Bí quyết xây dựng một thương hiệu quần áo tự thiết kế (phần 3)

Tiếp nối những bước để xây dựng một thương hiệu thời trang tự thiết kế ở phần 2, các bạn hãy tiếp tục cùng khám phá những bưỡ cuối cùng trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế quần áo: Đây là bước tạo nên sự khác biệt lớn nhất của kinh doanh quần áo tự thiết kế với kinh doanh quần áo thông thường và cũng chính là một bước quan trọng quyết định đến sự thành bại của công cuộc kinh doanh. Sự sáng tạo và tinh tế của bạn sẽ đóng góp 50% vào sự thành công của bước này, 50% còn lại là sự quan sát và cập nhật xu hướng thời trang phù hợp từ bên ngoài.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ đăng ký tên miền

Tìm nhà sản xuất: Được nhắc đến từ yếu tố nhân lực ở phần 1, nếu bạn không có khả năng tự sản xuất thì bạn cần phải quyết định tìm ra xưởng sản xuất, thuê gia công ngoài thích hợp với chi phí và chất lượng mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn cần phải ra quyết định trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, vải và phương thức vận chuyển đến xưởng thuê ngoài…

Xây dựng website: Một website cho thương hiệu thời trang của bạn là thức không thể thiếu trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Chú ý thiết kế website ấn tượng, tiếp cận đến những đối tượng khách hàng mục tiêu thích hợp và thu hút họ với những bài viết, hình ảnh đặc sắc về thương hiệu của mình.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ

Xây dựng các mối quan hệ khác: Ngoài khách hàng và nhà cung ứng, với vai trò là một thương hiệu bạn cần tìm những nhà bán lẻ, đại lý cho riêng mình. Bên cạnh đó, những kênh, những diễn đàn thời trang là nới bạn để lại dấu ấn và bản sắc riêng cho thương hiệu.

Qua loạt 3 bài viết về bí quyết xây dựng thương hiệu thời trang tự thiết kế, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thêm một phần kiến thức và động lực để bước đi trên con đường còn khá mới mẻ này, mang đến cho thời trang Việt Nam một màu sắc riêng giữa muôn vàn sắc màu của thế giới.

>>>>Xem thêm: Dịch vụ quay và dựng phóng sự truyền hình cho công ty sơn Falcon

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo