Giới thiệu chung

Nền tảng truyền thông tổng thể từ SEO, Facebook, Big Data và hơn thế

Bắt đầu với nền tảng SEO cho các thương hiệu như dạy nghề thanh xuân, thẩm mỹ viên mi xinh, trải qua các năm hình thành chúng tôi dần dần hoàn thiện các dịch vụ của mình. Với mong muốn giúp khách hàng có được hiệu quả cao nhất trong quá trình đầu tư cho marketing.

Với nền tảng SEO, chúng tôi có những từ khóa khó nhất đứng top. Vậy làm sao để tăng chuyển đổi. Đó chính là việc dữ liệu website , điều hướng người dùng, trải nghiệm người dùng trên website toàn diện nhất. Lúc đó, bản chất mỗi website là một nguồn uy tín cho các khách hàng.

Qua các năm, chúng tôi nhận thấy mỗi nền tảng đều có sự hỗ trợ, tương tác lẫn nhau. Do đó, rất khó nểu mỗi dịch vụ lại bị phân mảnh. Một mặt, nó rất khó kiểm soát, mặt tiếp theo là nó sẽ tăng nền tảng chi phí cho khách hàng khi họ cần làm việc với quá nhiều bên để xử lý dịch vụ.

Tại thế giới Marketing, trải qua 7 năm chúng tôi hoàn thiện toàn bộ các dịch vụ từ SEO, Adwords, xây dựng dữ liệu, chụp ảnh sản phẩm, thiết kế đồ họa, làm video quảng cáo…sao cho  đồng nhất và hiệu quả cao nhất

Tại sao hơn 50 công ty đang hợp tác với chúng tôi?

Với đội ngũ tốt nghiệp từ đại học về marketing, kinh tế lớn tại Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng việc học tập, nghiên cứu, liên tục update kỹ thuật, kiến thức là nền tảng giúp chúng tôi khác biệt và luôn tiến về phía trước.

0 website
với độ phủ tất cả ngành từ nội thất, điện máy đến mẹ và bé
0 kênh
Kênh youtube với lượng xem lớn
0 facepage
Fanpage có lượng xem lớn chuyên ngành cao
0 đồ họa
mẫu thiết kế riêng biệt

Chúng tôi khác biệt đối thủ?

Nền tảng sáng tạo là thứ giúp chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước:

  • Tự nghiên cứu, phát triển sản phẩm
  • Triển khai có tính quy mô, hệ thống
  • Liên tục mở rộng nền tảng
  • Tương tác tốt với khách hàng
  • Văn hóa doanh nghiệp vững
  • Đội ngũ nhiệt huyết, đam mê
  • Gắn bó với nền tảng truyền thông lâu năm

Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân có sản phẩm, dịch vụ tốt tiếp cập với nhiều khách hàng hơn. Từ đó tạo ra nền tảng thương hiệu bền vững.

Trở thành hệ thống quảng bá online tự động sáng tạo và có tính quy mô nhất tại Việt Nam

Sáng tạo, Bền Bỉ, Không ngừng học tập là yếu tố cốt lõi đưa chúng tôi tiến về phía trước.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