Doanh nghiệp bạn đang gặp một vài vấn đề rắc rối về thương hiệu? Doanh nghiệp bạn chưa có cái nhìn thực tổng quan về marketing, ảnh hưởng đến các chính sách kinh doanh, bán hàng? Doanh nghiệp bạn nhận ra cần có sự đầu tư nhưng có giới hạn về nguồn vốn, lại không biết bắt đầu từ đâu mới hiệu quả? Còn rất nhiều vướng mắc khác, đừng chỉ vì công ty bạn không liên quan nhiều đến chuyên môn marketing nhưng lại để chính nó phá hủy đi nhiều cơ hội tiềm tàng. Vậy “hãy cứ tập trung những điểm mạnh của bạn đi, vì tư vấn chiến lược đã có thegioimarketing.vn lo rồi”. Lựa chọn chúng tôi sẽ là một giải pháp sáng suốt không khiến cho bạn phải thất vọng!

 

Dịch vụ tư vấn chiến lược cho thương hiệu
Dịch vụ tư vấn chiến lược cho thương hiệu

 

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING LÀ GÌ?

Đây là quá trình nghiên cứu, xây dựng kế hoạch marketing theo thời gian ngắn hạn (dưới 1 năm) hay dài hạn (2-3 năm). Quá trình này bao gồm xác định thị trường mục tiêu, khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu. Bên cạnh đó là việc nhận diện thương hiệu, xác định thị phần và mục tiêu trong tương lai gần của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp phải định hướng được mục tiêu, xác định được ưu nhược điểm và cả tài nguyên của mình để làm nền tảng xây dựng cho chiến lược. Việc xem trọng yếu tố tài nguyên – tức hiểu và khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp đã từng là bài học lớn trên thương trường. Đôi khi chạy theo dòng chảy của thị trường, lao vào những lĩnh vực lạ mà quên mất bản chất mình là ai, mạnh điểm gì… cũng là lý do khiến doanh nghiệp thất bại đấy.

LỢI ÍCH KHI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING

Ắt hẳn mọi người đều hiểu được tầm quan trọng của một bản kế hoạch marketing trong thời hạn dài hay ngắn. Một bản kế hoạch marketing hay, chưa chắc đã là một chiến dịch hiệu quả. Nhưng không có chiến dịch nào có thể thành công nếu thiếu đi sự đầu tư của bao nhiêu chất xám vào một bản kế hoạch marketing. Đến với gói dịch vụ tư vấn hữu ích này, các bạn sẽ được phân tích các công cụ, kênh truyền thông phù hợp với tình hình doanh nghiệp hiện tại, biết được những cách thức như mong muốn, nguyện vọng với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Đặc biệt nhất là đo lường hiệu quả thành công của chiến dịch qua các số liệu cụ thể, chỉ số KPI chi tiết để giám sát quá trình thực hiện chiến dịch.

Giải pháp tư vấn Marketing hiệu quả
Giải pháp tư vấn Marketing hiệu quả

TƯ VN GIẢI PHÁP MARKETING VÀ THƯƠNG HIỆU

 Bằng sự tận tình trong công việc, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, thegioimarketing.vn cung cấp các dịch vụ uy tín như sau:

 

NGÀNH NGH

CƠ BN

 

NGÀNH NGH

TRUNG BÌNH

 

NGÀNH NGH

ĐC THÙ, CHUYÊN SÂU

 

 

2 triệu /1 giờ

 

 

 

4 triệu/ 1 giờ

 

8 triệu / 1 giờ

 

Tư vấn trực tiếp bằng slide thuyết trình, bảng và hỏi đáp dựa trên các câu hỏi thực tế của khách hàng. Cuối mỗi buổi tư vấn đều có văn bản tổng kết buổi tư vấn gửi cho khách hàng.Để sử dụng gói này khách hàng sẽ phải điền chi tiết vào bảng điều tra kế hoạch marketing.

 

 

LP K HOCH VÀ THEO DÕI CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

Theo dõi chiến lược marketing
Theo dõi chiến lược marketing

 

 

K HOCH CƠ BN

 

K HOCH CHUYÊN SÂU

 

 

3 triệu hoặc 400.000 đ/1 trang

 

 

> 10 triệu hoặc 800.000 đ/1 trang

 

– Bản điều tra thị trường Online về ngành hàng

 

– Bản điều tra đối thủ Online và đánh giá cơ bản cách thức triển khai đối thủ

 

– Bản kế hoạch sơ bộ các bước cần đi khi triển khai kế hoạch Marketing Digital với nền tảng Facebook, Google, Youtube đồng hành là nền tảng Website, Video, Content.

 

 

 

– Bản điều tra thị trường Online về ngành hàng

 

– Bản điều tra đối thủ Online và đánh giá chuyên sâu cách thức triển khai đối thủ

 

– Bản kế hoạch chi tiết các bước cần đi khi triển khai kế hoạch Marketing Digital với nền tảng Facebook, Google, Youtube đồng hành là nền tảng Website, Video, Content.

 

– Bản chiến lược phối hợp các phòng ban cùng phòng Marketing

 

– Bản đào tạo nhân viên sales, thị trường, đại lý cùng phối hợp tổ chức.

 

– Theo dõi chiến lược marketing thực thi trong 1 tháng

 

– Bản các đối tác triển khai cụ thể các giải pháp marketing digital.

 

– Hỗ trợ tư vấn 1 giờ/1 tuần trong vòng 1 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây