Digital Marketing

bản chất digital marketing rất đơn giản, nó không y như việc marketing truyền thông tuy nhiên nó lại được thực thi trên nền tảng số. Ở nền tảng truyền thống bạn hay đặt bảng biển tại ngã tư đông người qua lại thì nền tảng số bạn sẽ đặt ở một website nhiều traffic ( nhiều người truy cập ) . Ở nền tảng truyền thống bạn cần bộ salekit để bán hàng, nền tảng online bạn cần rất nhiều keyvisual ( minh họa nội dung ), video marketing, ảnh sản phẩm để bán.
 ThegioiMarketing.vn ThegioiMarketing.vn

bạn chỉ cần hiểu về các platform số

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

tuy nhiên điều khó hơn trên nền tảng số là bạn cần hiểu cách làm việc của các platform, bản chất thì bất kỳ nền tảng nào như facebook, google…đều đặt trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Tuy nhiên, nó hoàn toàn được vận hành bởi các thuật toán, machine learning…và bạn cần hiểu nó.

vậy chúng tôi sẽ giúp bạn như nào

Với doanh nghiệp startup

hãy chọn gói tư vấn chiến lược và sản xuất nội dung của chúng tôi để có được định hướng chính xác. Sai đó tham gia khóa học về quảng cáo để các bạn có thể tự chạy và tiết kiệm chi phí cho phần phân phối quảng cáo.

Với doanh nghiệp SMEs

hãy sử dụng toàn diện gói dịch vụ của chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất Đi kèm với đó, chúng tôi miễn phí các khóa đào tạo về làm nội dung và quảng cáo cho đội ngũ nhân viên sale của quý công ty

Với các nhân kinh doanh Online

Chúng tôi tin rằng tất cả tài năng làm ở việc bạn đang giao tiếp với khách hàng như thế nào. Hãy sử dụng các gói làm nội dung của chúng tôi. sau đó tham gia khóa học về quảng cáo và livestream của chúng tôi online. Bạn sẽ quản lý được toàn bộ ngân sách và hiệu quả của mình.

 ThegioiMarketing.vn ThegioiMarketing.vn

CÁC SAI LẦM SƠ ĐẲNG VỀ DIGITAL MARKETING DOANH NGHIỆP HAY GẶP

Giải tiền vô tội vạ cho tất cả nền tảng

Doanh nghiệp nghĩ rằng mình có rất nhiều tiền và thật tuyệt vời, khách hàng ở đâu mình luôn tìm đến để quảng cáo và tiếp cận. Ngân sách có giới hạn nhưng chi trả cho quảng cáo Facebook, Google, Youtube….mỗi nơi một ít.

 

Dẫn đến việc phân tán nguồn lực, khiến hiệu quảng mang lại từ quảng cáo thấp, không có cuộc gọi, không mang lại chuyển đổi , khách hàng phân tán khó chăm sóc.

 

Thật ra bạn sẽ không bao giờ đủ tiền vì dù bạn có bao nhiêu tiền thì các nền tảng digital đều tiêu hết của bạn. Và việc tối ưu quảng cáo, chiến dịch cho từng nền tảng cần sự tập trung và nguồn lực nhiều.

Nên khi chưa đủ nguồn lực hãy khoan triển khai đa kênh. Hãy thống trị một kênh trước đã sau đó lấy đó làm đòn bẩy và cộng hưởng các kênh khác.

Đây là tội tham, hãy dừng lại.

Chọn sai kênh phân phối nội dung

Việc đầu tiên của marketing là việc chọn hiểu sản phẩm và khách hàng. Sản phẩm có lợi thế gì, khách hàng ở đâu, hành vi của họ ra sao.

 

Ví dụ , bạn đang làm thời trang thì đừng bao giờ đổ tiền vào Google Adwords, bởi vì bạn sẽ phải cạnh tranh với các ông lớn như NEM , Elise, Juno, PT200…mà sự cạnh tranh này là lãng phí bởi vì Thời trang hợp với nền tảng Facebook và Youtube. Các thương hiệu lớn họ chi tiền cho PPC Google để gia tăng nhận diện thương hiệu. Còn bạn thì không đủ tiền để giải và chiến đấu cùng họ.

 

Do đó, hãy chọn một kênh phù hợp và chăm sóc khách hàng gắn kết trên đó.

Triển khai chắp vá, không đồng bộ

Bạn đọc được và đi học quảng cáo ở rất nhiều nơi, cách nào cũng hay, kiểu nào cũng được, thậm chí bạn nghe một người quảng cáo nội thất và mang y cách quảng cáo nội thất áp dụng cho ngành F&B của bạn. Thật tệ.

