nên bạn có thể nhập là 4000 cũng được.

Sau đó bạn hoàn thành một vài bước theo Google hướng dẫn và chờ đợi Google gửi mã pin cho bạn.

Sau một thời gian thì bạn sẽ nhận được một phong bì thư gửi mã pin đến từ Google. Nhập mã pin theo đường link: google.com/local/verify xác nhận là bạn có thể bắt đầu hiển thị trên google.

Để thiết lập quảng cáo google ads bạn cần thực hiện

  • Bật vị trí cho tài khoản Google Ads của bạn
  • Thiết lập hoặc cập nhật danh sách google doanh nghiệp: Nếu bạn chưa có danh sách nào, thì đăng nhập vào google doanh nghiệp của tôi, thiết lập vị trí muốn quản lý và nhấp vào thông tin từ menu. Hãy đảm bảo rằng thông tin của doanh nghiệp bạn là chính xác.
  • Sử dụng nhắm mục tiêu theo vị trí và giá thầu theo vị trí: vị trí nhắm cần cụ thể và đặt giá thầu của bạn tăng so với đối thủ là những doanh nghiệp ở gần bạn.
  • Tối ưu hóa từ khóa Google

Quảng cáo trên google maps là một cách thức hiệu quả để có thêm được những lượng khách hàng từ lân cận bạn, đồng thời giúp doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh tới khách hàng, nâng cao uy tín và vị thế doanh nghiệp của bạn trên công cụ tìm kiếm google.

Để sử dụng sản phẩm dịch vụ tại thegioimarketing.vn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ

Hotline: – 0888 35 3335

Email : tuvan@thegioimarketing.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Bigwin Tower, Số 23, Ngõ 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

0 0 vote
Article Rating
Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây
theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
GIẢI PHÁP THEO GÓI

dành riêng cho bạn

Tại ThegioiMarketing tất cả các dịch vụ đều được cung cấp theo dịch vụ trọn gói. Tức là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ từ A-Z từ việc lập kế hoạch, thực thi và đo lường tối ưu. Từ đó đảm bảo sự thành công của chiến dịch.
Only Zalo : 0888 35 3335 ( Chỉ tư vấn qua Zalo, vui lòng Add )
Email : tuvan@thegioimarketing.vn ( cho giải pháp Outsourcing)

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo