Quảng cáo Cốc cốc

Với thegioimarketing.vn, dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc sẽ đáp ứng nhu cầu và thúc đẩy quá trình kinh doanh thêm hiệu quả.

Quảng cáo Cốc Cốc

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nói đến quảng cáo trực tuyến, ai cũng nghĩ đến những ông trùm như google ads, facebook ads,… Nói đến các trình duyệt, hình ảnh của Firefox, Chrome, hay safari,… bao trùm.

Nhưng thực tế không cần phải “tai to búa lớn”, các trang trực tuyến Việt Nam cũng hiệu quả không kém gì. Với những tiện ích phù hợp với tâm lý người Việt, trình duyệt Cốc Cốc xứng đáng là một kênh quảng cáo trực tuyến lý tưởng.

Lý do nên chọn Thế giới Marketing

Các loại quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo tìm kiếm

Khi người tiêu dùng tìm kiếm gì đó trên thanh công cụ, nếu trùng với từ khóa trong văn bản hoặc banner về sản phầm của bạn, quảng cáo sẽ tự động hiển thị theo kết quả tìm kiếm

Quảng cáo banner tab mới

Chắc chắn số lượng người tiêu dùng mở thêm tab mới khi sử dụng trình duyệt rất lớn. Cốc Cốc tận dụng điều này, cho xuất hiện duy nhất một banner quảng cáo

Quảng cáo icon

Các icon nằm dưới chân của tab mới là các nút truy cập nhanh đến website của bạn. Icon này thường gợi nhớ về hình ảnh thương hiệu lớn mà nhắm đến đối tượng khách hàng

Quảng cáo mua sắm

Quảng cáo chứa hình ảnh sản phẩm, hiển thị ngay tại trang tìm kiếm của Cốc Cốc với những block sản phẩm có thanh trượt ngang

Ưu điểm của quảng cáo cốc cốc

Đúng người

Ở Cốc Cốc có chức năng theo dõi hành vi của đối tượng. Khi một khách hàng tìm kiếm chủ đề quảng cáo nào đó, trên mạng xã hội, các kênh mua bán trực tuyến tiếp tục hiển thị banner đúng chủ đề đó, dù người tiêu dùng đã thoát ra ngoài. Quảng cáo hiển thị đúng keyword thực sự thúc đẩy quá trình quyết định mua hàng của khách.

Đúng thời điểm

Thiết lập về thời gian và khu vực quảng cáo, cường độ bao lâu, khung giờ vàng thế nào hoàn toàn là chủ ý sắp xếp của bạn.

Hợp tình

Có thể ta khá quen thuộc với hình ảnh truy cập một trang web mà chi chít các link quảng cáo. Một người tiêu dùng hơi khó tính sẽ cảm thấy rất phiền nhiễu và thoát ra ngay chứ đừng nói đến việc có banner nào “lọt vào mắt xanh” của họ.

Cốc Cốc sẽ không để tình trạng đó xảy ra khi quảng cáo của bạn sẽ thật nổi bật trên trang hiển thị. Vậy là ăn đứt cảm tình của khách hàng tiềm năng rồi.

Hợp lý

Không gì hợp lý hơn chi phí quảng cáo của Cốc Cốc, nổi tiếng là tiết kiệm tối đa. Khi người dùng thực sự click vào banner quảng cáo thì ngân sách của bạn mới bị trừ đi. Ngoài ra việc tự quyết định số tiền chi tiêu mỗi tuần, mức tối đa bạn có thể trả mang lại thêm nhiều quyền lợi. Bạn vừa có thể phủ sóng banner giúp nhận diện thương hiệu, vừa tiết kiệm chi phí là quá “hợp lý” rồi đúng không nào!

Dịch vụ liên quan

Quảng cáo Google

PPC theo từ khóa

Quảng cáo Facebook

setup ads, tăng ngân sách

Talk with us

Bắt đầu ngay hôm nay

Còn chần chừ gì mà không làm việc cùng chúng tôi ngay hôm nay để thay đổi hình tượng doanh nghiệp của bạn

Hãy bắt đầu ngay với chúng tôi

Để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững