Thế giới Marketing.

3 1
Quảng bá MXH Vietnamta

 

Một Việt Nam đang trên đà phát triển đi cùng với những nét đẹp văn hóa vượt thời gian. Tuy nhiên chúng đều được cập nhật một cách riêng lẻ nên khiến nhiều bạn bè gần xa không thể biết hết về một Việt Nam xinh đẹp, một nền văn hóa đa dạng, một nền kinh tế không ngừng phát triển mỗi ngày và những con người luôn có lòng yêu thương trắc ẩn. Cũng chính vì thế Vietnamta mang đến cho bạn bức tranh tổng quan về Việt Nam một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

Sứ mệnh và mục đích

Vietnamta là một nền tảng ra đời với sứ mệnh như một video ghi lại mọi ngóc ngách, khía cạnh của Việt Nam để quảng bá đến mọi người trong và ngoài nước. Một việt Nam không lớn, không nhỏ nhưng lại có những giá trị vô hình bất tận. Các bài viết trên hệ thống không chỉ mang lại cho người dân Việt Nam cái nhìn bao quát về một Việt Nam đầy tự hào ra sao mà còn muốn quảng bá đến bạn bè thế giới về những tinh hoa, nét đẹp không bao giờ bị mất đi của Việt Nam

Đội ngũ Vietnamta luôn có mong muốn truyền tải những gì đẹp đẽ của Việt Nam đến mọi người trên nhiều lĩnh vực, hoạt động của đời sống. Bằng niềm tự hào cũng như những gì trải nghiệm được trên chính nơi mình sinh ra chúng tôi luôn chắt lọc những gì ấn tượng nhất về nơi này đến bạn.

Bên cạnh đó hệ thống còn có những bài viết đánh giá hay là top các sản phẩm, dịch vụ đang có trên thị trường Việt Nam. Điều này mang đến cho độc giả những thông tin đầy đủ và bổ ích nhất. Mang đến cho mọi người một cái nhìn đầy đủ nhất về Việt Nam chính là mục đích của hệ thống Vietnamta của chúng tôi.

Đối tượng độc giả

Đối với phương châm làm việc của Vietnamta thì bất kỳ ai cũng đều là đối tượng độc giả mà Vietnamta hướng đến. Chúng tôi không tập trung vào một đối tượng nào vì ai cũng nên biết về một Việt Nam đầy tự hào như thế nào.

Chúng tôi luôn muốn tiếp cận gần hơn với mọi đọc giả qua những bài viết chất lượng và mang đến nhiều thông tin hữu ích nhất. Vì thế nếu có thông tin gì chúng tôi chưa cập nhật kịp thời thì bạn cũng đừng nóng lòng nhé, nó sẽ được cập nhật sớm thôi. Hoặc nếu bạn muốn biết thông tin gì có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi một cách nhanh nhất nhé.

Sự khác biệt

Ngày nay có rất nhiều hệ thống cung cấp các bài viết tương tự. Tuy nhiên Vietnamta vẫn có những điều khác biệt để tạo dấu ấn đối với mọi người

Sự khác biệt đến từ:

  • Các thông tin không riêng lẻ mà được tổng hợp lại với nhau nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm
  • Các thông tin luôn được cập nhật liên tục và đầy đủ
  • Hệ thống có tính độc quyền cao
  • Hướng đến giá trị là chính và cung cấp cho mọi người những gì giá trị nhất

Vietnamta mạng xã hội của người Việt

Avatar of Ban Biên tập

Thế giới Marketing là một nền tảng marketing dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp. Nơi chúng tôi cung cấp các gói giải pháp trọn gói theo yêu cầu. Nỗ lực Thế giới Marketing là giúp các doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững.