Những lưu ý khi bắt đầu cửa hàng kinh doanh hoa (Phần 2)

Ở phần 1, thegioimarketing.vn đã giới thiệu đến các bạn 2 lưu ý đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh một cửa hàng hoa tươi. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những lưu ý tiếp theo, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Về hệ thống ánh sáng của cửa hàng: Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn không cần phải để đèn quá sáng mà quan trọng là phải tạo cảm giác vừa lung linh, vừa gần gũi, ấm áp. Đèn màu, đặc biệt là ánh sáng vàng nhẹ sẽ giúp cửa hàng của bạn trông sang trọng và dễ chịu hơn. Cũng đừng nên sử dụng đèn có quá nhiều màu sắc sặc sỡ vì đối tượng chính để thu hút khách hàng là hoa chứ không phải là đèn của cửa hàng.

>>>>>Xem thêm: Nhận chỉnh sửa ảnh dễ thương cho bạn gái thêm cuốn hút

Một số lưu ý khác:

Bên cạnh những yếu tố về cách thức bày trí, trang trí như trên thì địa điểm của cửa hàng cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Cửa hàng của bạn nên được đặt ở những vị trí đông đúc để thu hút khách hàng hoặc những nơi có nhu cầu hoa cao.

Nếu cửa hàng của bạn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách thì vấn đề giao hàng cũng cần phải chú ý bởi không như những sản phẩm khác, hoa cần sự cẩn thận và tỉ mỉ để không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên và giá trị của mỗi bông hoa.

Mong rằng với những kinh nghiệm mà thegioimarketing chia sẻ trong hai bài viết qua, các bạn sẽ có thêm tự tin và kiến thức cho công cuộc khởi nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

>>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế menu giá rẻ tại Hà Nội

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo