Content thương hiệu

Content thương hiệu

LỰA CHỌN SỐ 1 CHO BẠN
Thống trị google
Nguồn traffic tự nhiên có chất lượng cao.
Lan tỏa thương hiệu
Top of mind người dùng trong ngành khi search tìm kiếm
Đồng bộ kênh
Marketing khác tạo giá trị toàn diện đa nền tảng.
Content thương hiệu

Các loại content thương hiệu

Content nhận diện thương hiệu
nội dung được viết mới hoàn toàn về mặt ý tưởng triển khai và con chữ trình bày, không giống bất kỳ một nội dung gì đã tồn tại
Content xây dựng thương hiệu cá nhân
mỗi nội dung đều kèm với các ví dụ thực t iễn, đi thẳng vào vấn đề, không văn hóa câu view và dùng ngôn từ sáo rỗng, không hiệu quả
Content quảng bá thương hiệu
đáp ứng tiêu chí về tính chuyên gia, chính thống và độ đáng tin của mặt nội dung theo tiêu chí của google, thêm vào đó là chuẩn seo
Content cho thương hiệu cao cấp
hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững. Được hỗ trợ dự án trọn vòng đời.

Đâu là điều khác biệt

Nhất quán và ngắn gọn
Khách hàng có xu hướng thích những content ngắn gọn, tần xuất đăng video lên tục giúp họ dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.
Tạo nội dung khác biệt
Giúp thu hút độc giả, khiến họ ấn tượng với những content mà chỉ có bạn mới có thể tạo ra
Tương tác với độc giả
Cơ hội trao đổi với khách hàng, lắng nghe và hiểu rõ họ đang quan tâm đến dạng content nào, và các cách triển khai trong thương lai

Những lưu ý về content thương hiệu

Màu sắc riêng
Mỗi thương hiệu chỉ có một và duy nhất một cá tính.
Câu chuyện
Phải có một câu chuyện đủ hay, đủ để mọi người chú ý đến và kể nó
Nhất quán
Muốn một thương hiệu đi vào đầu người dùng phải liên tục nhắc về nó

Dịch vụ chúng tôi mang đến

Đặt tên thương hiệu

Brand name

Câu chuyện thương hiệu

Story Brand

Viết profile công ty

Profile

Kịch bản phim

Flim

Những lưu ý về content thương hiệu

Xác định điểm giá trị nhất của sản phẩm
Hãy đưa ra đặc điểm USP – điểm độc nhất khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn, thương hiệu của bạn thay vì 1 sản phẩm/thương hiệu thấp cấp hơn hoặc thương hiệu đối thủ.
Thương hiệu phải có “Gu” riêng
Không có thương hiệu nào lại trông na ná như một thương hiệu nào đó khác, hoặc phong cách “mờ nhạt” trong tâm trí người tiêu dùng.
Đặt thương hiệu của bạn bên cạnh thương hiệu khác
Việc đơn giản để push danh tiếng thương hiệu là luôn đặt cạnh brand của bạn cạnh tên tuổi của các brand cao cấp đã được khẳng định kia
Hình ảnh phải xứng đáng với giá tiền
Cách xử lý hình ảnh phải khiến cho khách hàng “đã mắt” nhất và cảm thấy số tiền bỏ ra là “xứng đáng” với giá trị họ nhận thấy qua hình ảnh.
Khai thác quá trình tạo ra sản phẩm
Chắc chắn một điều rằng, mọi thương hiệu/sản phẩm cao cấp đều có một quá trình sáng tạo, thiết kế, sản xuất… đáng ngưỡng mộ !
Chiến dịch mang giá trị cộng đồng
Thời gian gần đây các giá trị cộng đồng rất được chú ý, thậm chí được đẩy thành những nội dung HOT trên social media.
Minh bạch - Báo cáo - Đo lường

Quy trình triển khai

cá nhân hóa theo từng dự án đảm bảo thành công cao nhất

Brief dự án
Cùng quý khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu của quý khách. Logic và hệ thống hóa thông tin. Tư vấn cụ thể mục tiêu, kế hoạch và ngân sách cũng như demo dự án mẫu.
Kế hoạch
Chúng tôi sẽ xây dựng bản kế hoạch triển khai cụ thể dựa trên những thông tin đã thống nhất. Sau đó thuyết trình và cùng thỏa luận với khách để có những cải tiến và tối ưu phù hợp nhất.
Thực thi và Nghiệm thu
Đội ngũ của Thế giới Marketing sẽ thực thi toàn bộ các giải pháp như trong kế hoạch đã thống nhất với khách hàng. Từng bước triển khai sẽ có báo cáo cụ thể được đo lường bằng các con số.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Content định hình lên thương hiệu bằng cách gắn cho nó một câu chuyện xuyên suốt

Xây dựng câu chuyện

Câu chuyện thể hiện khát khao của nhà sáng lập đủ để chạm tới trái tim của khách hàng và khiến họ đi kể nó với người khác.

Phát triển thương hiệu

Một tên thương hiệu, gắn nó với một cá tính thì cả phần đời đằng sau của thương hiệu chỉ được phép đi theo quy chuẩn đó.

