Thiết kế cửa hàng giày dép – Phần 1: Các phong cách thiết kế cửa hàng giày dép

Thời trang là một lĩnh vực kinh doanh tập trung vào thị hiếu của người tiêu dùng, kinh doanh giày dép cũng là một lĩnh vực thời trang như vậy. Trước đây, một cửa hàng kinh doanh giày dép thu hút khách là một cửa hàng có những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, những yếu tố trên dường như có mặt ở mọi cửa hàng. Do đó, các chủ shop kinh doanh giày dép ngày nay ngoài việc  chi tiền cho các dịch vụ marketing thuê ngoài thì còn tập thu hút khách hàng bằng cách trang trí cửa hàng của mình thật bắt mắt và độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu một số phong cách thiết kế nội thất cửa hàng giày dép ấn tượng dưới đây nhé!

Phong cách thiết kế cửa hàng giày dép
Phong cách thiết kế cửa hàng giày dép

Phong cách thiết kế tự do

Không gò bó theo một thứ tự hay khuôn khổ nào mà chủ yếu đem đến cho khách hàng cảm giác mới lạ, tự nhiên. Với phong cách thiết kế tự do, bạn cũng không cần phân biệt những khu vực riêng cho mỗi loại giày dép mà để khách hàng tự mình khám phá, tạo cảm giác thoải mái và tự do khi mua sắm. Tuy nhiên, với cách trang trí này bạn cần phải cân nhắc kỹ khi bố trí để tránh tạo cảm giác lộn xộn, mất trật tự.

Phong cách thiết kế cửa hàng giày dép tự do
Phong cách thiết kế cửa hàng giày dép tự do

Phong cách thiết kế boutique

Trái với phong cách tự do, phong cách boutique đòi hỏi bạn phải sắp xếp từng sản phẩm theo loại và phong cách khác nhau. Do đó, trong cửa hàng của bạn phải phân ra nhiều khu vực cho từng loại sản phẩm với cách trang trí phù hợp. Phong cách boutique mang lại cho cửa hàng của bạn sự sang trọng và đẳng cấp nhưng chỉ thích hợp áp dụng cho những cửa hàng lớn, có nhiều không gian.

Phong cách thiết kế truyền thống

Đây là phong cách phổ biến nhất với các cửa hàng kinh doanh giày dép. Giày dép được sắp xếp theo trật tự nhất định trên các kệ tủ để tiết kiệm không gian và dễ dàng tìm kiếm. Tuy đây là cách thức dễ thực hiện và khá tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm nhưng không gây ấn tượng nhiều với khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê những dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp để tạo điểm nhấn thu hút khách hàng bên ngoài cửa hàng. Bạn cũng có thể tham khảo một số phong cách khác qua các dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu của chúng tôi tại marketer.vn.

(Còn tiếp)

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo