Hiện nay, có rất nhiều hình thức để một doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing, Video marketing đang trở thành một xu hướng mới trong Online marketing, một  video marketing thành công sẽ giúp bạn xây dựng hướng quảng cáo phù hợp nhất để video của mình có thể tiếp cận đến nhiều người hiệu quả. Đến với thegioimarketing.vn dịch vụ thiết kế video marketing sẽ giúp khách hàng hướng đến và tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

ytuongcuavideomarketing
Những thứ cần có của một video marketing

Video Marketing là gì?

Video marketing là việc sử dụng các video vào các chiến dịch marketing online đó là một phương tiện truyền tải để tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm để khách hàng biết đến sản phẩm của các doanh nghiệp của bạn, thông qua những thông điệp video, qua nội dung truyền đạt trong video với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn
.
Sức mạnh của Video marketing trong chiến lược marketing
 
Video marketing là một hình thức tiếp thị mang tính lan truyền cao, chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp của mình đến với công chúng.
Công cụ truyền tải thông điệp tốt nhất: Là hình thức kết hợp ba yếu tố hình ảnh, âm thanh và ngôn ngữ để chuyển tải thành thông tin đến người xem một cách linh hoạt. Với nội dung dễ hiểu và cách truyền đạt thông tin ấn tượng sẽ giúp thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp trở nên đáng nhớ hơn trong tâm trí khách hàng.
♠ Dễ tiếp cận một lượng lớn người xem: Video là một phương tiện khá thu hút người xem, đối với những khách hàng khó tính lười đọc, lười nhìn hình ảnh thì cũng sẽ bị thu hút bởi các video, bị cuốn vào những thước phim, và đâu đó sẽ có những khách hàng cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình và lựa chọn.
Video sẽ trở thành một công cụ chiến lược: Những thông tin tìm kiếm sẽ ưu tiên người dùng Internet tiếp cận với các video hơn thông qua từ khóa cụ thể. Có thể nhận định rằng, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy sử dụng vidieo marketing là phương thức mà trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp không thể thiếu.
 
♠ Tỷ lệ chuyển đồi cao: Những thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải khi viết ra rất khó hiểu nhưng khi nó được đơn giản hóa bởi những video sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khá lớn. Những video mang tính giải trí cao như viral video là một xu thế của hiện nay, khá thu hút người xem với tính giải trí cực cao và những thông điệp muốn truyền tải.
 
Video marketing đối với doanh nghiệp
 
  • Vẽ nên câu chuyện cho sản phẩm của doanh nghiệp

Khi xem một video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng là cả một câu chuyện, khi nội dung, hình ảnh màu sắc và âm thanh hòa vào làm một những sản phẩm của đó sẽ như có tâm hồn. Người xem sẽ dễ dàng nhận biết, dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng tiếp thu được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang lại.

  • Tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Không chỉ là những quảng cáo về tính năng, công dụng của sản phẩm. Những yếu tố quy mô sản xuất, sự ra đời, dịch vụ…là tất cả những điều mà khách hàng muốn hiểu về doanh nghiệp, quy trình tạo ra sản phẩm hay chất lượng dịch vụ sẽ được tích hợp và một video Marketing với những hình ảnh hấp dẫn, âm thanh sinh động sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Từ đó hình thành một thương hiệu của doanh nghiệp trong khách hàng, mỗi doanh nghiệp mang một khác biệt và một dấu ấn, một thương hiệu riêng.

  • Lợi thế cạnh tranh

Khéo léo đưa đối thủ vào những video quảng cáo, sau đó so sánh với sản phẩm của mình, đưa ra những ưu và lợi thế vượt trội của sản phẩm.  Mang đến sự tư vấn để lựa chọn của khách hàng hướng về thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và làm cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn có sức cạnh tranh hơn.

Thegioimarketing.vn dịch vụ thiết kế video marketing

How to Use Influencer Video Marketing to Grow Your Brand 768x512 1
Mọi người đều có thể sản xuất video marketing
Khẳng định thêm một lần nữa, video marketing giúp giới thiệu sản phẩm của bạn, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hơn những dạng nội dung khác. Nó là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà bạn không thể được bỏ lỡ. Và để nổi bật giữa đám đông không phải là phải sản xuất hàng trăm video. Điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng những gì họ yêu thích, do thế việc nắm bắt những xu hướng của thị trường là vấn đề quan trông và thiết thực nhất đối khi làm một video quảng cáo.
  • Đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh
  • Nhều hình thức, lựa chọn.
PHIM DOANH NGHIỆPTVC QUẢNG CÁO 

VIDEO VIRAL

 

 

 

25 triệu +

 

50 triệu +

 

150 triệu +

 

– Lịch sử hình thành doanh nghiệp

– Thông điệp giá trị truyền thông

– Các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp

 

– Sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp

– Sử dụng kỹ xảo, hiệu ứng trong TVC

quảng cáo truyền hình

 

– Xây dựng phim ngắn, nhân vật

– Xây dựng câu chuyện theo yêu cầu

 

 

hãy bắt đầu

ngay với chúng tôi

để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

jonathan farber TwQ0z1BgjCE unsplash scaled 2