Thế giới Marketing.

Cách đặt tên fanpage

Bạn có trang bán hàng trực tuyến được quảng cáo trên Facebook? Vậy bạn đã biết cách đặt tên trang chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây. Thegioimarketing.vnsẽ chỉ cho bạn một số mẹo đặt tên trang hay để kinh doanh online trên Facebook hiệu quả nhất!

Tại sao lại đặt tên Fanpage hay?

Vì vậy, cạnh tranh trong không gian trực tuyến vẫn là một chủ đề nóng đáng được đề cập. Có tạo được ấn tượng thì mới thu hút được khách hàng. Khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn. Tìm kiếm sản phẩm của bạn dễ dàng trên Facebook là rất quan trọng.

Khách hàng dễ nhớ tên cửa hàng của bạn

Truyền tải ngay lập tức thông tin về cửa hàng, cửa hiệu … đến đối tượng một cách rõ ràng nhất

Tạo sự khác biệt, đừng nhầm lẫn giữa rừng fan page với các cửa hàng khác

Cách đặt tên Fanpage hay nhất

Không đặt tên Fanpage trùng với Website

Khi đặt tên cho fan page của bạn, hãy chọn một cái tên gây ấn tượng với người dùng và chiếm được thiện cảm của họ. Cần hạn chế sử dụng tên website tên domain, tên subdomain cho các fan page, vì điều này có thể dẫn đến cảm giác khô khan và thiếu đi sự thân thiết như mong muốn giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, nếu bạn chỉ để tên website trên Fanpage thì khách hàng sẽ khó biết bạn đang kinh doanh mặt hàng gì và họ dễ dàng bỏ qua bạn trong danh sách tìm kiếm.

Đừng chỉ đặt tên chung chung

Một cái tên chung chung, chẳng hạn như quần áo bán buôn, hoặc phụ kiện xinh xắn,… có thể làm lộn xộn trang người hâm mộ của bạn. Khách hàng sẽ không thể nhớ đến bạn hoặc tìm thấy bạn khi họ cần bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã mất đi rất nhiều khách hàng.

Cũng đừng đặt tên Fanpage của bạn bằng tiếng Anh, nhiều người sẽ nhầm với trang tiếng Anh và bỏ qua nó, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng.

Bao gồm các từ khóa mô tả tích cực về sản phẩm 

Không đắt, đẹp, hấp dẫn, giá bán buôn, cao cấp … và nhiều mô tả sản phẩm khác mà bạn có thể sử dụng để đặt tên cho trang người hâm mộ của mình.

Chứa các từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Ngoài ra, dưới tên của fan page, bạn có thể đặt các từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Sử dụng công cụ đo lường từ khóa và chọn cho mình một từ khóa chất lượng.

Lưu ý về cách đặt tên fanpage

  • Các điều khoản hoặc cụm từ có thể xúc phạm hoặc vi phạm quyền của ai đó.
  • Viết hoa không phù hợp, tên trang phải được viết hoa đúng ngữ pháp và không phải tất cả các ký tự đều phải viết hoa.
  • Không cần ký hiệu hoặc dấu chấm câu.
  • Mô tả dài, chẳng hạn như dòng giới thiệu. Quản trị viên lập trang web có thể thêm thông tin này vào phần “Giới thiệu” trên trang chủ của họ.
  • Bất kỳ biến thể nào của từ “Facebook”.
  • Từ khó hiểu