Dịch vụ SEO youtube , SEO Video marketing Online chất lượng giá rẻ

Trong những hình thức quảng cáo bán hàng online của thời đại công nghệ 4.0, video clip là một trong những công cụ đắc lực, “tham chiến trên chiến trường SEO”. SEO Video marketing online hay SEO youtube, là những xu hướng không thể thiếu được của digital marketing, thúc đẩy doanh thu sản phẩm.

 

SEO video marketing online, SEO youtube
SEO video marketing online, SEO youtube

MỐI QUAN HỆ CỦA SEO VIDEO MARKETING ONLINE VÀ SEO YOUTUBE

Nếu seo video marketing là điều kiện cần để thực hiện chiến dịch quảng cáo bài bản thì seo trê youtube sẽ là điều kiện đủ. là mảnh ghép cuối cùng. Vậy để hiểu rõ hơn về mối quan hệ của hai khái niệm này thì trước hết hãy tìm hiểu lại SEO là gi. SEO là viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” – nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói cho cùng mục đich của SEO cũng là để tăng thứ hạng sản phẩm của bạn do Google đánh giá, nằm trong top tìm kiếm để tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Khi video marketing dẫn thanh một xu hướng thì việc tìm kênh thông tin cho sàn diễn đó, ví như youtube chỉ là vấn đề của thời gian. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là so với SEO trên website, SEO video online trên topp của Youtube có phần dễ dàng hơn nếu có quy trình chính xác. Nếu SEO video online tốt thì thứ hạng khi tiềm kiếm trên thanh công cụ cũng tương ứng.

MỘT SỐ YẾU TỐ THEO ĐẶC TÍNH CỦA SEO VIDEO

Với video trên youtube, cần cân nhắc một số lưu ý để tói ưu được video và được xếp hạng ở vị trí cao hơn. 

 • Tối ưu từ khóa cho video

Việc lựa chọn từ khóa hay chủ đề thích hợp với nội dung clip được SEO thực tế rất quan trọng. Các thao tác theo trình tự từ lúc up file hay xuất video đều cần mô tả cho cụm từ khóa bằng tiêu đề. mô tả, thẻ tag…

Tối ưu từ khóa trên SEO video
Tối ưu từ khóa trên SEO video
 • Dựa vào tiêu đề

Để tiêu đề vừa ăn khớp với từ khóa, vừa để sự sáng tạo để cho tên chủ đề không bị cứng nhắc là cả một nghệ thuật của tinh tế. Cách tối ưu tiêu đề đặt tên trên youtube cũng như trên website, tuy nhiên đặc thù của kênh youtube cho phép bạn dật tít hay sáng tạo hơn để gây thêm chú ý.

QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Am hiểu về kiến thức chuyên môn và luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi hứa hẹn mang lại những đặc quyền khi cho các bạn khi lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành:

 • Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để đảm bảo hiệu quả khi chạy quảng cáo, hiệu ứng tốt như mong đợi.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường, sẽ có sụ điều chỉnh phù hợp để đáp ứng khách hàng và không có bất kì chi phí phát sinh nào khác.
 • Gói dịch vụ vô cùng đa dạng, có sự linh động kết hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, dù là những yêu cầu nhỏ nhất.
 • Luôn nỗ lực đáp ứng mong muốn khách hàng, tôn trọng khách hàng và mang lại uy tín cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ 

 • Tư vấn. tiếp nhận thông tin về sản phẩm của khách hàng
 • Nghiên cứu toàn bộ thông tin về sản phẩm của dịch vụ
 • Viết kịch bản dựng clip (giới thiệu sản phẩm, clip viral, review, hỏi đáp hay motion graphic,…) sau đó lên kế hoạch thực hiện
 • Chuẩn bị đội ngũ nhân sự và trang thiết bị máy móc thiết kế
 • Hỗ trợ khách hàng hình ảnh, hiệu ứng, đảm bảo video hấp dẫn, thu hút
 • Đảm bảo video có tối thiểu 1000 lượt xem.

BẢNG GIÁ GÓI DỊCH VỤ

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu và nguyện vọng khác nhau, vì vậy nên qua các kênh thông tin liên lạc trực tuyến với thegioimarketing.vn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cho khách hàng. Dưới đây là một số gói giá tham khảo liên quan đến dựng và chạy video quảng cáo.

 • Video hệ thống thegioimarketing
CƠ BẢN CHUYÊN SÂU
1 triệu / đăng 6 triệu
Video nội dung theo yêu cầu

Đăng và tối ưu video

Thegioimarketing: sản xuất video theo nội dung yêu cầu

Đăng và tối ưu video

 

Giá gói chăm sóc Video marketing online
Giá gói chăm sóc Video marketing online
 • Chăm sóc video marketing
CƠ BẢN CHUYÊN SÂU
3 triệu 5 triệu
Dựng 5 video/ 1 tháng

Comment/ Seeding video

Dựng 10 video/ 1 tháng

Comment/ Seeding video

Đo lường hiệu quả video

 

CAM KẾT CỦA THEGIOIMARKETING.VN

Để đảm bảo thực hiện được quyền lợi của quý vị khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện những điều sau:

 • Luôn tôn trọng hợp đồng, thỏa thuận của đôi bên.
 • Luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, và tôn trọng ý kiến – nguyện vọng của khách hàng.
 • Luôn minh bạch trong vấn đề tài chính, không có khoản chi phí phát sinh nào mà không báo trước với khách hàng trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ.
 • Luôn giữ vững uy tín với khách hàng bằng cách giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã thỏa thuận trước đó.
 • Luôn cố gắng thực hiện tất cả những điều cam kết ở trên.