Vietnam Marketing Group.

Marketing Outsourcing

Giải pháp lựa chọn một đơn vị Agency để tư vấn và chạy các chiến dịch Marketing vẫn được các doanh nghiệp thực hiện bởi tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Nhưng liệu bạn đã hiểu bản chất thực sự của outsource chưa ? Outsource là gì? Và những lưu ý nào khi cần phải chú ý khi thực hiện Marketing Outsource?

Hiện nay Marketing Outsourcing rất được ưa chuộng

Outsource nghĩa là thuê ngoài dịch vụ là hình thức sử dụng nguồn lực bên ngoài để thực hiện công việc mà đáng nhẽ ra chính nhân viên trong công ty là người đảm nhận. Thuê ngoài còn là phương án chuyển giao lại công việc cho những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng điển hình trong những lĩnh vực ngành nghề: kế toán, marketing, đồ hòa, thiết kế,…

Những lý do mà doanh nghiệp lựa chọn Marketing outsourcing là gì?

1. Lập tức có được khách hàng tiềm năng mới

Khi thuê 1 agency chất lượng, bạn sẽ không cần phải quản lý và thúc dục họ làm việc để đạt được kết quả. Có nghĩa là bạn sẽ không phải tốn chi phí để quản lý công việc của Agency. Những Agency uy tín sẽ đưa ra một bản kế hoạch sáng tạo và có thể ngay lập tức bắt tay vào thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp của bạn.

2. Tiết kiệm được rất nhiều tiền so với thuê một đội ngũ chuyên viên Marketing.

Thay vì phải chi trả một khoản tiền lớn hàng tháng dành cho nhân viên Marketing trong công ty của mình. Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài, sẽ chỉ cần trả tiền và mỗi tháng được sử dụng nhân sự Marketing của Agency đó bao gồm cả các chuyên viên cấp cao và đội ngũ quản trị.

3. Tư vấn, lập kế hoạch, thực thi, tiếp cận tới khách hàng mục tiêu

Nếu như doanh nghiệp của bạn chưa có một chiến lược, đội ngũ marketing cụ thể vậy thì tại sao lại không thuê một agency uy  tín và am hiểu thị trường. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, lên chiến lược phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty.

4. Tận dụng tệp data khách hàng hiện có của doanh nghiệp

Việc phát triển một chiến lược truyền thông phù hợp với cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, tập trung vào những phản hồi tích cực và chứng thực của khách hàng sẽ tối đa hóa những cơ hội giúp doanh nghiệp giành được khách hàng mới và duy trì khách hàng hiện có. Hãy nghĩ xem khách hàng hiện tại hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của bạn đến mức độ nào, sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài để tiếp cận và ghi nhận lại sự hài lòng, tin tưởng của họ để phục vụ cho hoạt động marketing trong tương lai.

5. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tập trung vào những chiến lược quan trọng đế phát triển

Nếu doanh nghiệp quá chú trọng và dành thời gian cho Marketing, thì họ sẽ bị xao nhãng và không thể tập trung vào nhưng công việc quan trọng để phát triển công ty chính vì thế việc thuê 1 agency chuyên nghiệp về lĩnh vực này là điều rất cần thiết.

6. Giúp website của bạn tốt hơn

Hầu hết các doanh nghiệp hiện này đều có website riêng của mình, nhưng việc mà chăm sóc hay quản trị website là rất khó khăn khi mà các doanh nghiệp hầu như là không có chuyên viên chăm sóc website. Website là bộ mặt của công ty trên internet giúp lôi kéo khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Khi bạn kí hợp đồng với một Agency chất lượng thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này, mọi chuyện hãy cứ để Agency lo.

7. Hiểu và hưởng lợi từ những xu hướng mới như phương tiện truyền thông xã hội mà không cần phải trở thành chuyên gia

Marketing Outsourcing mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp

Sức mạnh của các phương tiện truyền thông xã hội vô cùng to lớn, ai cũng hiểu điều này, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách sử dụng hiệu quả để phục vụ cho công việc kinh doanh. Một agency chuyên nghiệp sẽ giúp đánh giá liệu Twitter, Facebook hay LinkedIn có liên quan tới việc kinh doanh của doanh nghiệp hay không và xây dựng những cách thức hiệu quả nhất để tối ưu hóa các phương tiện này. Doanh nghiệp không cần phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, chỉ cần nhờ một agency hướng dẫn là đủ.

Nếu bạn đang băn khoăn 1 trong những vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với Thegioimarketing.vn để trải nghiệm dịch vụ Marketing Outsourcing tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sằng phục vụ quý khách hàng.

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn viên
Bản đồ