Bí quyết xây dựng một thương hiệu quần áo tự thiết kế (phần 1)

Sau nhu cầu ăn uống thì mặc chính là nhu cầu cơ bản thứ 2 của con người. Ngày nay, khi xã hội ngày càng tiến bộ, ăn và mặc đã không còn dừng lại ở “ăn no, mặc ấm nữa”, người ta đòi hỏi mình phải được “ăn ngon, mặc đẹp”. Trong khi các cửa hàng bán lẻ ngày càng nhiều, sự cạnh tranh ngày càng lớn thì nhiều bạn trẻ đã bức phá khỏi khuôn khổ để xây dựng một thương hiệu thời trang tự thiết kế cho riêng mình. Những sự thành công bước đầu của cách thức kinh doanh này đã thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ thể hiện cá tính và sự tự tin của mình trong con đường mới mẻ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công và mọi sự bắt đầu luôn có những khó khăn chờ đón. 4 nhân tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý nếu muốn chuẩn bị cho công cuộc kinh doanh quần áo tự thiết kế là:

Dòng sản phẩm kinh doanh: Nhu các bạn đã biết, kinh doanh quần áo là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn. Trước khi kinh doanh, bạn cần xác định cho mình đâu là loại sản phẩm và phân khúc thị trường mà mình lựa chọn.

>>>>>Xem thêm: DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2018

Yếu tố về nhân lực: Bạn cần phải có nguồn nhân lực từ khâu thiết kế, sản xuất đến tiếp thị phân phối. Do đó, bạn cần phải đặt ra những câu hỏi cần thiết về nguồn nhân lực làm những công việc trên trước khi bắt đầu thương hiệu của riêng mình.

>>>>>Xem thêm: Công ty nhận quảng cáo facebook từ A đến Z

Tài chính: Nguồn tài chính luôn là vấn đề cần phải cân nhắc trước mọi hoạt động kinh doanh. Bạn cần tính toán chi tiết và đưa ra kinh phí dự tính cho công cuộc kinh doanh của mình, tìm nguồn tài trợ và lặp kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Địa điểm: Khi chọn địa điểm kinh doanh bạn còn cần phải cân nhắc các yếu tố như đối thủ cạnh tranh, chi phí, nhà cung cấp và khách hàng, thuế…

(còn tiếp)

>>>>>Xem thêm: Khoá học chụp ảnh cơ bản cho người mới bắt đầu từ con số 0

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo