Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Khi bạn quyết định chọn một đơn vị làm seo trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nội thì bạn quyết định lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO Hà nội tại thegioimarketing nơi gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh online của mình. Với mong muốn doanh nghiệp thu về được nhiều lợi nhuận cũng như khách hàng tiềm năng. Cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ sau bài viết dưới đây.

Dịch vụ seo tại hà nội là gì?

Dịch vụ SEO này là các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO được cung cấp bởi các công ty cũng như tổ chức có trụ sở đặt tại Hà Nội. SEO là quá trình tăng cường khả năng hiển thị và xếp hạng của một trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ SEO tại thegioimarketing

 • SEO đem lại hiệu quả cao nhất mà chi phí bỏ ra lại rất thấp.
 • Khi website đã giữ vững được thứ hạng trong thời gian dài thì uy tín của công ty sẽ được tăng lên và đem lại chuyển đổi rất cao, từ đó mang lại doanh thu  và lợi nhuận cho công ty.
 • Lựa chọn dịch vụ SEO là một lợi thế vì nó giúp cho doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.
 • Doanh nghiệp có thể tận dụng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm để tiếp cận với khách hàng mục tiêu  và tiềm năng.

Lý do lựa chọn dịch vụ SEO tại thegioimarketing

 • Kinh nghiệm làm SEO của đơn vị

Với đơn vị làm SEO tại thegioimarketing đã có kinh nghiệm lâu năm. Bởi vì, nếu những đơn vị càng lâu năm thì họ càng giàu kinh nghiệm SEO, thì cách làm việc của họ sẽ chuyên nghiệp, cho ra kết quả với hiệu suất tốt và yếu tố này cũng phần nào thể hiện được sự uy tín của thương hiệu đó trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm sẽ có đủ bản lĩnh để đảm nhận và triển khai những dự án SEO khó và biết cách xử lý công việc một cách khéo léo và tinh tế nhất có thể khi lỡ có xảy ra sự cố.

 • Những dự án SEO triển khai thành công

Thông qua những dự án SEO mà công ty đó triển khai, sẽ giúp các bạn một phần nào đánh giá được năng lực làm việc của nhân viên của công ty đó như thế nào.

 • Những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Qua việc nhận xét và đánh giá của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Những khách hàng cũ của các đơn vị đó sẽ cho bạn review chân thật nhất vì họ đã từng trải nghiệm qua dịch vụ nên biết được công ty đó có ổn không. Nên càng tạo ra lòng tin họ lựa chọn dịch vụ SEO tại thegioimarketing là điều đúng đắn nhất vì chi phí phù hợp so với những yêu cầu mà bạn đưa ra.

 • Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

Công ty có ký kết hợp đồng SEO rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn tăng thêm mức độ tin tưởng không sợ gặp phải tình trạng lừa đảo. Thiết lập và quy định các điều khoản và điều kiện mà các bên cam kết tuân thủ trong quá trình thực hiện hợp tác.  Công ty sẽ cung cấp sự rõ ràng và bảo vệ cho cả hai bên trong quá trình hợp tác.

 • Với sự cam kết đền bù nếu SEO không lên top

Chỉ có công ty SEO có năng lực và uy tín thật sự, họ dám tự tin về khả năng và năng lực của mình thì mới dám cam kết và có thể sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu không lên top. Vì thế, bạn chọn dịch vụ tại thegioimarketing với những cam kết chắc chắn và đảm bảo độ an toàn như thế này.

Quy trình seo tại hà nội 

Để có một SEO hoàn chỉnh cần phải thực hiện đúng các quy trình dịch vụ SEO tại Hà Nội như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và nghiên cứu thực trạng hiện tại của website

Tìm hiểu về thông tin cũng như chân dung khách hàng, sản phẩm/dịch vụ chính đang cung cấp, những khu vực tiếp cận khách hàng… để có thể phác họa được về tình hình trang web hiện tại của doanh nghiệp như thế nào.

 • Xác định mục tiêu, xây dựng và thực hiện chiến lược cần triển khai

Thực hiện lập kế hoạch chuẩn bị chiến lược SEO và định hướng được triển khai sắp tới sẽ làm gì với từ khóa chính và những bộ từ khóa liên quan. Nhằm mang lại kết quả tốt và hiệu quả tối ưu nhất.

 • Trao đổi và ký kết hợp đồng 

Trao đổi, trình bày về kế hoạch đã đề ra đến với khách hàng để có được những phương án tốt nhất cho cả 2 phía và tiến hành ký kết hợp đồng.

 • Lập kế hoạch triển khai chi tiết 

Lên kế hoạch chi tiết cho các hạng mục, đồng thời phân bổ chi phí cũng như nhân sự triển khai hợp lý theo những mốc thời gian quy định rõ cho từng hạng mục của kế hoạch đã đề ra.

 • Triển khai dự án SEO

Triển khai quá trình SEO từ khóa cho website, theo dõi chặt chẽ để đảm bảo tiến độ hoạt động luôn luôn liền mạch không bị ngắt quãng và phải luôn  nằm trong tầm kiểm soát để theo đúng tiến độ đã đề ra ngay từ lúc ban đầu.

 • Nghiệm thu dự án 

Nghiệm thu dự án theo giai đoạn để đảm bảo quá trình SEO diễn ra một cách thuận lợi theo ý muốn. Hướng đến kết quả dự án và chuyển sang giai đoạn duy trì, thúc đẩy trang web.

Đội ngũ chuyên viên công ty SEO tại Hà Nội tại thegiomarketing

Với đội ngũ nhân viên trẻ tại thegioimarketing luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao luôn được trang bị đầy đủ những kiến thức, được thực hành và có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng kế hoạch cũng như giải quyết vấn đề.

Khi khách hàng đã lựa chọn đến để sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội tại thegioimarketing. Chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ. Vì chúng luôn đảm bảo về phục vụ khách hàng hài lòng lên hàng đầu, để tạo cho khách hàng có được sự hài, tin tưởng và sẽ tiếp tục đến với chúng tôi trong những lần tiếp theo.