LỰA CHỌN SỐ 1 CHO BẠN

Dịch vụ tư vấn marketing

Thực tế
Tính thực tế ứng dụng cao nhất cho kinh doanh
Bảo mật
Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin dự án khách hàng
Phù hợp
Đưa ra những thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu

Tư vấn là khởi đầu

Thiếu đi kế hoạch và các thông tin chính xác khiến các chiến dịch marketing rời rạc và khi không đạt kết quả sẽ không biết sai ở đâu mà sửa.

Sự chi tiết, cụ thể, thống kê

mỗi bản kế hoạch, tư vấn đều đi kèm với sự chi tiết cụ thể thực thi với các số liệu nghiên cứu từ nguồn tin cậy. các bước thực thi với hướng dẫn dễ hiểu nhất cho bất kỳ marketer nào cũng thực thi được.

Bài viết trên website, video.
Group Facebook, Timeline Zalo

Sự bài bản hệ thống và toàn diện

kế hoạch được viết bài bản theo chuẩn quốc tế và đầy đủ chi tiết đến từng phần , ngành và dịch vụ. kế hoạch được làm toàn diện các giải pháp chính và các giải pháp hỗ trợ cũng như nguồn lực giải quyết.

Tư vấn từ đầu.
Setup kế hoạch hỗ trợ A-Z
Gặp khó khăn khi làm marketing
Cần tham khảo định hướng ngay từ đầu
Mong muốn được hỗ trợ trọn đời
Setup kế hoạch hỗ trợ A-Z
Lĩnh vực khó, cạnh tranh

Bạn sẽ được tư vấn những vấn đề sau

Hãy chọn Thế giới Marketing

Research
nghiên cứu thị trường, đối thủ để biết ta đang đánh nhau với ai và họ đã và đang dùng cách gì để chiếm lĩnh thị trường, giúp ta nắm được các số liệu thật để đánh giá nguồn lực của doanh nghiệp trong triển khai và định hướng các bước đi.
Kế Hoạch
xác lập mục tiêu phù hợp với nguồn lực để có những bước đi chính xác chiếm lĩnh thị trường. chỉ có bản kế hoạch cụ thể mới giúp nhân sự triển khai hiểu rõ công việc của mình và đóng góp cũng như điều chỉnh cần để hoàn thành mục tiêu.
Hỗ trợ
Tại Thế Giới Marketing, quý khách hàng hoàn toàn có thể sẽ được hỗ trợ tài nguyên để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra. Đội ngũ chúng tôi sẽ kết hợp với doanh nghiệp để tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm thời gian và phải mang lại tính hiệu quả cao.

Quy trình tư vấn

nhằm đạt mục tiêu cao nhất cho khách hàng

Tiếp cận khách hàng
Để nắm rõ toàn bộ yêu cầu, thực tranh, mục tiêu và mong muốn.
Xây dựng giải pháp
Xây dựng giải pháp riêng để hỗ trợ doanh nghiệp triển khai.
Giám sát triển khai
Kiểm tra, giám sát quá trình khách hàng triển khai làm markeitng.

Các dịch vụ thường dùng kèm

Bắt đầu được tư vấn ngay hôm nay

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.

Đơn vị tin dùng

Để có thể dễ dàng lựa chọn giải pháp

Hãy bắt đầu ngay với phần hướng dẫn chung của chúng tôi về dịch vụ marketing
Tư vấn là công việc đưa ra cho bạn một bức tranh toàn cảnh với số liệu và giải pháp thực tế. Quyền quyết định là của khách hàng. Tư vấn không giải quyết vấn đề về thực thi và kết quả của marketing.
Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn hỗ trợ, giám sát hoạt động marketing để đảm bảo tiến trình luôn diễn ra hoàn hảo. liên tục….Do đó chỉ có thể cam kết kết quả theo dạng min-max.
Đương nhiên khách hàng sẽ cần phải nắm bắt cơ bản và đội ngũ triển khai. Nếu khách hàng chưa có đội ngũ, chúng tôi sẽ setup hoặc nhận làm toàn bộ.
Address
Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
Email
tuvan@thegioimarketing.vn
Phone
0888353335

Tư vấn là miễn phí

Chúng tôi luôn lắng nghe vấn đề của bạn. Và đề xuất giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu của thương hiệu trong từng giai đoạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với Thế giới Marketing. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.