Quảng cáo Google display network

Google display network mở ra cho bạn một cánh cổng màu mỡ để phát triển kinh doanh. 97% doanh nghiệp chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ Google display network đã đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn.

Thành công trong thời đại công nghệ số buộc bạn phải biết tận dụng internet làm công cụ hỗ trợ đắc lực và Google display network là thứ không thể thiếu. Nắm bắt được điều đó, thegioimarketing.vn cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Display Network.

Quảng cáo google display network là gì?

Quảng cáo google display network (Quảng cáo banner google hay còn gọi là GDN): nó là phương thức quảng cáo trên google thông qua việc sử dụng các banner, các văn bản để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình trên nhiều các website khác nhau được đăng kí với Google Adsense như Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, Blogger…

Google display network đóng vai trò như thế nào đối với marketing?

Một trong những hình thức mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất hiện nay có lẽ là marketing online. Tận dụng tối ưu những lợi ích mà internet mang lại, dịch vụ Google display network ra đời nhằm thực hiện một phần trong số rất nhiều thứ internet mang lại.

 • Quảng cáo website doanh nghiệp đến mọi thị trường trên thế giới.
 • Có độ phủ quảng cáo lên đến 85% người lướt web sẽ hiển thị quảng cáo.
 • Mở rộng thêm khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu, hình ảnh qua các website có cùng lĩnh vực.
 • Quảng cáo google ads dạng này đánh đúng vào đối tượng khách hàng có chọn lọc
 • Hiển thị thông điệp sản phẩm thông qua banner hiệu quả, điều hướng khách hàng thực hiện nhu cầu mau hàng.

Lợi ích của quảng cáo google display network

 • Quảng cáo website doanh nghiệp đến mọi thị trường trên thế giới .
 • Có độ phủ quảng cáo lên đến 85% người lướt web sẽ hiển thị quảng cáo.
 • Mở rộng thêm khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu, hình ảnh qua các website có cùng lĩnh vực
 • Quảng cáo google dạng này đánh đúng vào đối tượng khách hàng với sự chọn lọc theo: sở thích, độ tuổi, lĩnh vực, quốc gia hay ngôn ngữ hiển thị
 • Hiển thị banner đa dạng theo: văn bản, hình ảnh, text, video…
 • Thay đổi thông điệp quảng cáo dễ dàng theo từng theo điểm
 • Cách tính tiền theo lượt click (CPC) hoặc theo lượt hiển thị (CPM)
 • Hiển thị với nhiều kích thước khác nhau: Các kích thước banner được áp dụng: 120 x 600, 160 x 600, 200 x 200, 250 x 250, 300 x 250, 320×50, 336×280, 468 x 60, 728 x 90, 970×90.

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm một giải pháp marketing hoàn hảo. Làm chiến dịch quảng cáo ra sao thì hãy để thegioimarketing.vn giúp bạn làm việc này. Thegioimarketing.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo google map, truyền thông xây dựng thương hiệu với hơn 8 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Vingroup, Vietjet Air, Flamingo Group, Lexus, Samsung, ACF U23,…

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn marketing online và giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược Marketing online hiệu quả nhất! Thegioimarketing.vn luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thegioimarketing.vn – Nơi tin cậy lựa chọn

Để cạnh tranh trên thị trường, ngày nay các doanh nghiệp đều có cho mình một kế hoạch marketing hoặc kinh doanh xuất phát từ thực tế và kinh nghiệm. Nhưng với chi phí cao cũng như đòi hỏi nhiều chuyên môn trong chiến lược truyền thông.

Bởi lý do đó ngành du lịch – giải trí tạo rất cần có một giải pháp marketing chiến lược để giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình hướng phát triển kinh doanh tốt nhất.

Thegioimarketing.vn cam kết với đội ngũ marketing nhiều kinh nghiệm và sức sáng tạo vô hạn, sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp tối ưu với chi phí vô cùng hợp lý.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất!