Thế giới Marketing.

Giải pháp Video Marketing

Video marketing đang trở thành một xu hướng mới trong Online marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn 

nhan su thegioimarketing 8

Video Marketing mang đến lượng khách hàng lớn

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để một doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing, Video marketing đang trở thành một xu hướng mới trong Online marketing, một video marketing thành công sẽ giúp bạn xây dựng hướng quảng cáo phù hợp nhất để video của mình có thể tiếp cận đến nhiều người hiệu quả.

Đến với thegioimarketing.vn dịch vụ thiết kế video marketing sẽ giúp khách hàng hướng đến và tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy chọn Thế giới Marketing

Một video marketing hiệu quả cần đạt

Thông điệp phù hợp

Video marketing của doanh nghiệp phải đưa ra thông điệp đúng với yêu cầu và định hướng

Nội dung hấp dẫn

Video của bạn phải hấp dẫn thì mới thu hút được nhiều người xem, từ đó mới tạo thành viral

Hình ảnh đẹp

Các cảnh quay, âm thanh sử dụng trong video marketing phải đẹp và ấn tượng

nhan su thegioimarketing 20

mỗi video của thế giới marketing đều đáp ứng

icon about 01a

Chất lượng kỹ thuật

Dựng và quay video marketing

icon about 02

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 02

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại video marketing theo yêu cầu

Được phân loại theo tính chất 

Thông tin khách hàng cần biết

Video Marketing là gì?

Video marketing là việc sử dụng các video vào các chiến dịch marketing online đó là một phương tiện truyền tải để tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm để khách hàng biết đến sản phẩm của các doanh nghiệp của bạn

Thông qua những thông điệp video, qua hình ảnh minh họa truyền đạt trong video với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Sức mạnh của Video marketing trong chiến lược marketing

Video marketing là một hình thức tiếp thị mang tính lan truyền cao, chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp của mình đến với công chúng.

Công cụ truyền tải thông điệp tốt nhất

Là hình thức kết hợp ba yếu tố hình ảnh, âm thanh và ngôn ngữ để chuyển tải thành thông tin đến người xem một cách linh hoạt.

Đặc biệt video motiongraphic với nội dung dễ hiểu và cách truyền đạt thông tin ấn tượng sẽ giúp thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp trở nên đáng nhớ hơn trong tâm trí khách hàng.

Dễ tiếp cận một lượng lớn người xem

Video là một phương tiện khá thu hút người xem, đối với những khách hàng khó tính lười đọc, lười nhìn hình ảnh thì cũng sẽ bị thu hút bởi các video, bị cuốn vào những thước phim, và đâu đó sẽ có những khách hàng cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình và lựa chọn.

Video sẽ trở thành một công cụ chiến lược

Những thông tin tìm kiếm sẽ ưu tiên người dùng Internet tiếp cận với các video hơn thông qua từ khóa cụ thể. Có thể nhận định rằng, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy sử dụng vidieo marketing là phương thức mà trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp không thể thiếu.

Tỷ lệ chuyển đồi cao

Những thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải khi viết ra rất khó hiểu nhưng khi nó được đơn giản hóa bởi những video sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khá lớn.

Những video mang tính giải trí cao như viral video là một xu thế của hiện nay, khá thu hút người xem với tính giải trí cực cao và những thông điệp muốn truyền tải.

Video marketing đối với doanh nghiệp

Vẽ nên câu chuyện cho sản phẩm của doanh nghiệp

Khi xem một video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng là cả một câu chuyện, khi nội dung, hình ảnh màu sắc và âm thanh hòa vào làm một những sản phẩm của đó sẽ như có tâm hồn. Người xem sẽ dễ dàng nhận biết, dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng tiếp thu được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang lại.

Tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Không chỉ là những quảng cáo về tính năng, công dụng của sản phẩm. Những yếu tố quy mô sản xuất, sự ra đời, dịch vụ…là tất cả những điều mà khách hàng muốn hiểu về doanh nghiệp, quy trình tạo ra sản phẩm hay chất lượng dịch vụ sẽ được tích hợp và một video Marketing với những hình ảnh hấp dẫn, âm thanh sinh động sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Từ đó hình thành một thương hiệu của doanh nghiệp trong khách hàng, mỗi doanh nghiệp mang một khác biệt và một dấu ấn, một thương hiệu riêng.

Lợi thế cạnh tranh

Khéo léo đưa đối thủ vào những video quảng cáo, sau đó so sánh với sản phẩm của mình, đưa ra những ưu và lợi thế vượt trội của sản phẩm. Mang đến sự tư vấn để lựa chọn của khách hàng hướng về thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và làm cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn có sức cạnh tranh hơn.

Ví dụ, nếu thương hiệu tập trung làm video youtube mạnh và có độ phủ sóng cao chắc chắn sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt hơn đối thủ của bạn chỉ tập trung vào marketing trên một nền tảng duy nhất.

Khẳng định thêm một lần nữa, dịch vụ video marketing giúp giới thiệu sản phẩm của bạn, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hơn những dạng nội dung khác. Nó là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà bạn không thể được bỏ lỡ. Và để nổi bật giữa đám đông không phải là phải sản xuất hàng trăm video.

Điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng những gì họ yêu thích, do thế việc nắm bắt những xu hướng của thị trường là vấn đề quan trông và thiết thực nhất đối khi làm một video quảng cáo.

Các bước triển khai video marketing hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu của doanh nghiệp 

Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng vì nó giúp làm rõ chiến lược tiếp thị video của bạn.

ớc 2: Xác định tính cách khách hàng

Đây là bước quan trọng giúp truyền tải đúng thông điệp.

Bước 3: Xác định thông điệp cần truyền tải:

Điều này rất quan trọng vì nó giúp tạo nội dung video marketing chất lượng giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Bước 4: Tạo nội dung

Đây là công đoạn bạn cần lưu ý để truyền tải thông điệp video marketing đến khách hàng một cách tự nhiên và tinh tế nhất.

Bước 5: Tạo target

Đây là giai đoạn xác định các từ khóa mục tiêu sẽ hướng đến đối tượng mục tiêu của bạn. 

Các dịch vụ thường dùng kèm

Xây dựng content website

Viết nội dung riêng.

Thiết kế thương hiệu

chuyên nghiệp ấn tượng

nhan su thegioimarketing 21
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.

Câu hỏi thường gặp

Quý khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file quay và video hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian quay và dựng xong một video là từ 3 – 5 ngày

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với Thế giới Marketing. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.