Thế giới Marketing.

1 1
Quảng bá nông sản trên nongnghiep.com.vn

Việt Nam luôn được biết đến là một nước có đa dạng các loại sản phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên vì thế mạnh là nông nghiệp nên việc biết đến và tiêu thụ các sản phẩm đó cũng là một thách thức cho những người nông dân. Hiểu được những vấn đề đó nongnghiep.com.vn là nền tảng ra đời giúp rút ngắn khoảng cách giữa nông sản Việt và người tiêu dùng.

Sứ mệnh và mục đích:

nongnghiep.com.vn là một nền tảng ra đời với sứ mệnh quảng bá nông nghiệp Việt Nam cũng như kết nối những nhà cung cấp và khách hàng nhằm giúp bà con giải quyết bài toán nông sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nongnghiep.com.vn luôn mong muốn mang đến những giá trị cho khách hàng nên luôn chọn lọc kỹ lưỡng các thông tin cũng như những sản phẩm được quảng bá trên hệ thống.

Hiểu được những khó khăn trong việc tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp trong chính thị trường nội địa. Vì thế chúng tôi mang đến một nền tảng trung gian để kết nối các bên liên quan. Người tiêu dùng sẽ xem bài viết của nongnghiep.com.vn để chọn mua những sản phẩm nông nghiệp sạch. Phần nhà cung cấp sẽ xem để tìm nhận biết nhu cầu của khách hàng để cung cấp sản phẩm khách hàng đang cần. Đó cũng chính là mục đích xuyên suốt của nongnghiep.com.vn.

Đối tượng độc giả:

Đối với phương châm làm việc của nongnghiep.com.vn bất kỳ ai quan tâm đến nông nghiệp Việt Nam đều là độc giả mà nongnghiep.com.vn hướng đến. Chúng tôi không tập trung vào đối tượng cụ thể nào vì nông nghiệp cần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn.

Mỗi bài viết, mỗi thông tin đều được chúng tôi kiểm duyệt kỹ càng trên nhiều tiêu chí nên bạn đừng vì thế mà nghi ngờ tính chính xác của bài viết nhé. Và nếu hệ thống chưa cập nhật kịp thời những thông tin bạn muốn biết thì hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Sự khác biệt:

Hiện nay trên thị trường cũng cho ra những hệ thống, nội dung tương tự. Tuy nhiên nongnghiep.com.vn vẫn khẳng định sự khác biệt của mình qua một số điểm như sau:

  • Các thông tin đều được kiểm soát kỹ lưỡng, mỗi thông tin đều sẽ mang đến giá trị cho đọc giả
  • Sản phẩm trước khi đưa lên hệ thống đều được tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ mà không cần tốn quá nhiều chi phí
  • Đảm bảo lượt tương tác bài viết
  • Hệ thống Website uy tín, traffic cao, tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng, hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

nongnghiep.com.vn quảng bá nông nghiệp quốc gia, kết nối nhà cung cấp và khách hàng.

Avatar of Ban Biên tập

Thế giới Marketing là một nền tảng marketing dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp. Nơi chúng tôi cung cấp các gói giải pháp trọn gói theo yêu cầu. Nỗ lực Thế giới Marketing là giúp các doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững.