Những lưu ý khi bắt đầu cửa hàng kinh doanh hoa (Phần 1)

Kinh doanh hoa là một lĩnh vực kinh doanh được giới trẻ khá yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ vẫn còn chật vật với ngành nghề kinh doanh đầy hấp dẫn nhưng cũng không ít thách thức này. Thegioimarketing.vn xin chia sẻ cùng bạn những điều cần lưu ý khi bắt đầu một cửa hàng kinh doanh hoa tươi.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo truyền hình

Về cách bày trí cửa hàng: Bất kỳ việc kinh doanh nào trong thời buổi ngày nay cũng đều chú trọng đến hình thức. Trong khi có vô vàn đối thủ cạnh tranh trong cùng một ngành, một lĩnh vực thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn nếu biết cách biến cửa hàng hoa của mình thành một nơi bắt mắt và lung linh trong mắt khách hàng. Do đó, trước khi bắt đầu kinh doanh một cửa hàng hoa, bạn nên tìm hiểu cách bày trí phù hợp, lịch sự nhưng cũng phải thật gần gũi với người tiêu dùng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc kiến thức chuyên môn về cách bày trí cửa hàng.

>>>>>Xem thêm: Nhận chỉnh sửa ảnh dễ thương cho bạn gái thêm cuốn hút

Về nội thất của cửa hàng: Nội thất cửa hàng bao gồm cả các kệ trưng bày hoa và cách bày trí bàn ghế trong cửa hàng. Các kệ hoa có thể được đặt sát vách tường để tranh thủ không gian hoặc cũng có thể trưng bày ở giữa để giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng cần phải lưu ý những loại hoa có cùng màu sắc hoặc chủng loại nên được đặt cạnh nhau để phân biệt với những loại hoa khác. Bàn ghế làm nơi chờ cho khách hàng hoặc nơi tư vấn cho khách hàng cũng cần phải được bày trí ở nơi thích hợp để không gây cản trở và làm mất đi sự tự nhiên của không gian cửa hàng.

(Còn tiếp)

>>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo