Bí quyết tìm nguồn cung hoa tươi rẻ và chất lượng

Kinh doanh hoa tươi là một lĩnh vực khá phổ biến và hấp dẫn gần đây khi hoa tươi ngày một trở thành một yếu tố không thể thiếu trong nhiều mặt cảu cuộc sống, từ cưới hỏi, sinh nhật, khai trương đến những lễ kỷ niệm. Với thị trường đầy tiềm năng như vậy nên rất nhiều người đã mở shop kinh doanh hoa tươi. Và rất nhiều người mong muốn tìm được nguồn cung hoa tươi rẻ và chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết tìm nguồn cung hoa tươi rẻ và chất lượng
Bí quyết tìm nguồn cung hoa tươi rẻ và chất lượng

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ thu âm quảng cáo

Lưu ý khi muốn  kinh doanh hoa tươi

Sự phổ biến của kinh doanh hoa tươi cũng dẫn đến ciệc cạnh tranh giữa các cửa hàng hoa ngày càng gay gắt. Trong khi đó, nếu bạn chỉ là một người mới bước vào thị trường này thì bạn phải làm sao để cạnh tranh với những đối thủ nặng ký có nhiều kinh nghiệm và khả năng tài chính. Một trong những câu trả lời nằm ở nguồn hàng.

Bạn phải tiết kiệm được càng nhiều chi phí càng tốt, trong đó chi phí nguồn hàng từ nhà cung cấp là một khoản chi phí quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng thegioimarketing.vn khám phá những bí quyết tìm kiếm nguồn cung hoa tươi rẻ và chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

Nguồn cung hoa tươi giá rẻ chất lượng

  • Chợ hoa

Chợ hoa là một hình ảnh đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, tìm kiếm nguồn hàng từ chợ hoa cũng là một sự lựa chọn thông minh cho các cửa hàng bởi hoa ở đây không những nhiều và đa dạng về chủng loại mà còn có giá cả khá hợp lý. Không khó để tìm kiếm một chợ hoa ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh nhưng bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn hoa để tránh mua nhầm hoa kém chất lượng.

Chợ hoa
Chợ hoa
  • Vườn hoa

Nếu muốn tìm nguồn hoa tươi thì không đâu khác là đến tại vườn trồng hoa, bạn có thể tìm thấy nguồn cung hoa tươi mới nhất mà lại có giả cả mềm hơn. Tuy nhiên, không dễ dàng để tìm kiếm được một vườn hoa có thể cung cấp hoa cho cửa hàng bạn một cách ổn định.

>>>>>Xem thêm: Thiết kế poster bảo vệ môi trường độc đáo bạn đã biết hay chưa

  • Từ nhà bán buôn

Một khi băn khoăn về sự ổn định nguồn cung hoa thì bạn phải nhắc đến một nguồn cung hoa có thể đảm bảo cho bạn hơn, đó là từ các nhà buôn hoa. Bạn có thể phải mua với giá đắt hơn từ vườn những nhà buôn hoa sẽ đảm bảo cho bạn một nguồn cung ổn định hơn nhiều.

>>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế lịch để bàn đẹp giá rẻ

 

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo