Thiết kế Thương hiệu

Hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp là các mà các doanh nghiệp đều muốn tiếp cận với khách hàng

Thương hiệu là bước đầu tiên tạo dựng doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu cần một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị của doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó thegioimarketing.vn – cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu với mục đích tối ưu chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp.

Hãy chọn Thế giới Marketing

Một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn cần có

Đặc trưng

Bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, bạn phải có nết riêng trong dó

Nhất quán

Các ấn phẩm trong thiết kế thương hiệu cần nhất quán theo màu sắc và font chữ

Chuyên nghiệp

Phải phù hợp với thị trường và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

mỗi bộ nhận diện của thế giới marketing đều đáp ứng

Chất lượng kỹ thuật

Thiết kế đa dạng, đầy đủ phiên bản

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại thiết kế thương hiệu theo yêu cầu

Được phân loại theo danh mục 

Bộ nhận diện thương hiệu

dành cho mục tiêu giới thiệu công ty, tập đoàn

Bộ nhận diện thương hiệu

dành cho mục tiêu giới thiệu công ty, tập đoàn

Thông tin khách hàng cần biết

Thiết kế thương hiệu là gì?

Đó chính là bộ mặt của một thương hiệu, nếu thương hiệu là một khái niệm về cảm xúc mang tính triết học, là một loại tài sản vô hình thì bộ nhận diện thương hiệu là minh họa cho các yếu tố hữu hình của thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu là thứ đại diện cho những ý tưởng và mục đích lớn của doanh nghiệp (như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu marketing…), chúng phối hợp cùng nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Đặc điểm của bộ nhận dạng thương hiệu

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn ngành

Tính đặc trưng của doanh nghiệp đó phải hợp nhất và làm toát lên được với đặc trưng của ngành., ví dụ bộ thương hiệu của ngành quần áo không thể gợi cảm giác thèm ăn cho người xem được.

Sự nhất quán và đồng bộ

Sự nhất quán sẽ chứng minh độ uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, thiết kế yêu cầu cần sáng tạo nhưng vẫn phải đúng quy chuẩn, thống nhất giữa các thành phần

Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi ở đây là cam kết của doanh nghiệp, Lời cam kết này thường được thể hiện qua câu slogan – cái mà khi nhắc đến nó đồng nghĩa nhắc đến doanh nghiệp

Điểm độc đáo và sự khác biệt

Đây là điểm tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp bạn với hàng trăm, ngàn doanh nghiệp khác. Đây là cái mà điểm mạnh của bạn được thể hiện để nâng cao sự cạnh tranh của thương hiệu

Mục đích thiết kế thương hiệu

Người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và dịch vụ

  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là cách giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mới, sản phẩm, dịch vụ mới,.. tới các đối tác và khách hàng.
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu là cách tăng khả năng tiếp cận khách hàng bằng những yếu tố đồng nhất: logo thương hiệu, bao bì sản phẩm

Tạo thuận lợi cho chiến lược bán hàng

Từ một bộ nhận dạng thương hiệu đẹp, hiệu quả, bạn mang nó ra thị trường để truyền thông, quảng bá thương hiệu. Từ đó tạo niềm tin cho khách hàng về sự uy tín chuyên nghiệp của bạn, khách hàng sẽ chủ động tìm đến để mua sản phẩm, dịch vụ.

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Với dịch vụ thiết kế thương hiệu đồng bộ và độc đáo, từ đồng phục đến logo, đến nhãn hiệu… tạo nhận thức thương hiệu đến với khách hàng một cách mạnh mẽ.

Nó làm gia tăng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của khách hàng , từ đó giá trị thương hiệu của doanh nghiệp phát triễn một cách bền vững.

Trở thành niềm tự hào cho nhân viên

Ai cũng sẽ tự hào khi làm ở những công ty có thương hiệu, tầm vóc lớn mà khi nhắc đến bất kỳ ai cũng biết đến những thương hiệu đó. Có bộ nhận dạng thương hiệu, giúp thương hiệu nâng cao hơn, nhân viên từ đó sẽ tự hào và gắn bó hơn.

Thiết kế nhận diện thương hiệu tốt tạo lợi thế cạnh tranh

Điều này là đương nhiên, nhận diện thương hiệu tốt tạo được thế mạnh dễ dàng thuyết phục các đối tác cũng như khác hàng. Cũng như thiết kế profile với sự đồng bộ về thiêu hiệu không chỉ làm nổi bật doanh nghiệp bạn mà từ đó độ cạnh tranh của bạn cũng tăng thêm rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và vẽ mascot sẽ giúp thương hiệu nổi bật, tạo ra lợi thế cạnh tranh cao hơn bao giờ hết

Giảm chi phí Marketing.

Với một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo như vậy, các chi phí marketing về giới thiệu sản phẩm và thương hiệu sẽ được giảm bớt, nhờ sự đồng bộ tạo nên mức độ nhận biết thương hiệu trước đó.

Các dịch vụ thường dùng kèm

Xây dựng content website

Viết nội dung riêng.

Thiết kế quảng cáo

Các ấn phẩm quảng bá

Cách đo lường đánh giá hiệu quả SEO tốt nhất năm 2022
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.

Câu hỏi thường gặp

Quý khách hàng sẽ nhận được tất cả file thiết kế, file ảnh, file pdf phục vụ cho việc in ấn và lưu trữ nội bộ.

Thời gian thiết kế hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi là từ 5 – 7 ngày

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với Thế giới Marketing. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.