Thiết kế website doanh nghiệp là giải pháp hàng đầu của bất kì doanh nghiệp nào trong thời đại 4.0. Trong cuộc sống hiện nay, có hàng triệu người đang truy cập internet mỗi ngày. Do đó, website là công cụ không thể thiếu để kinh doanh hiệu quả.

Vậy nên lựa chọn công ty thiết kế website nào là tốt? Trong bài viết này Thegioimarketing sẽ gợi ý cho bạn top công ty thiết kế website chuyên nghiệp ở Hà Nội và Sài Gòn.

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

Thiết kế website được đánh giá chuyên nghiệp dựa vào các yếu tố: giao diện, nội dung, tính năng, … tất cả nội dung đều phải hoàn hảo. Một website được thiết kế chuyên nghiệp không chỉ có giao diện đẹp mà phải có chất lượng tốt, nội dung phong phú, …

Website chuyên nghiệp được thiết kế độc quyền không giống với bất kì website nào khác, tạo được thuonge hiệu riêng của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website chuyên nghiệp?

Website là đại diện cho doanh nghiệp:

Hiện nay, số lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều, thị trường internet được đánh giá là miếng mồi ngoan cho các doanh nghiệp muốn phát triển trong mảng này.

Do đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói giúp doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường, từng bước tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Website có mạng lưới kinh doanh rộng lớn:

Ngoài nguồn thu nhập từ việc phân phối sản phẩm ra thị trường bán lẻ, đại lý thì website chính là một kênh bán hàng online hiệu quả.

Website kết hợp với các kênh truyền thông khác như: Google, Facebook, Instagram, … thì việc quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn cách bán truyền thống.

Website chuyên nghiệp quảng cáo không giới hạn:

Các hình thức quảng cáo truyền thống như: báo chí, banner, truyền hình, … thường tốn rất nhiều chi phí mà còn bị giới hạn về nội dung, hình ảnh.

Nhưng khi sử dụng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì không cần lo lắng về điều đó, thông tin đăng tải giới thiệu sản phẩm không giới hạn, không tốn nhiều chi phí quảng cáo, khả năng tiếp cận khách hàng cao, …

Website chuyên nghiệp có khả năng quảng bá toàn cầu:

Khi có một chiến lượng marketing hiệu quả sẽ giúp bạn mở rộng được phạm vi kinh doanh, quảng bá thương hiệu ra toàn cầu vì internet chính là kênh kết nối tất cả mọi người trên thế giới.

Tương tác với khách hàng hiệu quả:

Nhờ các tính năng trò chuyện trực tuyến ngay trên website nên bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Thay vì tốn rất nhiều chi phí để thuê nhân viên tư vấn thì bạn có thể tư vấn trực tiếp trên website, khách hàng cũng có thể phản hồi đánh giá về sản phẩm của bạn.

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Công ty thiết kế website Vinalink Media:

Là công ty thiết kế website với bề dày hơn 20 năm làm web cho các doanh nghiệp lớn như: Toyota, BIDV, MSB, Yamaha, Vietinbank, Tân Hoàng Minh, FLC, …

Vinalink là đơn vị đầu tiên đưa chuẩn SEI, SMO, CRO vào thiết kế website, giúp doanh nghiệp tăng sale chóng mặt và giảm tối đa chi phí quảng cáo. Công ty đã thiết kế hơn 3.500 website cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực như: Tài chính – Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm – Làm đẹp, Du lịch, TMĐT, …

Công ty thiết kế web Maytech:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng phần mềm hệ thống, Maytech luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, biến ý tưởng của khách hàng thành sự thật.

Maytech là công ty thiết kế web uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó công ty còn có trụ sở ở Texas – Mỹ. Công ty đã hợp tác làm việc với các đối tác nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Úc, …

Công ty Bizfly Website

Là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp giải pháp tạo website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm theo yêu cầu và chuẩn SEO phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề.

Đây là một tập đoàn công nghệ và truyền thông VCCorp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản trị website. Với giao diện nổi bật, tính năng vượt trội cùng hệ thống mã nguồn code tay toàn bộ, dịch vụ thiết kế web của Bizfly được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn như: Vingroup, Bamboo, Honda, …

Công ty thiết kế website thegioimarketing.vn

thegioimarketing.vn tiền thân là Bizweb đã hoạt động trong việc thiết kế website gần 10 năm. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn thiết kế wbsite với chi phí thấp.

Đây là công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội  với hơn 30.000 ngành nghề đa dạng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Với giá chỉ từ 230.000 đồng đến 600.000 đồng, khách hàng đã sở hữu một website cơ bản và dễ quản lý.

Thegioimarketing.vn

Thế giới marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm và đồng nhành hơn 100 doanh nghiệp khác nhau, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng

Tính thực tế ứng dụng cao nhất của kinh doanh

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin dự án khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đưa ra những thiết kế phù hợp với nhận diện hương hiệu