Chọn chúng tôi

Thế giới Marketing xây dựng nền tảng marketing dựa trên nguyên tắc : giá trị thật mang lại cho khách hàng. Tạo ra tăng trưởng. Và duy trì sự tăng trưởng một cách bền vững. Để triển khai điều đó, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái về Marketing toàn diện cho khách hàng.
Quy trình tiêu chuẩn
Chuẩn hóa và rõ ràng về quy trình làm việc từ lúc nhận yêu cầu đến lúc kết thúc dự án
Thấu hiểu khách hàng
Nghiên cứu chuyên sâu về insight khách hàng để tư vấn và xây dựng thương hiệu phù hợp
Báo cáo hàng ngày
Luôn cập nhật và báo cáo công việc chi tiết với khách hàng theo từng giai đoạn dự án
Hỗ trợ liên tục
Các yêu cầu, thắc mắc, câu hỏi từ khách hàng đều được phản hồi chậm nhất sau 2h làm việc
Address
Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
Email
tuvan@thegioimarketing.vn
Phone
0888353335

Tư vấn là miễn phí

Chúng tôi luôn lắng nghe vấn đề của bạn. Và đề xuất giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu của thương hiệu trong từng giai đoạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay.
Talk with us

Bắt đầu ngay hôm nay

Còn chần chừ gì mà không làm việc cùng chúng tôi ngay hôm nay để thay đổi hình tượng doanh nghiệp của bạn

Câu hỏi phổ biến

Là nội dung có hình thức dưới dạng bài viết, video, hình ảnh hoặc các yếu tố trực tiếp liên quan đến người tiêu dùng như viết bài PR, câu chuyện thương hiệu, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu,…

Video ngắn (short video) 

Video ngắn được coi là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để thu hút sự tương tác của khách hàng với thương hiệu và thúc đẩy họ chia sẻ thông điệp về sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu đó.

3s đầu tiên của một video ngắn mang yếu tố quan trọng trong việc gợi lên cảm xúc cho khách hàng đến với thương hiệu trong thời đại phát triển nhanh này. Có thể thấy hiện nay video ngắn dưới 60s trở nên thịnh hành trên các nền tảng như Tiktok, Reels, Youtube shorts,…

Content review

Trong thời đại số 4.0, người tiêu dùng ngày càng trở nên khó tính hơn và chú trọng đến việc đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Do đó, content review – một loại nội dung chia sẻ những đánh giá về sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành một xu hướng hot trong năm vừa qua. Rất nhiều KOL và KOC ra đời và trở nên thành công nhờ xu hướng này.

 Content chủ đề “ngách”

Các chủ đề ngách đánh trúng vào đối tượng mục tiêu nhỏ nhưng tỷ lệ hiệu quả cao đang là xu hướng trong ngành content marketing. Bởi sự cạnh tranh khốc nghiệt thì những chủ đề ngách sẽ là giải pháp tuyệt vời cho chiến dịch thành công. 

Xu hướng Content Infographic

Infographic (đồ họa thông tin) là một công cụ hiệu quả để truyền tải thông tin bằng cách kết hợp hình ảnh và nội dung. Theo một nghiên cứu gần đây, đã có tới 45% nhà tiếp thị sử dụng Content Marketing đã sử dụng Infographic để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các công thức viết content hiệu quả cho thương hiệu như: PAS, APP, 5A, 4P,…

Bước 1: Tìm chủ đề cho nội dung
Để tìm chủ đề cho bài viết của bạn, hãy liên kết nó với sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp mà bạn muốn quảng bá. Nghiên cứu từ khóa là một bước quan trọng để tìm ra chủ đề phù hợp. Bằng cách nghiên cứu từ khóa, bạn có thể xác định những từ khóa phổ biến trong lĩnh vực của bạn và tham khảo các blog, tin tức liên quan để thu thập thêm thông tin cho bài viết của mình. Dưới đây là một số công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

  • Google Keyword Planner
  • SEMrush
  • Ahrefs
  • Moz Keyword Explorer

Bước 2: Tạo nội dung
Có nhiều hình thức để tạo nội dung, chẳng hạn như viết bài trên blog, đăng lên trang fanpage, hoặc tạo các hình ảnh, Infographic. Một trong những hình thức phổ biến là viết bài trên blog. Trong quá trình viết, hãy sử dụng phong cách văn phong riêng của bạn và tạo điểm nhấn độc đáo để tạo sự khác biệt so với những bài viết khác. Đồng thời, hãy lưu ý các yếu tố SEO cho bài viết của bạn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  • Độ dài bài viết: Tối thiểu 800 từ.
  • Thẻ mô tả (Meta Description) và từ khóa chính: Hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn có một thẻ mô tả chính xác và tương ứng với từ khóa chính.
  • Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh trong bài viết và cung cấp văn bản thay thế (Alt Text) cho hình ảnh.
  • Tiêu đề chính và tiêu đề phụ: Sử dụng các tiêu đề chính và tiêu đề phụ để cải thiện trải nghiệm đọc của người dùng. Chỉ nên có một tiêu đề chính, nhưng có thể có nhiều tiêu đề phụ.
  • Liên kết: Sử dụng liên kết nội bộ và liên kết ngoại vi trong bài viết để cung cấp thêm thông tin liên quan và tăng thời gian trên trang (Time on Site).

Bước 3: Kiểm tra lại nội dung

Để viết content marketing hay và sáng tạo, bạn cần tham khảo nhiều ý tưởng từ các trang web trending cũng như các website nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực. Sự sáng tạo có thể đến từ những ý tưởng có sẵn cũng như từ những điều nhỏ nhất trong chính cuộc sống hằng ngày. Và điều quan trọng hơn hết đó là luôn tìm hiểu những vấn đề của khách hàng để có thể đưa ra được content thu hút sự chú ý của họ.

Hãy bắt đầu ngay với chúng tôi

Để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững