SEO onpage


Dịch vụ SEO Onpage

SEO Onpage là một trong những quy trình quan trọng nhất trong suốt một chiến dịch SEO không chỉ giúp tăng trải nghiệm người đọc mà còn giúp từ khóa website đạt được những thứ hạng cao. 

Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO Onpage tại thegioimarketing.vn, đơn vị làm Marketing chuyên nghiệp để tăng thứ hạng cho websit của mình. 

SEO ONPAGE

SEO Onpage là gì?​

SEO Onpage là điểm cần tập trung nhiều nhất của tất cả các quy trình SEO và nếu nó không được tối ưu hóa đúng cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng thì website không bao giờ có cơ hội để có một thứ hạng cao.

SEO Onpage là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên trang web nhằm cải thiện thứ hạng của trang web trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Ví dụ như tối ưu thẻ mô tả (meta description), content, heading, hình ảnh hiển thị,…

Tại sao cần SEO Onpage
SEO Onpage giúp tối ưu các yếu tố trên trang và thân thiện hơn với Google. Đầy là một yếu tố quan trọng trong SEO, ảnh hưởng cao đến xếp hàng website.
Sai lầm thường gặp
Các lỗi, sai lầm thường gặp của SEOer khi SEO Onpage dẫn đến gây cách ảnh hưởng cho website. Một số cách tránh và khắc phục.

Các yếu tố quan trọng, bắt buộc với SEO Onpage

Được sắp xếp theo cực kỳ quan trọng đến khá quan trọng, giúp bạn dễ dàng định hình nên đảm bảo các yếu tố nào trước trong SEO onpage.

Rất quan trọng

Quan trọng

Khá quan trọng

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Kiến thức thực tế

Lựa chọn chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích, chính xác cả về lý thuyết và thực hành

Đội ngũ nhân sự

Là những người tiên phong, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Chi phí tối ưu

Với chi phí giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chúng tôi luôn mang đến những bài học chất lượng

SEO onpage sẽ bao gồm những gì?

SEO ONPAGE

Xây dựng chiến lược SEO Onpage

Chi tiết
SEO ONPAGE

Công cụ check SEO Onpage

SEO ONPAGE

Nghiên cứu từ khóa

SEO ONPAGE

Tối ưu Onpage

SEO ONPAGE

Phân tích đối thủ

SEO ONPAGE

Đo lường hiệu quả và báo cáo

Hướng dẫn SEO Onpage

Chi tiết các yếu tố tối ưu cơ bản SEO Onpage

giúp bạn xếp top bền vững

Bài viết

Các yếu tố quan trọng cần có trong bài viết

Hình ảnh

Các yếu tố quan trọng mà hình ảnh cần đáp ứng

Từ khóa

Tag

Schema

Category

Bảng giá dịch vụ

1.5 triệu

/gói thiết kế

3 triệu

/gói thiết kế

7 triệu

/gói thiết kế

Thegioimarketing

Quy trình dịch vụ SEO Onpage

Quy trình làm việc chuyên nghiệp được cải tiến và cập nhật không ngừng

Bước 1

Nhận yêu cầu dịch vụ

Bước 2

Đánh giá tình trạng website

Bước 3

Lên chiến lược và đề xuất báo giá

Bước 4

Ký hợp đồng và triển khai dự án

Bước 5

Đo lường & báo cáo

Bước 6

Bàn giao

Hãy chọn Thế giới Marketing

Một số mẹo cơ bản trong SEO Onpage

Chọn tên miền cho website

Tên miền là tên gọi có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ, như: 123.45.67.89 trên internet thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” có dạng là abc.com

Đầu tiên bạn phải chọn tên miền phù hợp cho website của bạn. Tên miền phải thỏa mãn được các yêu cầu sau:

Tối ưu cấu trúc website

Xây dựng website có cấu trúc rõ ràng, thân thiện và logic để có thể thêm, bớt các danh mục dễ dàng. Từ trang chủ bạn có thể tìm được đường đi tới mọi website.

Cấu trúc URL

Độ dài của URL ngắn không quá 100 ký tự. Nội dung hướng tới từ khóa, khéo léo chèn một số từ khóa và trong URL. Khoảng các giữa các từ nên sử dụng dấu (-) và hạn chế sử dụng các ký tự đặc biệt #,?,&…

Google đã từng tuyên bố rằng một URL chuẩn SEO là một URL có độ dài ngắn 3-5 từ. Một website bao gồm những URL ngắn thường sẽ có lợi thế hơn những website có URL xấu.

Đứng trên góc độ người dùng, người dùng cũng sẽ thích những URL ngắn gọn và đặc biệt là họ có thể nhìn vào URL và hiểu nội dung của trang web.

Tối ưu thẻ Title & meta tag

Thẻ tiêu đề : Độ dài tối đa chứ 65 ký tự, để google có thể hiện thị hết toàn bộ trên trang kết quả tìm kiếm. Về nội dung nên chứa từ khóa và bắt đầu tiêu đề bằng từ khóa chính. Theo 1 số nghiên cứu cho thấy, sử dụng từ khóa là từ đầu tiên trong tiêu đề trang có mối tương quan cao nhất với thứ hạng Website. Mỗi trang nên có một tiêu đề duy nhất, tránh trường hợp sử dụng 1 tiêu đề lặp lại nhiều lần.

Thẻ Meta Description: Mặc dù không coi là yếu tố ảnh hưởng đến ”kết quả xếp hạng” nhưng thẻ meta description góp phần tăng tỷ lệ bấm vào trang web của bạn. Meta description là nơi truyền tải nội dung thông điệp trong trang web của bạn với người dùng. Vì vậy khi biên tập thẻ meta bạn nên lưu ý tới độ dài và nội dung. Độ dài tối đa 165 ký tự còn về nội dung nên chứa từ khóa.

Tiêu đề, nội dung, hình ảnh

Thẻ tiêu đề trang: Bố trí các thẻ Heading phù hợp từ H1-H6. Thẻ H1 là quan trọng nhất, nội dung thường chứa từ khóa. Mỗi trang nên sử dụng 1 thẻ H1 duy nhất. Các thẻ Heading phải theo tứ tự logic, cấu trúc chuẩn từ trên xuống dưới.

Nội dung: Từ khóa nên được lặp chính xác tối thiểu 3 lần trong bài. Trong bài viết nên sử dụng từ đồng nghĩa, những từ hoặc cụm từ cùng chủ đề để tăng sự liên quan. Nên sử dụng ít nhất một hoặc hai từ khóa liên quan để bổ sung cho các từ khóa chính muốn tối ưu. Nhấn mạnh các từ khóa quan trọng bằng thuộc tính bôi đậm, in nghiêng để tạo sự nổi bật.

Hình ảnh: Việc truy cập tới trang web thông qua 1 hình ảnh đã trở nên phổ biến, vì vậy việc tối ưu hóa hình ảnh để có thể đạt được thứ hạng cao là điều quan trọng. Google Bot không đọc được hình ảnh mà phải thông qua các thuộc tính mô tả nội dung hình ảnh.Việc đặt tên hình ảnh có chứa từ khóa cũng góp phần vào việc tối ưu web.

Liên kết nội bộ

Liên kết được đại diện bởi đường dẫn (URL) hoặc bởi từ, cụm từ mà người dùng có thể nhấp chuột vào để đi đến một trang khác. Việc người dùng nhấp chuột vào các đường liên kết nội bộ trong trang web sẽ giúp Google đánh giá website cao hơn nhiều so với việc người dùng không có bất kỳ thao tác nào khi truy cập vào trang web.

Nếu như từ khóa được nhấp chuột nhiều lần, điều đó chứng tỏ trang web đã tối ưu từ khóa đó rất tốt và chắc chắn Google sẽ đánh giá trang web rất tốt. Để có thể khiến người dùng nhấp chuột di chuyển theo ý muốn, nên phân tích cấu trúc layout website và xây dựng giao diện trang web sao cho thân thiện với người dùng hơn.

Nên sử dụng liên kết chứa từ khóa (anchor text)  một cách đa dạng và tự nhiên cho người đọc và Google Bot. Ngoài ra liên kết nội bộ cũng thường đường bố trí dưới dạng sản phẩm liên quan, tin tức liên quan.

Chi phí dịch vụ SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng, mức độ cạnh tranh website. Liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết

Từ 3 đến 6 tháng sẽ thấy được sự tăng trưởng của website sau khi thực hiện SEO Onpage. Dịch vụ SEO Onpage tại thegioimarketing đo lường và báo cáo định kỳ để khách hàng đánh giá chính xác tiến độ tăng trưởng dự án cũng như website của mình.

Hiểu đơn giản SEO Onpage là tối ưu các yếu tố có thể tác động trên website như nội dung, inlink, Title,... còn SEO Offpage là tối ưu các yếu tố thực hiện bên ngoài trang web, các tín hiệu backlink. 

Đánh giá điểm SEO qua plugin như Rankmath hay Yoast SEO chỉ đánh giá ở mức cơ bản, không phải là cơ sở để đánh giá một bài viết đã được tối ưu Onpage chuẩn hay chưa.

Tất cả yếu tố Onpage đều quan trọng và có ảnh hưởng đến xếp hạng website, một số yếu tố cơ bản phải chuẩn như content, mật độ từ khóa, internal link, title, các thẻ heading. 

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ SEO Offpage

xây dựng hệ thống link

Dịch vụ SEO Audit

Bác sĩ kiểm tra website

Talk with us

Bắt đầu ngay hôm nay

Còn chần chừ gì mà không làm việc cùng chúng tôi ngay hôm nay để thay đổi hình tượng doanh nghiệp của bạn

Hãy bắt đầu ngay với chúng tôi

Để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững