Bí quyết kinh doanh quần áo – Thiết lập cửa hàng kinh doanh

Kết thúc giai đoạn chuẩn bị kinh doanh, các bạn sẽ bắt tay vào giai đoạn vận hành kinh doanh. Trong giai đoạn này cũng được chia thành nhiều bước nhỏ, bước đầu tiên chính là thiết lập của hàng kinh doanh. Dưới đây sẽ trình bày cho bạn một số bí quyết bày trí và sắp xếp cửa hàng có thể thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng, các bạn hãy đọc và tham khảo nhé!

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ Booking Media – PR báo chí

Về ánh sáng, cửa hàng không cần phải trông thật sáng sủa mới thu hút khách hàng. Ánh sáng cần phải vừa phải không quá chói mắt cũng không quá tối. Hiện nay, nhiều cửa hàng sử dụng đèn vàng để tạo không gian ấm cúng và sang trọng, đó là cũng là một sự sáng tạo mà các bạn nên thử.

Gương soi là một vật dụng không thể thiếu khi kinh doanh quần áo. Nên nhớ cần bố trí gương và phòng thay đồ tiện loại và đủ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi mua sắm. Đặc biệ, một số cửa hàng sử dụng các loại gương tạo cảm giác gầy giúp người mặc cảm thấy thích thú và có nhiều động lực thúc đẩy mua hàng hơn

>>>>> Xem thêm: Đào tạo thiết kế

Bày trí khu vực đồ giảm giá ở trong cùng. Các bạn thường thấy biển giảm giá thường được treo nổi bật ở trước cửa hàng. Tuy nhiên, khi bước vào một cửa hàng thì khu vực đồ giảm giá thường được bày trí bên trong. Đây là một cách thức khá hữu hiệu để chiêu dụ khách hàng vì những quần áo giảm giá thường không bắt mắt nên không được đặt ở phía trước mặc dù chính giá cả của chúng là nguyên nhân thu hút khách hàng.

Trên đây là một số  gợi ý bày trí cửa hàng cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên thay đổi cách bày trí để tạo nên sự mới mẻ, thu hút người tiêu dùng nhé!

>>>>Xem thêm: Học quay phim chuyên nghiệp tại Hà Nội

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo