Mua tim Tiktok

Hay hiện nay, tik tok cũng là một mạng xã hội đang được giới trẻ ưa thích trên đây họ có thể thỏa sức đu các trend đang hot. Nhưng đối với các bạn chơi và đăng nhiều nhưng lại không có lượt view hay lượt tym nhiều thì họ lại muốn tìm đến những dịch vụ mua tim Tiktok. Nhưng chưa biết chỗ nào uy tín thì hãy cùng nhau tìm hiểu sau bài viết dưới đây.

Dịch vụ mua tim Tiktok là gì?

Dịch vụ này được xem như giúp bạn xây dựng được kênh phát triển ở giai đoạn đầu. Như bạn muốn kênh Tiktok của mình trở nên nổi tiếng nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian ở giai đoạn mới bắt đầu thành lập kênh. Thì dịch vụ mua Follow hay tim đã xuất hiện nhằm giúp các bạn xây dựng được kênh Tik Tok phát triển nhanh hơn thu hút được nhiều người đến xem kênh Tik Tok của bạn

Dịch vụ mua tim bên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì?

Khi mua tim sẽ tăng số lượng người xem và tương tác với video mình tạo ra. Thì lúc này sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông, kích thích sự tò mò của người dùng Tik Tok xem video của bạn có gì hot mà được mọi người quan tâm đến vậy. Từ đó, video của bạn sẽ nhận được nhiều lượt tương tác hơn và có khả năng cao sẽ được lên xu hướng và được đề xuất

Hay tăng follow cho nick Tiktok cá nhân những video Tiktok mà bạn làm ra sẽ hiện lên trang cá nhân của người đang theo dõi bạn. Nếu video tạo ra sự mới mẻ, độc đáo để mọi người tim, số lượng tim và lượt xem cao thì video của bạn sẽ trở nên Viral từ đó sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận tới người dùng, tài khoản của bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt Follow hơn.

Việc mua lượt tim cho Video Tiktok sẽ giúp kênh phát triển nhanh hơn hơn so với việc bạn phải tự mình phát triển từ từ qua các video. Vì khi các kênh cùng điểm xuất phát với bạn có kênh đã có lượng Follow và lượt tương tác cao còn bạn kênh thì chưa phát triển. Nên vì thế việc mua lượt tim cũng là bước đầu cho việc xây dựng kênh Tik Tok phát triển nhanh.

Một số 

Cách mua tim trên tik tok thông qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website tăng tim TikTok 
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản sau đó vào phần Vào Menu > Nạp tiền theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Lấy liên kết URL video Tiktok cần mua tim và xem hướng dẫn lấy link.
 • Bước 4: Tại website tăng tim bạn vào Menu > Tik Tok > Mua tim Tiktok.
 • Bước 5: Nhập link video và số lượng tim cần tăng. Sau đó bấm TẠO ĐƠN là hoàn thành.
 • Bước 6: Lượt tim Tiktok sẽ tăng tự động cho video của bạn sau 5 – 10 phút kể từ lúc tạo đơn. 

Lý do chọn dịch vụ mua tim bên công ty.

 • Với những khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống, công ty cam kết đảm bảo về sự an toàn trong lượt tăng tim đối với tài khoản khách hàng. Vì công ty luôn tạo sự uy tín đến với khách hàng để họ an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ công ty.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà khách hàng quan tâm.
 • Công ty tự tin về giá cả cạnh tranh trên thị trường luôn là giá tốt nhất hiện nay, cùng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sẽ luôn được cải thiện và nâng cấp theo từng ngày nhằm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.
 • Với hệ thống theo web theo dõi lượt tăng tim tự động, có thể theo dõi được các đơn hàng, xem được số tim đã chạy và một số tim cập nhật theo thời gian.
 • Công ty luôn tôn trọng về sự bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu vì mỗi đơn hàng đều sẽ có bảo mật và mật mã riêng nên không lo về vấn đề thông tin sẽ bị lộ ra ngoài.
 • Với sự phát triển của xã hội ngày càng cao, công ty luôn đầu tư và tối ưu các công nghệ mới nhằm giúp việc khách hàng mua tim được nhanh chóng và an toàn.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua tim.

Khi sử dụng dịch vụ có cần cung cấp mật khẩu không.

Khi đã đến với dịch vụ của công ty bạn hoàn toàn không cần cung cấp mật khẩu Tik Tok. Bạn chỉ cần chia sẻ đường link video mà bạn muốn tăng lượt tim. Vì ví dụ như khi bạn thả tim video Tik Tok cho người khác thì biểu tượng tim sẽ nằm ở phía bên phải của video thì công ty sẽ sử dụng phương pháp này để tăng lượt tim cho video đảm bảo sẽ sử dụng người thật.

Kể từ lúc mua thì thời gian tăng tim sẽ mất bao lâu.

Kể từ lúc bạn tạo đơn đến lúc lượt tim Tik Tok tự động tăng cho những video mà bạn đăng trong vòng 5 đến 10 phút.  Thời gian hoàn thành cam kết đủ số lượng tim bạn đặt mua. Nếu số lượng tim càng lớn, thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn so với số lượng tim ít.

Tăng tim như vậy có bị khóa nick không.

Công ty luôn đảm bảo rằng dịch vụ mua tim này sẽ không bị khóa nick. Vì chúng tôi luôn đầu tư và tối ưu công nghệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Nick không bị khóa mà còn giúp cho video của bạn thêm lượt tim.

Có chương trình khuyến mãi gì không.

Tùy vào các khoảng thời gian sẽ có chương trình khuyến mãi khác nhau, nhưng chúng tôi luôn muốn mang đến những điều có lợi nhất đến với khách hàng, nên các chương trình khuyến mãi sẽ thường xuyên được tổ chức.

Có những hình thức thanh toán nào.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ thanh toán theo phương pháp trực tuyến. Vì hiện này phương pháp này rất tiện ích, khách hàng có thể ngồi tại nhà đã có thể thanh toán không cần phải tốn sức hay thời gian để thanh toán trực tiếp.

Chính sách hoàn tiền ra sao.

Nếu xảy ra sai sót gì trong vấn đề về dịch vụ về trễ thời gian  hoàn thành đơn hàng công ty sẽ hoàn trả tiền đối với số tim còn thiếu hoặc sẽ cho khách hàng thêm những ưu đãi khi quay lại sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ tăng tim cho video tiktok. Hy vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị, giúp bạn nhanh chóng thúc đẩy kênh trên mạng xã hội. Với dịch vụ mua tim TikTok luôn đảm bảo độ uy tín, an toàn và chất lượng vì muốn tạo cho khách hàng một sự tin tưởng khi đến trải nghiệm dịch vụ mà công ty cung cấp.