Dịch vụ SEO bất động sản

Over 10 years of experience

Hiện nay, đang có rất nhiều dự án bất động sản khác nhau nhưng lại ở trong cùng một hạng mục, cùng một vị trí địa lý nên đang có sự cạnh tranh với nhau. Nên đã tìm ra hướng giải quyết tốt nhất nhằm để thu hút khách hàng tiềm năng đó chính là sử dụng dịch vụ SEO bất động sản. Vì các dự án có cùng quy mô và có tầm ảnh hưởng ngang nhau nên khả năng được mọi người chú ý đến chỉ là con số nhỏ. Nếu bạn chưa biết về dịch vụ này thì hãy cùng nhau tìm hiểu sau bài viết dưới đây.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

SEO bất động sản là gì?

SEO bất động sản là việc đưa website của doanh nghiệp lên một vị trí top các từ khóa dự án dự án hay các từ khóa tổng thể. Nhằm mục đích để website tăng hạng tối ưu hóa để dễ dàng có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu để đẩy nhanh doanh thu về cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

Là một loại dịch vụ quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm của dự án có trong công ty đến với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Hay có hiểu theo một nghĩa khác là một loại dịch vụ tối ưu hóa trang web, giúp các trang web bất động sản có thể thăng hạng và xuất hiện ở các vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm mà không cần chạy quảng cáo. 

Tại sao SEO bất động sản lại quan trọng đối với doanh nghiệp

SEO bất động sản nhằm để quảng bá và phát triển thương hiệu đến những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Giúp doanh nghiệp được dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì dịch vụ SEO là một mô hình marketing có thể đầu tư một lần nhưng lại đem lại hiệu quả tốt cho sau này. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải có sự kiên nhẫn và kiên trì. Phải biết đầu tư đúng cách để đem lại hiệu quả tốt.

Tạo ra sự tăng trưởng trong kinh doanh lâu dài, vì dịch vụ này giúp doanh nghiệp tăng lượng người xem truy cập vào website nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng hướng đến mục đích tăng doanh số cũng như lợi nhuận về cho công ty.

Những ai cần đến loại hình dịch vụ này.

Đối với những công ty, doanh nghiệp lớn hay những tập đoàn bất động sản với mong muốn khẳng định thương hiệu của chính mình.

Hay các môi giới bất động sản nhỏ lẻ. Còn đối với công ty bất động sản với quy mô nhỏ, mới thành lập muốn giới thiệu và phát triển thương hiệu đến khách hàng. 

Ngoài các công ty, doanh nghiệp,… Thì nhân viên sales bất động sản cũng là một trong những người sử dụng loại dịch vụ này. Vì với lý do mong muốn bán được sản phẩm được nhiều và dễ dàng hơn bằng cách tạo website riêng về dự án và tiến hành sử dụng dịch vụ SEO.

Ưu điểm dịch vụ SEO bất động sản tại Thế Giới Marketing

 • Đo lường, báo cáo cụ thể

Báo cáo số liệu, hiệu suất dự án theo tuần, theo tháng, theo năm để đảm ảo tiến độ dự án đạt kết quả như mong muốn. Chúng tôi minh bạch và đánh giá kết quả qua các số liệu cụ thể, rõ ràng.

Nói không với SEO mũ đen, dịch vụ SEO bất động sản tại Thế giới marketing thực hiện hoàn toàn bằng các kỹ thuật SEO mũ trắng, đảm bảo lên TOP bền vững cho doanh nghiệp. Quy trình độc quyền được nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp thực hiện đạt kết quả cao nhất.

 • Hệ thống nền tảng rộng lớn 

Trong quá trình triển khai dự án, Thế Giới Marketing thực hiện tất cả trên hệ thống nền tảng website, marketing tổng thể của công ty, không sử dụng vụ của bên thứ ba nào khác.

 • Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ SEOer của chúng tối đều là những người nhiều kinh nghiệm và thực hiện nhiều dự án thực chiến thành công từ các lĩnh vực dễ đến trung bình, khó. Chuyên viên SEO tại Thế Giới Marketing luôn tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật mới nhật, kiến thức chuyên ngành và update theo thời gian.

 • Hỗ trợ marketing tự động đa nền tảng

Không chỉ trên website, chúng tối hỗ trợ xây dựng hệ thống marketing tự động trên toàn bộ các social khác như Facebook, Youtube, Tiktok,… hỗ trợ tạo một sức mạnh tổng thể trên Internet và tiếp cận tốt đến khách hàng, người tiêu dùng.

Cách xây dựng một chiến lược về dịch vụ SEO bất động sản hiệu quả

Một doanh nghiệp bất động sản muốn lớn mạnh cần tự xây dựng một chiến lược SEO tốt và hiệu quả. Tuy nhiên không phải muốn tạo ra một chiến lược hiệu quả cần phải thực hiện các bước theo một quy trình nhất định như sau:

 • Xây dựng website

Để quảng bá được thương hiệu rộng rãi đến mọi người, doanh nghiệp cần phải xây dựng cho riêng mình một website để có thể vừa quảng cáo sản phẩm theo phương pháp truyền thống bằng cách phát tờ rơi hay mở cuộc hội thảo,…Thì hãy nên sử dụng thêm internet để quảng bá như các trang mạng xã hội, website,..vì hiện nay nhu cầu truy cập các trang mạng xã hội và các trang web rất nhiều.

Một doanh nghiệp lớn luôn có xây dựng cho mình một website riêng và luôn hướng website ngày một lớn mạnh.

 • Lên kế hoạch từ khóa SEO

Sau khi đã xây dựng được một website, ta tiến hành bước lên kế hoạch từ khóa SEO. Phải nghiên cứu, tìm kiếm nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy thiết lập ra các câu hỏi mà họ có nhu cầu mong muốn được giải đáp từ dự án của doanh nghiệp và hãy xoay quanh, tập trung vào từ khóa chính. Tốt nhất hãy nên tìm những từ khóa có liên quan đến từ khóa chính của dự án để dễ dàng dàng dẫn dắt dắt khách hàng đến với dự án.

 • Xây dựng chiến lược và nội dung ấn tượng.

Tập trung vào việc xây dựng marketing nội dung kết hợp cùng các trang mạng xã hội để có thể xây dựng được một chiến lược hiệu quả, vững chắc và phát triển lâu dài. Cùng với đó, hãy tập trung quan tâm đến các bài viết có liên quan đến dự án mà công ty đang thực hiện để tìm cách tối ưu hóa nội dung bài viết và để thu hút người đọc truy cập vào trang web ngày càng nhiều hơn.

 • Xây dựng website vệ tinh

Cần phải xây dựng thêm các website vệ tinh thay vì chỉ có một website chính. Các website này sẽ bổ trợ cho website chính. Mục đích tạo ra các trang web vệ tinh nhằm gia tăng giá trị cho trang web chính đang thực hiện dự án.

Vì vậy, nên cần xây dựng website vệ tinh vững mạnh để bạn có thể nắm chắc phần thắng lợi trong tay. Bên cạnh đó hãy đề ra các trang web nhỏ tầm 6 đến 8 trang để có thể dẫn dắt từ khóa liên quan vào bài để khách hàng tò mò click vô để đưa khách hàng về trang web chính.

 • Kỹ thuật về SEO bất động sản.

Để có một chiến lược thành công, bạn cần phải có một kĩ thuật về SEO bất động sản như: Viết content chuẩn SEO làm sao để diễn giải cho khách hàng biết và nắm rõ về nội dung của dự án. Bên cạnh đó, không nên lạm dụng để chèn backlink một cách quá lộ liễu hãy làm sao để tạo ra sự linh động để có thể dẫn dắt khách về site chính một cách tự nhiên nhất có thể.

 • Tạo video

Đối với khách hàng, họ không muốn đọc quá nhiều mà họ muốn xem những video thực tế hơn để có thể hình dung ra được dự án sẽ như thế nào.

Vì thế, nên hãy tạo ra những video sinh động nhằm lôi cuốn người xem để hướng họ tìm mua sản phẩm.

Một số lưu ý cần biết trong khi thực hiện SEO bất động sản.

  • Chất lượng content.

Hãy đảm bảo rằng bài viết web của bạn phải chất lượng về mặt nội dung không quá mỏng, tránh trường hợp đã không đạt chất lượng còn không đạt về mặt chuẩn SEO.

Vì một bài content chất lượng sẽ giúp người đọc ngày thích thú với dự án vì có tiêu đề hấp dẫn, nội dung không lang mang nên sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

Nên sử dụng những từ ngữ lôi cuốn, hấp dẫn đánh đúng vào nội dung người xem muốn tìm hiểu, để làm sao cho người đọc được cảm thấy muốn đọc hòa mà không cảm thấy nhàm chán.

Ngoài từ ngữ ra, hãy nên tạo ra những hình ảnh video nhằm khiến cho người đọc không bị ngợp về số từ quá nhiều.

   • Tập trung mục review sản phẩm

Hãy nên dành tất cả sự chú ý và tập trung chính vào sản phẩm dự án mà công ty đang thực hiện. 

Đừng nên giới thiệu sơ sài về dự án, càng tập trung vào dự án thì sẽ đưa ra mục review sản phẩm hiệu quả.

   • Tạo sitemap

Tạo sitemap cũng là một phần quan trọng vì có một số khách có xu hướng ngại tìm hiểu về những thông tin liên quan đến sản phẩm. Nên việc tạo sitemap để tổng hợp liệt kê những trang web, hình và video liên quan cũng như  nội dung  mà trang web bạn có sẵn.

Không chỉ như thế, một phần cũng có thể tối ưu hóa và phát triển website của bạn lớn mạnh hơn.

   • Longtail keyword.

Sau đây sẽ có hai loại từ khóa chính; Longtail keyword và Head Keyword.

Đối với Longtail Keyword thì đây được hiểu là những từ khóa dài mang tính chất cụ thể, đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng, từ đây tạo được sự nâng cao chuyển đổi của website.

Đây chỉ là loại dành cho những doanh nghiệp nhỏ để phát triển nên muốn doanh nghiệp lớn mạnh hãy nên tập trung vào Head Keyword.

   • Head Keyword.

Head Keyword có thể hiểu là những từ khóa ngắn mang tính khái quát nhưng lại có khả năng cạnh tranh rất cao. Nhất là trong lĩnh vực SEO bất động sản ví dụ như từ khóa: Bất Động sản, môi giới bất động sản,… vì khó có thể cạnh với các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn về độ uy tín.

Vì người mua khi tìm kiếm từ khóa sẽ lựa chọn và lọc ra những doanh nghiệp lớn vì họ đã tạo ra lòng tin tưởng dành cho khách hàng.

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về dịch vụ SEO bất động sản. Để có thể giúp ích cho bạn khi gặp những vấn đề trở ngại hay khó khăn trong SEO bất động sản có thể giải quyết một cách tốt nhất.