Trong thời đại công nghệ 4.0, không chỉ các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế mới cần có website mà việc thiết kế website giáo dục cũng rất được quan tâm. Vậy, làm thế nào để thiết kế trang web giáo dục chuyên nghiệp, hãy cùng Thegioimarketing.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế nào là thiết kế website giáo dục?

Website giáo dục – trường học không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi để học sinh và phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình.

Lợi ích của việc thiết kế website trường học

Sự đổi mới trong thời đại công nghệ số

Ngày nay việc thiết kế website ngày càng nhiều vì tốc độ truy cập internet của người dùng ngày càng cao. Thiết kế website giáo dục giúp mọi người nắm bắt thông tin nhanh chóng và chủ động hơn.

Kết nối giữa phụ huynh và nhà trường

Trước đây việc kết nối giữa nhà trường và phụ huynh rất mất thời gian và tốn nhiều chi phí. Thiết kế website trường học mang đến sự thuận tối kết nối nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể truy cập các thông tin giáo dục và tình hình học tập của con em mình cũng như đóng góp ý kiến để nhà trường nâng cao chất lượng hơn.

Tạo sự thuận tiện cho học sinh, sinh viên

Các website trường hợp có thể cập nhật thời khóa biểu, lịch học, kết qur học tập để học sinh theo dõi thông tin thuận tiện hơn

Chia sẻ, tìm kiếm những kiến thức bổ ích

Website tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tìm kiếm các kiến thức học tập một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các tính năng của trang web giáo dục online

Trang chủ: hiển thị tổng quan về hình ảnh và thông tin về nhà trường , một số hoạt động nổi bật.

Giới thiệu: Thông tin chung về lịch sử thành lập và phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, các giải thưởng nổi bật, …

Cách thức đăng kí khóa học trực tuyến: Thiết kế website elearning học trực tuyến, xây dựng các form đăng ký khóa học liên kết với email của quản trị viên để dễ dàng quản lý hơn

Trang tin tức: chương trình đào tạo, ngành học, khóa học, các chỉ tiêu tuyển sinh,…

Diễn đàn chung: kết nối phụ huynh, học sinh/sinh viên, những quan tâm đến nhà trường.

Liên hệ: để lại hotline, email hay tạo hộp chat trực tuyến để tư vấn nhanh chóng, tức thời cho khách hàng khi họ có nhu cầu hay thắc mắc.

Thiết kế web giáo dục tại Thegioimarketing.vn bạn được gì?

Tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, bị chậm đường truyền ngay cả khi khách hàng truy cập nhiều.

Tối ưu chuẩn SEO

Với ngũ chuyên gia IT với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO và phụ trách cho hàng loạt các web nổi tiếng

Bảo mật đa tầng

Nhờ có lợi thế bảo mật 2 lớp giúp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ báo cáo xâm nhập sớm giúp web thoát khỏi nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn

Giá hợp lý: tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp