Sự phát triển của thời đại 4.0 dẫn đến nhiều sự thay đổi thích ứng trong chuỗi cung – ứng nhu cầu khách hàng. Quá trình kinh doanh cũng không ngoại lệ, công việc truyền thông trong marketing với mục đích gia tăng sự tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng đã trở thành một điều hiển nhiên. Và một trong những công cụ đắc lực cho chiến lược quảng cáo ngày ngay là hoạt động chạy quảng cáo Adwords Video Marketing Online.

 

Chiến lược quảng cáo cho Video Google Adwords
Chiến lược quảng cáo cho Video Google Adwords

THẾ NÀO LÀ VIDEO GOOGLE ADWORDS?

Trước hết cần phải hiểu được khái niệm của cụm từ “Adwords”, được viết tắt từ cụm “Advertisement keywords” nghĩa là quảng cáo theo từ khóa. Việc chạy quảng cáo của Google adwords là một dịch vụ của Google dùng để xếp hạng, cung cấp vị trí xuất hiện của các website cho đối tượng khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm đến các công ty, doanh nghiệp khác.

Tóm lại, quảng cáo google adwords là thông qua các sản phẩm của video, Google cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu quảng bá sản phẩm đến cho nhóm đối tượng khách hàng. Các quảng cáo video sẽ được xuất hiện ở trang tìm kiếm hoặc trên website, nhờ các từ khóa liên quan mà công ty lựa chọn và sẽ hiển thị theo thứ hạng mà Google ưu tiên sắp xếp.

Chạy video marketing cho Google Adwords
Chạy video marketing cho Google Adwords

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Ngoài chạy video marketing online, Google ads còn có một số dạng quảng cáo phổ biến khác như:

 • Quảng cáo tìm kiếm: Thông qua các từ khóa được doanh nghiệp thiết lập mà Google sẽ tiếp cận và tương tác với khách hàng. Thông thường sẽ có 4 vị trí được hiển thị quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Google Display Network (GDN): Thông qua banner điện tử hiển thị trên website, tab mới hay thanh công cụ tìm kiếm để quảng cáo, tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Với  chi phí hợp lý, tỷ lệ tương tác cao, các banner thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ phải click chuột vào tìm hiểu đã làm tăng thứ hạng của website lên rõ rệt.
 • Gmail Ads: Dạng quảng cáo thường được dùng trong các chiến lược khuyện mại hay bán hàng cá nhân, đặc biệt phù hợp với các dịch vụ, trung tâm đắt tiền như spa, khóa học, sản phẩm điện từ, máy móc hay bất động sản, du lịch,… Tận dụng lợi thế rằng gmail được sử dụng rộng rãi trong công việc, còn gọi là kênh trao đổi thông tin phổ biến, các doanh nghiệp đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN MANG LẠI TỪ GOOGLE ADWORDS

 

 • Google Adwords

  Tiếp cận được khách hàng mục tiêu

Khi khách hàng mở thanh công cụ tìm kiếm lên và gõ vào các từ khóa muốn tìm hiểu (bao gồm cả khu vực, ngôn ngữ và thời gian…) rất nhiều sản phẩm, dịch vụ sẽ hiển thị ra. Các từ khóa tìm kiếm đã định hướng ra các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp tương ứng, đồng thời quảng bá thông điệp thương hiệu. Quá trình như vậy giúp cho việc tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập website mỗi ngày. 

 • Hiệu quả cao – Tiết kiệm chi phí

Với định hướng nhắm đến đối tượng khách hàng trước đó, Google giúp cho doanh nghiệp phát triển hơn trong quá trình kinh doanh, gia tăng sản phẩm, mang lại doanh thu. Mà chi phí quảng cáo chỉ thực sự tính khi có khách hàng click chuột vào chuyên mục quảng cáo đó. Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ khác như thay đổi ngân sách quảng cáo, giới hạn mức chi phí,… tạo điều kiện tối ưu kết quả với chi phí tối đa.

 • Dễ dàng quản lý

Sự khác biệt lớn nhất của quảng cáo Ads mang lại so với hình thức truyền thống offline chính là đo lường được mức độ tiếp cận chính xác của khách hàng. Chỉ qua một vài thao tác và cài đặt, doanh nghiệp đã có thể tiến hành và chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo với những yêu cầu, mục đích riêng biệt mà không bị ngắt quãng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI CHÚNG TỐI?

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về marketing, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu lớn nhỏ từ khách hàng của mình để luôn đảm bảo uy tín và mang lại sự hài lòng nhất. Để làm được điều đó, ngoài kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật, thegioimarketing.vn còn có sự tận tâm, hết mình vì công việc, vì khách hàng, cùng đồng hành trong các chiến dịch kinh doanh:

 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh thị trường, luôn có sự điều chỉnh theo nhu cầu khách hàng.
 • Gói dịch vụ và bảng giá đa dạng, mong muốn đáp ứng và thỏa mãn từng yêu cầu dù nhỏ nhất.
 • Chất lượng dịch vụ đúng như cam kết, không phô trương so với sản phẩm đã truyền thông trước đó…

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dựa sự uy tín được xây dựng bấy lâu nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng những điều sau đây:

 • Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống gì.
 • Tuân thủ những thỏa thuận đôi bên.
 • Báo giá chính xác và không tự ý phụ thu trong quá trình làm việc
 • Bàn giao sản phẩm đúng hạn, số lượng và chất lượng như thỏa thuận.
 • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và nhu cầu chính đáng của khách hàng trong những tình huống bất ngờ phát sinh.

 

Điểm mạnh tại Thế giới Marketing