Vietnam Marketing Group.

Thiết kế Visual content

  • Visual content là cách thể hiện nội dung về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp của doanh nghiệp một cách bắt mắt, thu hút thị giác của người đọc – những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
  • Các hình thức triển khai visual content như: Infographic, video, mô phỏng nội dung, hình ảnh bắt mắt, …
  • Các nội dung khô khan về sản phẩm, hoặc những dòng chữ dài ngoằng mô tả dịch vụ được thu gọn một cách súc tích và tập trung, triển khai bằng các hình ảnh, design có tính logic, bố cục,.. với các màu sắc một cách bắt mắt. Đây là một cách hiệu quả để kích thích sự tò mò và nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
  • Triển khai nội dung bằng hình thức visual content là cách làm mới hình ảnh sản phẩm, dịch vụ trước khách hàng, đồng thời tạo sự khác biệt trước đối thủ.

 

2
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  theo dõi  
mới nhất cũ nhất bình luận
thông báo
Minh Châu Ng

Mình đang tìm hiểu một số hình thức quảng cáo sản phẩm, công ty có thể tư vấn rõ hơn cho mình một số hình thức visual content mẫu phù hợp cho sản phẩm trang sức bạc được không?

Hiền Bùi

Mình muốn thuê thiết kế một infographic quảng cáo các công dụng của sản phẩm kem dưỡng da tay mùa đông cho phụ nữ (nhất là các bà nội trợ) của công ty mình, để lại tư vấn cho mình thời gian cũng như các yêu cầu thông tin nhé.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