 

Bạn học được gì thì về triển khai đó, mỗi chiến dịch, mỗi chiến lược mang lại một chút ít hiệu quả, hoặc không hiệu quả thì lập tức bỏ và nghe, tìm kiếm giải pháp mới.

 

Điều đó khiến bạn cứ quay cuồng trong việc thực thi mà rõ ràng bạn đang sai ở không chiến lược. Việc định hướng, lập kế hoạch, xác định mục tiêu đã sai ngay từ đầu. Thì việc bạn có nỗ lực quay cuồng bao nhiêu ở khâu thực thi đều sai hết.

Và cuối cùng nó dẫn tới việc suy nghĩ sai lầm quảng cáo chỉ là bỏ bao nhiêu tiền và thu về bao nhiêu mà không quan tâm đến việc khách hàng làm trọng tâm, xây dựng thương hiệu bền vững trong tâm chí họ.

Bộ giải pháp trên nền tảng số

Được phân loại theo sự khác biệt các nền tảng

Nền tảng Website

Dành cho mặt hàng có tỉ lệ chuyển đổi cao qua Google

Nền tảng Social Media

Các mạng xã hội mạnh và phổ biến

Nền tảng thương mại điện tử

Bán hàng trên các website thương mại điện tử

Booking báo chí, truyền hình

các nền tảng có traffic lớn

Chúng tôi hoàn toàn hiểu vấn đề khó khăn bạn gặp phải

vì chúng tôi gắn bó với doanh nghiệp từ cá nhân, Startups đến SMEs qua các năm.

Đo lường hiệu quả

Mong muốn với một mức chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả tốt và đo lường được. Và đi thẳng vào mục tiêu bán hàng.

Bền vững

Mong muốn sự bền vững trong chiến dịch quảng cáo để khách hàng gắn kết và trung thành với thương hiệu.

Mở rộng liên tục

Mong muốn liên tục mở rộng và phát triển sản phẩm trên nền tảng khách hàng cũ đã có sẵn.

Ổn định và Bền vững

​Chúng tôi thực thi đồng bộ các chiến lược để đảm bảo sự bền vững lâu dài trong chiến lược marketing của bạn. Và đo lường được hiệu quả trên từng đồng chi phí bỏ ra.

Chiến Lược

khâu nghiên cứu thị trường, đối thủ, xác lập mục tiêu lên kế hoạch, ngân sách cho chiến dịch và cách thức đo lường đánh giá hiệu quả.

Data

khâu sản xuất video clip, hình ảnh, thiết kế minh họa để truyền tải thông điệp, tăng tỉ lệ chuyển đổi và gắn kế người dùng.

Phân Phối

thực thi các giải pháp phân phối đưa data tiếp cận người dùng và đo lường hiệu quả đi cùng với điều chính chiến dịch phù hợp

Các dịch vụ thường dùng kèm

Xây dựng content website

Viết nội dung riêng.

Tư vấn kế hoạch

cho việc triển khai digital marketing

Giải pháp minh họa nội dung

Thiết kế theo yêu cầu

Công cụ digital marketing

cho việc triển khai digital marketing

 ThegioiMarketing.vn ThegioiMarketing.vn
Talk with us

Mục tiêu digital Marketing là bạn cần chiến thắng trên các nền tảng digital

và quan trọng là bạn cần chiến thắng
trên các nền tảng chủ đạo và phù hợp với thương hiệu của mình

khi đến với thế giới marketing chúng tôi cung cấp cho các bạn toàn bộ giải pháp phù hợp với ngân sách, ngành hàng và mục tiêu về digital marketing của bạn.

Các giải pháp đảm bảo tính thực tiễn, ứng dụng ngay vào thực tế.

Các giải pháp đo lường và đánh giá hiệu quả được ngay.

Các giải pháp được lưu trữ và nâng cấp suốt thời gian bạn làm việc cùng chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Bạn nên tiếp cận từ những thứ ngân sách ít, dễ hoặc có thể tự làm được.

Chạy testing với ngân sách nhỏ để hoàn thiện quy trình, sau đó tăng dần lên.

Bạn nên đặt lịch tư vấn đề bắt đầu với một nền tảng phù hợp sau đó mới mở rộng ra. Đừng đánh đa nền tảng ngay từ đầu.

Chúng tôi tin rằng các nền tảng như thế giới marketing giúp bạn có được đòn bẩy tốt nhất. Hiệu quả phụ thuộc vào các yếu tố như sản phẩm, đội ngũ sale, thị trường…

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với Thế giới Marketing. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.