Home Bán hàng Online Quảng cáo Shop bán quần áo Online Hiệu Quả

Quảng cáo Shop bán quần áo Online Hiệu Quả

by Ban Biên tập
0 comment

Bạn có biết Quảng cáo Shop bán quần áo Online Hiệu Quả ? Hiện nay, bán quần áo online đã trở thành sự lựa chọn kinh doanh hàng đầu dành cho những ai muốn kinh doanh về ngành hàng thời trang.

Việc nhập hàng và đăng tải sản phẩm của mình lên các kênh truyền thông để quảng cáo chỉ cần những thao tác đơn giản chủ shop đã có thể thực hiện được. Nhưng việc cần tối ưu và quảng cáo chúng thì không phải ai cũng có thể làm được. Dưới đây, sẽ là những bí quyết quảng cáo shop bán quần áo online của bạn đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

1. Lựa chọn sản phẩm là điều quan trọng để bán quần áo online

Đã có rất nhiều shop bán quần áo online đã sai lầm khi chú trọng đến content quảng cáo bán hàng : hình ảnh, nội dung quảng cáo,… họ đăng tải mà chợt quên mất rằng những yếu tố về sản phẩm như: chất lượng sản phẩm, giá của sản phẩm, lợi ích của sản phẩm,.. mới là điều quan trọng và khiến khách hàng quay trở lại mua sản phẩm của mình khi mua hàng online.

2. Xây Content chất lượng, thông điệp truyền thông rõ ràng

Việc có được một sản phẩm chất lượng thì tiếp bạn cần phải làm đó chính là xây dựng Content quảng cáo bán hàng shop quần áo và những thông điệp quảng cáo của mình để xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho shop thời trang của mình.

Lựa chọn những sản phẩm có xu hướng và đang hot trên thị trường cũng là một lợi thế của các shop bán quần áo online hiện nay. Ngoài ra, việc nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh,… về mặt hàng quần áo mà bạn sắp triển khai kinh doanh cũng rất quan trọng đối với bạn.

content marketing

3. Chạy quảng cáo

Hiện tại Facebook không còn là kênh quảng cáo hiệu quả và độc tôn nhất dành cho các shop bán quần áo online. Các nền tảng và cách thức quảng cáo khác như Instagram, Livestream trên facebook, Youtube, Website,… cũng là những kênh quảng cáo bán hàng rất hiệu quả của các shop mà bạn nên tìm hiểu và chạy các chiến dịch quảng cáo dành cho shop của mình.

chạy quảng cáo online

Không thể kể đến tiếp theo đó chính là những trang thương mại điện tử trực tuyến như: shopee, lazada, sendo,… Theo thống kê số liệu của Bản đồ thương mại điện tử tại Việt Nam được Iprice Insight công bố, shopee.vn là nền tảng TMĐT có nhiều lượt truy cập nhất khoảng 34 triệu lượt truy cập hàng tháng trong quý III, đứng sau đó là Lazada.vn khoảng 30 triệu lượt truy cập.

Có thể thấy được lượt truy cập và tiếp cận được khách hàng tiềm năng hàng tháng trên các trang này chính là một trong những kênh quảng cáo và thúc đẩy doanh thu sản phẩm dành cho các shop bán quần áo.

4. Tham gia những group bán hàng online

Có rất nhiều cách để quảng cáo shop bán quần áo online của bạn một cách hiệu quả trên facebook. Trong số đó việc tham gia vào những hội nhóm chuyên về bán hàng online, chợ đầu mối giá sỉ,… sẽ là một phương pháp đơn giản mà hiệu quả mà bạn không phải tốn một chi phí dành cho quảng cáo cả.

Việc đăng tải và chia sẻ sản phẩm của shop quần áo của bạn trong những group này là hoàn toàn miễn phí và được chấp thuận. Với con số >50.000 thành viên trong những group đó, sản phẩm và thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận và lan truyền rất nhanh đến người tiêu dùng.

5. Thuê các công ty truyền thông quảng cáo

Nếu bạn không thể tự thực hiện những chiến dịch quảng có hiệu quả cho shop của mình thì hãy tìm kiếm và lựa chọn một công ty chuyên về giải pháp quảng cáo online nhé. Việc bạn cần phải làm chỉ là chi trả một phần chi phí nhỏ cho những chiến dịch quảng cáo của mình.

Việc thuê các công ty truyền thông quảng cáo mang lợi nhiều lợi ích cho bạn. Họ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn target đúng đối tượng khách hàng và tối ưu chi phí đáng kể cho bạn đấy !

công ty quảng cáo online

 

Trên đây là 5 cách mà chúng tôi đưa ra giúp bạn có thể tham khảo và áp dụng để quảng cáo cho shop bán quần áo online của mình. Việc phát triển không ngừng về thương mại điện tử cũng như quảng cáo truyền thông trên các kênh online tại Việt Nam luôn là cơ hội dành cho việc kinh doanh của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy liên hệ Thegioimarketing.vn để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

You may also like