Quy trình làm việc chung.

Nhằm đáp ứng khách hàng nhanh, chính xác, có hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, dưới đây là những yêu cầu chúng tôi áp dụng cho tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Nhận Brief theo yêu cầu

Chúng tôi chỉ nhận các dự án đã có mô tả cụ thể yêu cầu. Nếu khách hàng chưa có, có thể tải lại link sau.

Xây dựng giải pháp

Dựa trên yêu cầu cụ thể chúng tôi gợi ý các gói giải pháp phù hợp để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Thực thi, báo cáo và bàn giao

Dựa trên mục tiêu đã thống nhất, chúng tôi tiến hành thực thi, báo cáo hàng tuần cho khách hàng.

Các trường hợp của khách hàng

Khách hàng chưa có yêu cầu

là khách hàng không biết mình cần làm gì làm như thế nào.

Khách hàng cần giải pháp

Khách hàng đã xác định được mục tiêu, cần giải pháp tự thực thi

Khách hàng chọn được gói phù hợp.

khách đã phù hợp ngay với mô tả gói dịch vụ có sẵn.

Khách hàng cần tự xây dựng gói outsourcing.

Khách hàng này đã trải qua bước tư vấn và kế hoạch.

Thống nhất được ngôn ngữ chung khi làm việc

Bạn thuê chúng tôi vì chuyên môn của chúng tôi, Bạn không thuê chúng tôi để đáp ứng mọi yêu cầu theo ý thích của bạn. Chúng tôi làm việc dựa trên các thống kê và dẫn chứng khoa học và cam kết kết quả công việc.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Marketing là một công việc chuyên môn và kết quả không giống nhau ở từng công ty thực thi. Với hơn 10 năm làm dịch vụ marketing chúng tôi luôn truyền đạt rõ ràng cho khách hàng về công việc marketing không giống như các công việc cung cấp dịch vụ khác, chỉ cần có một thái độ tốt là có thể hoàn thành công việc. Ví dụ như công việc của nhân viên phục vụ một quán ăn hay một nhân viên bán hàng online.

Vì dịch vụ marketing là công việc chuyên môn, chất xám. Do đó với mỗi lời hứa, cam kết cách bên cung cấp dịch vụ đều mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Do đó, việc đầu tiên làm marketing là trung thực rằng năng lực công ty marketing không nằm ở trải nghiệm dịch vụ mà nằm ở năng lực của đội ngũ thực thi. Và bên cung cấp dịch vụ marketing được trả tiền vì chuyên môn, tức là đưa ra những thứ mà số đông không đưa ra được.

Yêu cầu cơ bản từ chúng tôi khi cung cấp dịch vụ

Nhằm đáp ứng khách hàng nhanh, chính xác, có hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, dưới đây là những yêu cầu chúng tôi áp dụng cho tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Cam kết khi thực thi dự án của chúng tôi.

Chúng tôi không nhận dự án có các chỉ số không rõ ràng và cách đánh giá kết quả không định lượng được.

Chọn chúng tôi sẽ giúp bạn

Làm đúng ngay từ đầu.

Các phương pháp cách thức chúng tôi thực thi đều là phương pháp được chứng minh kết quả và dựa trên kiến thức quy chuẩn rõ ràng.

Đo lường hiệu quả

Các tiêu chí rõ ràng đo lường hiệu quả của marketing.

Bền vững.

Giải pháp của thế giới marketing hướng tới sự bền vững, hợp tác lâu dài. Không dựa trên việc làm đại khái, chung chung, không cụ thể và thề thốt với khách hàng.

Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với Thế giới Marketing. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.