Trong ngành nội thất – xây dựng việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tiếp là tốn kém tuy nhiên hiệu qủa không được lâu dài vì vị trí đặt showroom, cửa hàng, tạo chiến dịch quảng cáo là cố định và không phải khách hàng nào cũng di chuyển đến khu vực đó. Cũng vì lẽ đó mà ngành xây dựng – nội thất cần có hướng đi rõ ràng để chiếm lĩnh thị trường. Marketing cho ngành nội thất – xây dựng là một nhu cầu cấp bách.

Vấn đề của doanh nghiệp kinh doanh xây dựng nội thất là gì?

  • Doanh nghiệp hiểu sức mạnh của Marketing nhưng chưa biết phải làm sao để làm marketing một cách chuyên sâu, bài bản.
  • Doanh nghiệp muốn để khách hàng tìm thấy công ty của mình trên internet.
  • Doanh nghiệp lo lắng làm sao để giữ chân khách hàng ở lại web để tham gia tìm hiểu và mua sản phẩm.
  • Doanh nghiệp đang tìm cách thúc đẩy khách hàng tìm kiếm, chủ động tìm đến công ty.
  • Doanh nghiệp đang nhắm vào khách hàng tiềm năng và làm sao để đón đầu nhóm khách hàng đó.

Giải pháp Marketing cho ngành nội thất – xây dựng như thế nào?

Giống như ngành du lịch – giải trí, điều quan trọng nhất trong ngành nội thất, thiết kế nội thất hoặc xây dựng là hình ảnh. Khách hàng khi không đến showroom trực tiếp thì hình ảnh mới có thể truyền đạt thông tin về sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng cần biết chất liệu, chất lượng, mẫu mã phong cách mà công ty bạn có thể đáp ứng được.

Vấn đề thứ 2, website: một website cần xây dựng với hình ảnh trực quan, sắc nét, đủ góc cạnh, đủ thông tin. Có chia sẻ về chất lượng sản phẩm, với nhiều bài viết có chiều sâu mới có sứt hút với khách hàng.

Điều quan trọng nữa là chạy quảng cáo: Hãy để khách hàng tìm thấy website của bạn ngay sau khi tìm kiếm. SEO google và SEO adwwords là việc cần phối hợp thực hiện cho lĩnh vực này.

Quảng cáo trên Facebook, Youtube: tạo các trang facebook, kênh youtube để kết nối, tương tác với khách hàng, chủ động tìm kiếm và có chiến thuật quảng cáo mới có thể đưa được khách hàng tiềm năng đến với công ty. Quảng cáo trên Facebook, youtube hay mạng xã hội là một cách làm hiệu quả với chi phí thấp mà lượng khách hàng lại rộng rãi.

Lợi ích khi làm markting đối với ngành nội thất là gì?

Để thuê một showroom, làm các chiến dịch quảng cáo trực tiếp là tốn kém tuy nhiên hiệu qủa không được lâu dài vì vị trí đặt showroom, cửa hàng, tạo chiến dịch quảng cáo là cố định và không phải khách hàng nào cũng di chuyển đến khu vực đó.

Sử dụng marketing online sẽ không giới hạn về vị trí địa lý, chi phí quảng cáo thấp, khách hàng có thể ghé thăm website tham khảo sản phẩm của bạn bất cứ khi nào.

Khách hàng càng ghé thăm website của bạn nhiều và ở lại lâu sẽ càng giúp website của bạn càng dễ xuất hiện trên top đầu của công cụ tìm kiếm.

Marketing cho ngành xây dựng – nội thất giúp tỉ lệ chuyển đổi khách hàng từ online sang trực tiếp nhờ hình ảnh thu hút và sự chuyên nghiệp trên website của bạn.

Dễ kết nói với khách hàng và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng với chi phí thấp nhờ tính lan tỏa khi bạn có một chiến dịch quảng cáo hấp dẫn. Chỉ cần được chia sẻ là công ty bạn đã có thể quảng cáo một cách dễ dàng.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu thời trang – làm đẹp của mình rộng rãi thông qua các công cụ Digital marketing phổ biến thì hãy liên hệ ngay với thegioimarketing.vn nhé. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi tự hào đem đến cho bạn dịch vụ quảng cáo trực tuyến tốt nhất với hiệu quả cao.

Thegioimarketing.vn – Nơi tin cậy lựa chọn

Để cạnh tranh trên thị trường, ngày nay các doanh nghiệp đều có cho mình một kế hoạch marketing outsourcing hoặc kinh doanh xuất phát từ thực tế và kinh nghiệm. Nhưng với chi phí cao cũng như đòi hỏi nhiều chuyên môn trong chiến lược truyền thông.

Bởi lý do đó các doanh nghiệp xây dựng – nội thất rất cần có một giải pháp marketing chiến lược để giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình hướng phát triển kinh doanh tốt nhất.

Thegioimarketing.vn cam kết với đội ngũ marketing nhiều kinh nghiệm và sức sáng tạo vô hạn, sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp tối ưu với chi phí vô cùng hợp lý.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất!