SEO hình ảnh

Với kinh nghiệm 8+ trong việc nghiên cứu nhu cầu, insights người dùng, thegioimarketing.vn mang đến cho Khách hàng những lợi ích tối ưu trong các dịch vụ SEO.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung, mật độ tiếp cận và hoàn toàn có thể đứng top đầu google.

Tối ưu cho ngành thời trang, du lịch..

Lợi ích của SEO hình ảnh

Việc hình ảnh của bạn được lên trên top google cũng có lợi thế tương tự như khi bạn SEO một page, website lên top google, điểm khác biệt là đối với các sản phẩm mà hình ảnh, là yếu tố quan trong trong quyết định mua hàng của khách hàng như thời trang, mỹ phẩm, một vài đồ công nghệ như điện thoại, tai nghe, …ví dụ.

Khi khách hàng có nhu cầu “mua giày thể thao giá rẻ” và tìm kiếm trên google với từ khóa “giày thể thao nam giá rẻ mua ở đâu?”, sau thời gian click vào phần “Tìm kiếm hình ảnh” ở đây khách hàng thông thường sẽ chọn một vài mẫu ưng ý và khách hàng sẽ tiếp cận đầu tiên với những hình ảnh xuất hiện đầu từ đó click về website đích.

Đây chính là lợi thế lớn nhất của việc SEO hình dạng, giúp khách hàng tiện lợi lực chọn sản phẩm của bạn thông qua hình ảnh.

Hãy chọn chúng tôi

Tối ưu hóa tên

Không dấu và không viết liền -

Tối ưu Geotag

Theo địa điểm

Đánh dấu sao

Cho toàn bộ hình ảnh

Tối ưu dung lượng

Chuyển định dạng webP

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Kiến thức thực tế

Lựa chọn chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích, chính xác cả về lý thuyết và thực hành

Đội ngũ nhân sự

Là những người tiên phong, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Chi phí tối ưu

Với chi phí giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chúng tôi luôn mang đến những bài học chất lượng

Quy trình dịch vụ SEO hình ảnh

Who we are

Thegioimarketing.vn sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình của dịch vụ SEO hình ảnh của chúng tôi để giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện trên TOP Google.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Thegioimarketing.vn sẽ tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng và trao đổi cụ thể với khách hàng về hình ảnh mà họ muốn đẩy TOP cũng như số lượng từ khóa mà họ muốn Ranking TOP. Khách hàng có thể chia trả bao nhiêu trong tháng để chúng tôi có kế hoạch và chiến lược đẩy TOP Google.

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi có được dữ liệu từ khách hàng, thegioimarketing sẽ chuyển thông tin cho bộ phận Planner (những người chuyên lập kế hoạch và phân tích từ khóa).

Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…bằng Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO,….và nhiều công cụ khác. Bộ phận Planner tiếp tục phân loại ra từng hình ảnh ứng với link SEO nào và từ khóa nào.

Bước 3: Lên ý tưởng

Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần SEO ứng với hình ảnh nào thì bộ phận Planner này sẽ chuyển sang bộ phận CopyWriter & Creative. Các bộ phận này sẽ sáng tạo ra những nội dung chứa hình ảnh của khách hàng nhằm đưa nó lên TOP Google

Bước 4: SEO

Khi bộ phận Copywriter & Creative đã thực hiện xong nhiệm vụ của mình thì chuyển xuống bộ phận SEO, ở đây các bạn SEOer sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng như các chiến lược xây dựng liên kết, phát triển social,…nhằm đưa hình ảnh lên TOP chiếm vị trí cao

Bước 5: Hoàn thiện

Thegioimarketing sẽ tiến hành lập báo cáo gửi khách hàng. Sau khi xác nhận hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao lại tất cả thông tin cho khác hàng 

Thegioimarketing.vn cam kết hình ảnh của khách hàng sẽ lên top Google trong thời gian từ 2-5 tháng tùy thuộc vào độ khó và mức độ cạnh tranh của keyword mục tiêu. Để sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ Onpage

tổng thể website

Dịch vụ Audit

SEO cho website

Talk with us

Bắt đầu ngay hôm nay

Còn chần chừ gì mà không làm việc cùng chúng tôi ngay hôm nay để thay đổi hình tượng doanh nghiệp của bạn

Hãy bắt đầu ngay với chúng tôi

Để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững