Bí quyết xây dựng một thương hiệu quần áo tự thiết kế (phần 2)

  • 2 min read

Chúng ta đã khám phá 4 nhân tố cần lưu ý trước khi xây dựng một thương hiệu thiết kế của riêng mình ở phần 1, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những bước tiếp theo để xây dựng một thương hiệu thời trang tự thiết kế nhé!

Đặt ra mục tiêu đúng đắn: Để đối mặt với những thử thách trên con đường kinh doanh nói chung và kinh doanh quần áo tự thiết kế nói riêng, bạn phải xác định được mục tiêu sự nghiệp của mình. Lợi nhuận là quan trọng nhưng đam mê, sự sáng tạo và khao khát tự do trên con đường thực hiện ước mơ có lẽ chính là mục tiêu và động lực lớn nhất của mỗi bạn trẻ. Hãy dành ra thời gian để xác định kim chỉ nam cho công cuộc kinh doanh của mình nhé!

Tìm hiểu thị trường kinh doanh quần áo: Thời trang mà cụ thể là quần áo là thị trường luôn luôn biến đổi. Do đó, để không lạc vào những xu hướng mới cũ, đông tây, trong ngoài ngổn ngang bạn cần phải tìm hiểu kỹ thị trường thời trang và đủ bản lĩnh để thích nghi với những thay đổi đó trong thiết kế của mình.

Lập kế hoạch kinh doanh: Sau các bước thu thập thông tin, một kế hoạch là kết quả tất yếu. Bạn cần dặt ra và trả lời những câu hỏi cơ bản về thị trường, khách hàng mục tiêu, nhu cầu khách hàng, giá cả, chất lượng…Hãy tham khảo kinh nghiệm, ý kiến của những người đi trước để có câu trả lời cho riêng mình.

Thiết kế logo cho thương hiệu: Bạn đã là một thương hiệu riêng biệt thì logo là thứ không thể thiếu để thể hiện sự khác biệt đó của bạn. Hãy thật sáng tạo và hấp dẫn để tạo nên một ấn tượng khó quên trong lòng người tiêu dùng nhé!

(còn tiếp)

Contact Me on Zalo