9 điều cơ bản cần lưu ý khi kinh doanh trang sức handmade (phần 1)

Đồ trang sức handmade là những sản phẩm thủ công được tạo ra từ sự khéo léo và sáng tạo cảu các bạn trẻ. Kinh doanh trang sức handmade đang là một xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh online nói chung và kinh doanh đồ handmade nói riêng. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh trang sức handmade, thegioimarketing.vn xin giới thiệu đến các bạn 9 bước biến ý tưởng kinh doanh trang sức handmade thành hiện thực.

Bước 1: Chuẩn bị thành thục và nâng cao tay nghề làm trang sức handmade.

Khi bắt đầu kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực gì thì bạn cũng phải thuần thục và có nhiều kỹ năng trong lĩnh vực đó, kinh doanh trang sức handmade cũng vậy. Cần phải đảm bảo bạn có thể tạo ra hoặc cung cấp những sản phẩm handmade đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng cho việc kinh doanh của mình.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ nguồn cung về nguyên vật liệu và dụng cụ cho trang sức handmade.

Cần phải đảm bảo đầy đủ nguồn cung nguyên liệu, vật liệu cũng như những thiết bị cần thiết để tạo ra trang sức handmade.

Bước 3: Lên kế hoạch và mục tiêu kinh doanh rõ ràng

Trong kinh doanh, đặc biệt là đối với các bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh thì mục tiêu và kế hoạch bước chuẩn bị quan trọng nhất. Cần phải xác định rõ ràng mục tiêu cần đạt được, đối tượng cần tiếp cận hay khách hàng mục tiêu từ đó vạch ra kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Kế hoạch có thể bắt đầu từ việc huy động nguồn vốn, sự hỗ trợ từ bên ngoài và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Bước 3: Định ra giá bán và tính toán chi phí

Cần phải tính toán kỹ lưỡng các loại chi phí từ giá nguyên vật liệu, tiền thuê nhân công, tiền vận chuyển…Từ đó định ra lợi nhuận và giá bán phù hợp để đảm bảo thu nhập cho bản thân và hoạt động kinh doanh của trang web.

CTV19

 

 

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo