Giá chụp ảnh quảng cáo

Chúng ta đang sống trong thời đại con người đang ngày càng tập trung vào thị giác. Hình ảnh chính là thứ tác động trực tiếp tới thị giác của người xem. Chính vì vậy để thu hút được khách hàng mua sản phẩm của bạn, bạn phải có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng truyền tải thông tin tốt và có sức thuyết phục khách hàng cao. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáothegioimarketing là nơi giúp bạn cảm xúc hóa những hình ảnh thành cảm xúc, thành nội dung để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp muốn mang lại.

Ảnh quảng cáo trong chiến lược truyền thông

  • Những hình ảnh quảng cáo đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, mua và sử dụng những dịch vụ – sản phẩm đó.
  • . Quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí ưu tiên trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến lược marketing và sâu xa hơn nữa là nâng cao doanh thu
  • Hình ảnh không chỉ có tác dụng lưu lại nhanh hơn, lâu dài hơn trong não bộ người nhìn so với thông tin đơn thuần mà mặt khác, còn kích thích trí nhớ và sự liên tưởng hiệu quả gấp nhiều lần con chữ.

 

Lựa chọn hình thức chụp ảnh quảng cáo

Tronng ngành công nghiệp chụp ảnh hiện nay, những nhiếp ảnh nghiệp dư khá nhiều và phục vụ một cách khá linh hoạt cho khách hàng. Nhất là đối với những cửa hàng nhỏ, chủ kinh doanh online thường thuê những nhiếp ảnh nghiệp dư đến tận cửa hàng hoăc thuê một studio khác để chụp.

Một số khác có lựa chọn là những studio chuyên nghiệp, để chụp ảnh quảng cáo. Với thiết bị chụp hình quảng cáo được lựa chọn cẩn thận, luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.

Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng nếu thật sự muốn đầu tư hình ảnh một cách kỹ lưỡng, khách hàng nên chọn những studio chuyên nghiệp với những lý do:

  • Tiết kệm thời gian chỉ cần giao sản phẩm đội ngũ studio sẽ thực hiện
  • Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp
  • Làm việc chuyên nghiệp, giao sản phẩm đầy đủ và đúng thời gian theo hợp đồng
  • Tối ưu chi phí hiệu quả, nhiều lựa chọn

Thegioimarketing.vn – Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo uy tín, giá rẻ

Vấn đề về giá chụp ảnh quảng cáo luôn là mối bận tâm đối với các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo. Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại Thegioimarketing.vn, với nhiều gói chụp khác nhau đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng về đơn vị chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO

 

Dịch vụ Mô tả Số lượng Chi phí
Chụp ảnh sản phẩm Chụp ảnh sản phẩm theo concept

-Xử lý hậu kì chuyên nghiệp

-Có design

Dưới 5 sản phẩm 3.000.000 VNĐ- 5.000.000 VNĐ
Từ 5 đến 10 sản phẩm 7.000.000 VNĐ
Lớn hơn 10 sản phẩm Liên hệ
Chụp ảnh quảng cáo với mẫu -Chụp ảnh sản phẩm với mẫu

-Chụp ảnh với phông nền design, chụp ảnh ngoại cảnh

 

Buổi chụp 3.000.000 VNĐ- 5.000.000 VNĐ
Chụp ảnh quảng cáo công trình Nhà xưởng, cửa hàng 3.000.000VNĐ- 4.000
Nhà hàng, khách sạn 5.000.000 VNĐ- 7.000.000 VNĐ