9 điều cơ bản cần lưu ý khi kinh doanh trang sức handmade

Tiếp tục ý tưởng về 9 bước biến ý tưởng kinh doanh trang sức handmade thành hiện thực trong phần 1. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 5 bước tiếp theo nhé!

Bước 5: Xây dụng tên shop, tên website và phương châm kinh doanh

Đây là bước để lại ấn tượng và đánh dấu sự có mặt của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Bên cạnh đó, tên và phương châm kinh doanh cũng là thứ sẽ đồng hành cũng bạn trong suôt quá trình hoạt động, do đó cần phải tiến hành đặt tên và lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp và kỹ lưỡng.

Bước 6: Tạo website, blog cho việc kinh daonh trang sức handmade của bạn

Kinh doanh marketing là một hình thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay đối với giới trẻ. Đôi khi, nó quyết định phần lớn sự thành công trong công cuộc kinh doanh của bạn. Cần phải học cách tạo một website tiêu chuẩn và thiết kế website hoặc blog một cách sáng tạo để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng

Bước 7: Tiến hành marketing

Marketing là một công đoạn được tiến hành xuyên suốt quá trình kinh doanh từ khi bắt đầu đến quá trình phát triển của hoạt động kinh doanh, kể cả khi việc kinh daonh đã đi vào ổn định. Trong mỗi giai đoạn cần tiến hành chiến lược marketing hiệu quả và phù hợp để tiếp cận, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và để lại hình ảnh tốt của shop, website trong lòng người tiêu dùng.

Bước 8: Không ngừng trao dồi kinh nghiệm và học hỏi thêm kiến thức

Kinh daonh online đặc biệt là kinh daonh trang sức là một ngành luôn đòi hỏi sự sáng tạo và bắt kịp xu hướng. Cần phải không ngừng cập nhật xu hướng và học hỏi nhiều cách thức kinh doanh mới mẻ để không bị lạc hậu và phát triển công cuộc kinh daonh của mình.

Bước 9: Một số lưu ý khác

Bên cạnh những bước cơ bản trên bạn còn cần phải hiểu rằng, đồ handmade đạc biệt là trang sức handmade là lĩnh vực kinh daonh chú trọng đến hình ảnh. Vì vậy, cần phải đầu tư nhiều về hình ảnh sản phẩm trên website để thu hút thị giác của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, website cần có đầy đủ thông tin như giá cả, phương thức thanh toán, vận chuyển chi tiết. Luôn luôn đa dạng hoá sản phẩm và sự sáng tạo để giữ chân khách hàng mọi thời điểm.

Một vài lời khuyên nhỏ cho con đường kinh doanh trang sức handmade. Mong rằng có thể giúp được cho các bạn trẻ sáng tạo và đam mê kinh doanh, chúc các bạn thành công và may mắn!

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo