Video Marketing

LỰA CHỌN SỐ 1 CHO BẠN

Dịch vụ video marketing

Gắn kết người xem
bằng video nội dung trở lên hấp dẫn và giúp mọi người xem lâu hơn.
Dễ dàng lan tỏa
cách thức dễ dàng lan tỏa nhất và là format content được đón nhận.
Dễ triển khai
Ai cũng có thể làm video marketing chỉ với một chiếc điện thoại

Giải pháp Video Marketing
chiết khấu cao

Video marketing đang trở thành một xu hướng mới trong Online marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn 

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, CEO, KOLs,... tăng nhận diện thương hiệu

Chi phí ở mức phù hợp, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng.
Tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng mục tiêu và có chọn lọc phù hợp

Dành cho doanh nghiệp

Quảng bá doanh nghiệp, tạo sự uy tín, trước đối tác, khách hàng

Hình thức quảng cáo hấp dẫn, phù hợp với nhiều chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
Có tính tương tác cao với độc giả là đối tác, khách hàng tiền năng
Video marketing

Sức mạnh của Video marketing trong chiến lược marketing

Video marketing là việc sử dụng các video vào các chiến dịch marketing online đó là một phương tiện truyền tải để tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm để khách hàng biết đến sản phẩm của các doanh nghiệp của bạn

Thông qua những thông điệp video, qua hình ảnh minh họa truyền đạt trong video với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Video marketing là một hình thức tiếp thị mang tính lan truyền cao, chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp của mình đến với công chúng.

Dễ tiếp cận một lượng lớn người xem

Video là một phương tiện khá thu hút người xem, đối với những khách hàng khó tính lười đọc, lười nhìn hình ảnh thì cũng sẽ bị thu hút bởi các video, bị cuốn vào những thước phim, và đâu đó sẽ có những khách hàng cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình và lựa chọn.

Video sẽ trở thành một công cụ chiến lược

Những thông tin tìm kiếm sẽ ưu tiên người dùng Internet tiếp cận với các video hơn thông qua từ khóa cụ thể. Có thể nhận định rằng, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy sử dụng vidieo marketing là phương thức mà trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp không thể thiếu.

Tỷ lệ chuyển đồi cao

Những thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải khi viết ra rất khó hiểu nhưng khi nó được đơn giản hóa bởi những video sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khá lớn.

Những video mang tính giải trí cao như viral video là một xu thế của hiện nay, khá thu hút người xem với tính giải trí cực cao và những thông điệp muốn truyền tải.

Còn đối với doanh nghiệp:

Vẽ nên câu chuyện cho sản phẩm của doanh nghiệp

Khi xem một video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng là cả một câu chuyện, khi nội dung, hình ảnh màu sắc và âm thanh hòa vào làm một những sản phẩm của đó sẽ như có tâm hồn. Người xem sẽ dễ dàng nhận biết, dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng tiếp thu được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang lại.

Tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Không chỉ là những quảng cáo về tính năng, công dụng của sản phẩm. Những yếu tố quy mô sản xuất, sự ra đời, dịch vụ…là tất cả những điều mà khách hàng muốn hiểu về doanh nghiệp, quy trình tạo ra sản phẩm hay chất lượng dịch vụ sẽ được tích hợp và một video Marketing với những hình ảnh hấp dẫn, âm thanh sinh động sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Từ đó hình thành một thương hiệu của doanh nghiệp trong khách hàng, mỗi doanh nghiệp mang một khác biệt và một dấu ấn, một thương hiệu riêng.

Lợi thế cạnh tranh

Khéo léo đưa đối thủ vào những video quảng cáo, sau đó so sánh với sản phẩm của mình, đưa ra những ưu và lợi thế vượt trội của sản phẩm. Mang đến sự tư vấn để lựa chọn của khách hàng hướng về thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và làm cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn có sức cạnh tranh hơn.

Ví dụ, nếu thương hiệu tập trung làm video youtube mạnh và có độ phủ sóng cao chắc chắn sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt hơn đối thủ của bạn chỉ tập trung vào marketing trên một nền tảng duy nhất.

Khẳng định thêm một lần nữa, dịch vụ video marketing giúp giới thiệu sản phẩm của bạn, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hơn những dạng nội dung khác. Nó là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà bạn không thể được bỏ lỡ. Và để nổi bật giữa đám đông không phải là phải sản xuất hàng trăm video.

Điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng những gì họ yêu thích, do thế việc nắm bắt những xu hướng của thị trường là vấn đề quan trông và thiết thực nhất đối khi làm một video quảng cáo.

Video marketing chất lượng

Các dạng Video Marketing

Giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp một cách sinh động và hiệu quả hơn

Minh bạch - Báo cáo - Đo lường

Quy trình làm việc

cá nhân hóa theo từng dự án đảm bảo thành công cao nhất

Brief dự án
Cùng quý khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu của quý khách. Logic và hệ thống hóa thông tin. Tư vấn cụ thể mục tiêu, kế hoạch và ngân sách cũng như demo dự án mẫu.
Kế hoạch
Chúng tôi sẽ xây dựng bản kế hoạch triển khai cụ thể dựa trên những thông tin đã thống nhất. Sau đó thuyết trình và cùng thỏa luận với khách để có những cải tiến và tối ưu phù hợp nhất.
Thực thi và Nghiệm thu
Đội ngũ của Thế giới Marketing sẽ thực thi toàn bộ các giải pháp như trong kế hoạch đã thống nhất với khách hàng. Từng bước triển khai sẽ có báo cáo cụ thể được đo lường bằng các con số.

Chọn chúng tôi

Thế giới Marketing xây dựng nền tảng marketing dựa trên nguyên tắc : giá trị thật mang lại cho khách hàng. Tạo ra tăng trưởng. Và duy trì sự tăng trưởng một cách bền vững. Để triển khai điều đó, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái về Marketing toàn diện cho khách hàng.
Quy trình tiêu chuẩn
Chuẩn hóa và rõ ràng về quy trình làm việc từ lúc nhận yêu cầu đến lúc kết thúc dự án
Thấu hiểu khách hàng
Nghiên cứu chuyên sâu về insight khách hàng để tư vấn và xây dựng thương hiệu phù hợp
Báo cáo hàng ngày
Luôn cập nhật và báo cáo công việc chi tiết với khách hàng theo từng giai đoạn dự án
Hỗ trợ liên tục
Các yêu cầu, thắc mắc, câu hỏi từ khách hàng đều được phản hồi chậm nhất sau 2h làm việc
Address
Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
Email
tuvan@thegioimarketing.vn
Phone
0888353335

Tư vấn là miễn phí

Chúng tôi luôn lắng nghe vấn đề của bạn. Và đề xuất giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu của thương hiệu trong từng giai đoạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay.