“Vẽ minh họa cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giao tiếp bởi vì nó tóm tắt một ý tưởng. Nó cho phép bạn phóng đại biểu hiện của bạn theo những cách hiệu quả và cung cấp chỗ cho việc diễn giải và trí tưởng tượng, điều này có thể làm cho thông điệp của bạn mạnh mẽ hơn.”

Thiết kế minh hoạ là gì?

Thiết kế minh họa là một hình thức để tạo ra tác phẩm nghệ thuật vẽ, vẽ hoặc in dùng để giải thích, làm rõ, chiếu sáng, thể hiện trực quan hoặc chỉ trang trí một văn bản bằng văn bản, có thể mang tính chất văn học hoặc thương mại.

Vẽ minh họa được cho là một trong những lĩnh vực mở, bao gồm hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật, trải dài từ thiết kế đồ họa, thiết kế bản vẽ, thiết kế sáng tạo, cho đến khắc hoạ, thiết kế độc lập, hay trắc địa.

Không giống như các nhà thiết kế phát triển logo và hình ảnh, các nhà thiết kế minh họa thường tạo ra các hình minh họa sống động, nhân vật thương hiệu với cá tính riêng và thường là một sự hài hước.

Ảnh minh hoạ là hình ảnh mang tính sáng tạo

Sử dụng ảnh minh họa, bạn có thể truyền cảm hứng và làm phong phú trí tưởng tượng. Nó có thể cho thấy những cách nhìn và suy nghĩ mới hoặc khác nhau về mọi thứ và thúc đẩy suy nghĩ tự do và suy nghĩ giàu trí tưởng tượng.

Minh họa không giới hạn ở những thứ không thể chụp ảnh quảng cáo hoặc quay phim. Nó có thể hiển thị thế giới mới với những câu chuyện và nhân vật gốc, nó có thể đưa ra những quan điểm và bình luận thay thế. Không có giới hạn cho những gì minh họa có thể thể hiện.

Khi bạn nghĩ về hình minh họa, tâm trí của bạn có thể ngay lập tức chuyển sang những hình ảnh đầy màu sắc bao trùm các trang sách thiếu nhi. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng hình minh họa không chỉ hướng tới sách thiếu nhi. Trong thực tế, minh họa, bao gồm cả hình ảnh, có thể có lợi cho nhiều thể loại sách khác nhau.

Việc sử dụng Minh họa, bạn có thể truyền cảm hứng và làm phong phú trí tưởng tượng. Nó có thể cho thấy những cách nhìn và suy nghĩ mới hoặc khác nhau về mọi thứ và thúc đẩy suy nghĩ tự do và suy nghĩ giàu trí tưởng tượng.

Minh họa không giới hạn ở những thứ không thể chụp ảnh hoặc quay phim. Nó có thể hiển thị thế giới mới với những câu chuyện và nhân vật gốc, nó có thể đưa ra những quan điểm và bình luận thay thế. Không có giới hạn cho những gì Minh họa có thể thể hiện.

Ảnh minh hoạ là công cụ mạnh mẽ trong quảng cáo

Gây sự chú ý, thu hút ngay từ ánh mắt đầu tiên

Chúng ta có xu hướng nhìn thấy hình minh họa trước khi đọc văn bản, nó có thể dẫn người đọc miễn cưỡng vào một cái gì đó mà họ có thể đã tránh hoàn toàn. Cũng như Minh họa này có thể thêm sự quan tâm trực quan, phản ánh giọng điệu của câu chuyện và làm cho nó dễ hiểu hơn thông qua các manh mối trực quan.

Nó làm rõ, trình bày thông tin và làm cho thông tin thú vị hơn để tiêu hóa. Đối với những người có ngôn ngữ khác nhau, một Minh họa có thể giúp họ hiểu

Gia tăng ghi nhớ và gây ấn tượng mạnh

Việc sử dụng các hình ảnh trực quan quen thuộc có thể mang lại sự liên tục cho một thương hiệu thêm vào giá trị và giá trị nhận thức của nó. Đối với các thương hiệu mới, Minh họa có thể tạo ra nhận thức và niềm tin về thương hiệu bằng cách tạp ra ảnh minh họa dễ nhớ và theo phong cách phù hợp với thông điệp thương hiệu.

Nó rất hữu ích để khuyến khích phản ứng ở mọi người. Có nên mua, kích động phản ứng, thu hút, đẩy lùi, đọc hoặc tìm hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Hiệu quả trong việc quảng bá sách

Bìa sách minh họa là một điểm thu hút tuyệt vời để thu hút khách hàn. Bất kể bạn là trẻ nhỏ hay người lớn, hình minh họa có khả năng làm cho một cuốn sách thú vị hơn và dễ đọc hơn, và giúp người đọc chú ý.

Hình ảnh cũng cho phép người đọc khám phá thế giới trong trí tưởng tượng của họ và tạo mối liên hệ giữa những gì họ vừa đọc và một hình ảnh trực quan. Khi một người đọc kết nối những gì họ đã đọc bằng hình ảnh, nó có thể làm cho cuốn sách trở nên chân thực hơn với họ.

Những dạng thiết kế minh hoạ 

 • Thiết kế bao bì sản phẩm minh họa
 • Thiết kế facebook
 • Thiết kế banner, fyler,..minh họa
 • Thiết kế sách và minh họa
 • Truyền hình, điện ảnh và các nỗ lực đa phương tiện khác
 • Thiết kế bài thuyết trình
 • Truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa
 • Sách giáo khoa minh họa
 • Minh họa khoa học và chuyên ngành khác
 • Storyboarding
 • Biếm họa

Bảng giá dịch vụ

1 triệu

Giá tính theo đơn vị 1 thiết kế

Khách hàng nhận được

Chất lượng demo theo yêu cầu của gói

Chất lượng mỗi gói theo đúng showcase mà chúng tôi tôi liệt kê tại đây. Khách hàng vui lòng xem chi tiết

Liên hệ

Giá tính theo đơn vị 1 thiết kế

Khách hàng nhận được

Chất lượng demo theo yêu cầu của gói

Chất lượng mỗi gói theo đúng showcase mà chúng tôi tôi liệt kê tại đây. Khách hàng vui lòng xem chi tiết

4 Phong cách thiết kế minh hoạ được ưa chuộng nhất.

Thiết kế nhân vật thương hiệu

Nhân vật đại diện phải có tạo hình, đặc điểm của tạo hình liên quan đến nhãn hàng như màu sắc, hình tượng biểu hiện, thông điệp cụ thể.

Màu sắc tươi sáng kết hợp với hình ảnh đơn giản

Khi nói đến thương hiệu, quảng cáo và bao bì, xu hướng áp đảo trong thiết kế đồ họa năm nay là để đơn giản hóa và giảm thiểu. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi tinh thần đó cũng đã được mang đến thế giới minh họa.

Thiết kế 90’s stylye

Thời trang thập kỷ đã dẫn đầu xu hướng này, với các tài liệu tham khảo phong cách thập niên 1980 có rất nhiều ở khắp mọi nơi từ thời trang dạo phố đến thời trang cao cấp trong vài năm qua.

Và gần đây, sự ảnh hưởng đó đã được đưa vào minh họa và thiết kế đồ họa nói chung, sử dụng những hình dạng quen thuộc kết hợp màu sáng, thường bao gồm neons, xanh nhạt, teal, hồng, hồng đào và cam nhạt.

Funny style

Kể từ sự kiện thế giới đầy biến động năm 2016, xu hướng hỗn loạn và u buồn có thể được thấy trong các tác phẩm của nhiều họa sĩ minh họa.

Nhưng vào năm 2022 trở lại đây, những dấu hiệu của sự vui vẻ pha chút quậy phá, tinh nghịch đang được chào đón.