Tác dụng tăng view tilktok

VIDEO VIRAL
Số lượng lượt xem đáng kể sẽ giúp video của bạn trở nên phổ biến trên TikTok, từ đó thu hút được nhiều người xem hơn
TĂNG DOANH THU
Sử dụng lượt xem từ người dùng thật, bạn có thể tuỳ chọn thời gian xem để đáp ứng yêu cầu kiếm tiền cho tài khoản TikTok của mình.
PHÁT TRIỂN KÊNH
Thuật toán của TikTok sẽ một số lượng lượt xem miễn phí cho video, nếu bạn muốn phát triển kênh nhanh, bạn có thể hack view tiktok

Cách mua view tiktok

Bước 1 – Đăng ký
Đăng ký tài khoản buff view Tiktok tại thegioimarketing.
Bước 2 – Đăng nhập
Đăng nhập tài khoản > chọn Menu > chọn tăng view Tiktok.
Bước 3 – Mua view
Nhập link video Tiktok cần tăng view > bấm Tạo đơn.
Bước 4 – Kết quả
Video của bạn sẽ tự động tăng view cho đến khi đủ số lượng view đăng ký.

Chọn chúng tôi

Chất lượng dịch vụ
Thế giới Marketing cung cấp các dịch vụ tăng view thật tiktok, vì thế mà lượng view không bị giảm theo thời gian. Khi có đơn hàng, chúng tôi sẽ trả đúng số lượng view khách hàng yêu cầu trong thời gian hẹn
Giá cả hợp lý
Thế giới Marketing cung cấp nhiều gói dịch vụ view TikTok với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.
Khuyến mãi
Thế giới Marketing có những gói ưu đãi cho khách hàng cũ và mới trong lần đầu sử dụng
Đội ngũ nhân viên
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên của thế giới Marketing tư vấn nhiệt tình còn giải đáp thắc mắc cặn kẽ cho khách hàng cũng như nhanh chóng giải quyết các vấn đề xảy ra.
Cung cấp đa dạng dịch vụ
Thế giới Marketing không chỉ cung cấp dịch vụ hack view thật tiktok mà còn có rất nhiều dịch vụ khác: tăng like, tăng follow, tương tác … nên có thể tư vấn và giải đáp các thắc mắc toàn diện cho khách hàng.

Cam kết từ chúng tôi

Mua view an toàn
Buff view tiktok lên xu hướng
Hỗ trợ nhiệt tình
Theo dõi đơn hàng
Bảo mật thông tin
Hệ thống hiện đại

Các dịch vụ tiktok khác

Mua follow tik tok
Dịch vụ buff follow tiktok uy tín
Mua tim
Dịch vụ tăng lượt tim tiktok chất lượng
Mua lượt xem livestream
Dịch vụ tăng lượt xem livestream
Mua lượt comment
Dịch vụ tăng comment tạo tương tác thật
Từ khách hàng của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Tiktok là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người dùng, 1 lượt view (lượt xem) trên Tiktok được tính khi có một người dùng xem video của bạn ít nhất 6s đầu.

Khi đến với dịch vụ mua view Tiktok của Thế giới Marketing các bạn chỉ cần xác định số lượng view mà bạn mong muốn sau đó liên hệ với chúng tôi và hoàn tất thanh toán. Ngay sau khi nhận được đường link Tiktok của bạn, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tăng view cho video đã nhận.

Nếu sau 7 ngày mà lượng view trên hệ thống tăng view TikTok của Thế giới Marketing vẫn chưa tăng đủ thì bạn sẽ được tự động trả lại số lượt View đó vào tài khoản của mình trên hệ thống.

Tùy thuộc vào mục đích và mong muốn của bạn, nếu bạn muốn tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng thì nên mua view tiktok để phát triển kênh của mình nhanh hơn.

Thegioimarketing là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua view tiktok với giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo.

View là từ những người thực tế, những người xem cùng một khoảng thời gian như những người bình thường, do đó không thể biết được video nào được mua. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ mua tim tiktok để lượt tương tác không quá chênh lệch với lượt xem,điều này giúp khó phát hiện.

Sau 5-10 phút kể từ lúc bạn click đặt hàng, lượt xem của bạn sẽ được nâng lên; thời gian cần để đạt được một số lượt xem phù hợp tùy thuộc vào số lượng bạn đã mua. Số càng cao thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Tạo độ uy tín

Một video với lượt view khủng sẽ gây ấn tượng ban đầu tốt với người dùng. Trong số đó có thể xuất hiện được nhóm đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới hoặc sẽ thu hút được thêm những đối tượng khách hàng mới.

Gia tăng khả năng tiếp cận tới người dùng

Một video có lượt view cao sẽ lên viral và dễ được lọt vào danh sách đề cử của Tiktok từ đó giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn, bên cạnh đó còn giúp tăng follow cho bạn.

Gia tăng tương tác

Khi xem một video Tiktok có lượt view cao sẽ kích thích hàng xem video từ đó làm tăng các lượt like, tym, comment, share, tạo hiệu ứng người xem và tăng khả năng viral cho video của bạn.

Gia tăng lượt follow kênh

Tâm lý của nhiều người sử dụng Tiktok là quan niệm video có nhiều lượt xem thì hiển nhiên sẽ có nội dung gì đó hấp dẫn từ đó sẽ kích thích họ xem thử. Nếu nội dung của bạn đủ hấp dẫn với họ, họ sẽ muốn tiếp tục theo dõi các video khác của bạn từ đó giúp cho bạn có thêm follow.

Giúp tăng hiệu quả kinh doanh online, PR thương hiệu

Một video bán hàng online trên Tiktok có nhiều lượt xem hay tương tác giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn kiếm được nhiều đơn hàng hơn qua đó thúc đẩy doanh số của bạn.

Còn đối với thương hiệu, việc mua view Tiktok sẽ giúp video của bạn viral dễ dàng nằm trong danh sách đề cử của Tiktok giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng và in sâu thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

Tăng đề xuất, biến video thành trend

Nếu có 1 video Tiktok nhiều view, Tiktok sẽ xem xét và đưa bạn lên đề xuất từ đó bạn sẽ được nhiều thất hơn. Có thể bạn chưa biết, những lượt view đầu có ảnh hưởng tới lượng tương tác và khả năng đề xuất lên xu hướng, vậy nên bạn cần sử dụng dịch vụ mua view để tăng cơ hội đề xuất cho mình.

Bạn hoàn toàn yên tâm, dịch vụ của chúng tôi cam kết buff view thật cho nên hoàn toàn không lo khóa nick hay mất nick.

Vì là tăng view thật nên video lên xu hướng là điều hiển nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Sau khi mua view bạn đã có lượt tương tác nhất định, tuy nhiên để không tụt view bạn nên cần thường xuyên cập nhật video, sản phẩm chất lượng.

Có nhiều phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng khi sử dụng dịch vụ của Thế giới Marketing, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, Momo . Chúng tôi sẽ cung cấp đủ thông tin bạn mong muốn để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

SEO tổng thể

2012

Branding

2015

Marketing tổng thể

2020

SMEs Solution

2022

Tạo tăng trưởng

Bắt đầu hôm nay

Over 9 million digital products created by a global community of designers, developers.

PRIMEVIETNAM X THEGIOIMARKETING

với giải pháp marketing thuê ngoài toàn diện tổng thể tư tư vấn, thực thi, đo lường và tối ưu của chúng tôi

tăng trưởng nhưng phải bền vững

Đưa thương hiệu mới từ số 0 lên doanh thu hơn 100+ tỷ / 1 năm trong vòng hơn 2 năm.

Omni channel tổng thể
xây dựng đa kênh về marketing từ Content, SEO, Branding, PPC...tối ưu hệ thống CRM.
Marketing bền vững
Đẩy SEO, content tiêu chuẩn tạo chuyển đổi cao và tự nhiên từ google, youtube.
Sáng tạo, Trending
Đào tạo đội ngũ marketing, sale tự chủ động triển khai content marketing và nhất quán quản trị.
giải pháp marketing tổng thể

Bắt đầu tạo tăng trưởng

Thế giới Marketing là nền tảng tổng thể duy nhất sở hữu toàn bộ tài nguyên marketing giúp bạn trở thành số 1 ngành

Được tin tưởng bởi hơn 100+ thương hiệu

Chọn chúng tôi

Thế giới Marketing xây dựng nền tảng marketing dựa trên nguyên tắc : giá trị thật mang lại cho khách hàng. Tạo ra tăng trưởng. Và duy trì sự tăng trưởng một cách bền vững. Để triển khai điều đó, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái về Marketing toàn diện cho khách hàng.
Address
Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
Email
tuvan@thegioimarketing.vn
Phone
0888353335
Làm đúng ngay từ đầu sẽ tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả trường tồn

Đã đồng hành cùng 100+ thương hiệu

trên con đường xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững và tăng trưởng đều hàng năm.

Thương hiệu đã tin dùng

airbnb
google
spotify
nike
nike
nike