Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa chính là quá trình xây dựng những sản phẩm thân thuộc, có liên quan tới hình ảnh như banner, poster, tờ rơi,… Với việc thiết kế đẹp mắt, có lồng ghép hình ảnh chân thực, sống động và thông điệp quảng cáo cuốn hút, thiết kế đồ họa tập trung vào phần nhìn của khách hàng, tạo một ấn tượng khó phai trong tâm trí độc giả về hình ảnh của sản phẩm.

Một thiết kế minh họa có viral cao

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là một công cụ hữu hiệu nhằm thúc đẩy và hỗ trợ quá trình truyền thông sản phẩm, dịch vụ:

  • Hình ảnh là yếu tố đầu tiên để khách hàng tiếp cận sản phẩm. Hình ảnh đẹp sẽ khơi gợi sự tò mò của khách hàng để tiếp tục tìm hiểu các nội dung khác của sản phẩm. Do vậy, hình ảnh đẹp là yếu tố rất quan trọng và thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn xây dựng được một hình ảnh đẹp
  • Muốn diễn tả một thông điệp, ý nghĩa sẽ rất khó để diễn đạt thành lời nhưng sử dụng hình ảnh lại đạt được mục đích như mong muốn. Thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng.
  • Thiết kế đồ họa chính là để phục vụ mục đích lớn nhất cho khách hàng, đó là giúp các doanh nghiệp có nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm.

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 

Đến với thế giới marketing, bạn sẽ nhận được đa dạng các dịch vụ thiết kế đồ họa:

-Thiết kế ấn phẩm: poster, banner, tờ rơi, quảng cáo,…

-Thiết kế website

-Thiết kế bao bì sản phẩm

Mô thiết kế nhân vật riêng.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN  THẾ GIỚI  MARKETING

  • Chúng tôi có một đội ngũ có kinh nghiệm, kiến thức về hình ảnh và đồ họa
  • Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
  • Đã thực hiện nhiều dịch vụ thiết kế đồ họa về poster, banner, website cho các khách hàng lớn như: Đèn sưởi nhà tắm Hans, Nồi nấu đa năng Bbcooker, Tông đơ Hasung, Trường dạy nghề Thanh Xuân, …

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để cung cấp cho khách hàng sản phẩm thiết kế đồ họa chất lượng, quy trình sản xuất tại Thế giới marketing trải qua các bước như sau:

Bước 1: Trao đổi với khách hàng. Thế giới marketing tiếp nhận từ khách hàng những thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng, mục đích và concept mà khách hàng muốn sử dụng.

Bước 2: Chụp ảnh sản phẩm: Thiết kế đồ họa là việc làm nổi bật sản phẩm, do vậy, chụp ảnh là khâu đầu tiên và là khâu quan trọng nhất của cả quy trình sản xuất sản phẩm thiết kế đồ họa. Bằng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực chụp ảnh, thế giới marketing sẽ thực hiện chụp ảnh đảm bảo làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm

Bước 3: Sau khi đã có ảnh chụp, Thế giới marketing tiến hành thiết kế theo đúng thỏa thuận mà khách hàng và thế giới marketing đã trao đổi. Thế giới marketing sẽ truyền tải thông điệp của sản phẩm lên sản phẩm thiết kế đồ họa, gây ấn tượng tốt nhất tới người đọc.

Bước 4: Sau khi thiết kế xong, thế giới marketing gửi sản phẩm cho khách hàng. Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và note những điều mà khách hàng góp ý, sau đó tiến hành chỉnh sửa.

Bước 5: Gửi bản thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng.

BẢNG GIÁ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI THẾ GIỚI MARKETING

Bảng giá thiết kế đồ họa tại thế giới marketing được tính theo dịch

-Thiết kế poster: 450.000đ

-Thiết kế tờ rơi: 150,000đ/1 mặt

-Thiết kế bao bì sản phẩm:

+Kiểu dáng đơn giản: 500.000đ

+Kiểu dáng phức tạp: 1.000.000đ

hãy bắt đầu

ngay với chúng tôi

để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững