Thế giới Marketing.

Cách lấy link bài viết facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có những bài viết, hình ảnh, video… bạn muốn copy đường link để chia sẻ hoặc gửi cho người khác. Làm sao để lấy link video, link ảnh, link bài viết trên Facebook? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy liên kết đến bài viết trên Facebook trên máy tính và di động. Vui lòng tham khảo trước.

Liên kết bài viết trên Facebook là gì?

Nếu bạn bè của bạn thường xuyên gửi cho bạn liên kết đến các bài báo thú vị trên Facebook, bạn có thể không quen với việc liên kết các bài viết trên Facebook.

Link bài viết facebook là địa chỉ của bài viết trên facebook, đường dẫn nhanh đến bài viết này, bạn chỉ cần click link hoặc copy link và paste vào ô tìm kiếm của bất kỳ trình duyệt nào.

Tùy thuộc vào mẫu của bài viết, liên kết này có thể được sử dụng bên ngoài ứng dụng hoặc không. Thông thường chỉ có thể xem các bài viết công khai thông qua liên kết mà không cần đăng nhập Facebook.

Hướng dẫn cách lấy link bài viết, link ảnh và link video Facebook trên điện thoại

Cách nhận liên kết trên điện thoại Android

  • Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào mục Chia sẻ bên cạnh bài viết, ảnh hoặc video mà bạn muốn lấy.
  • Bước 2: Trong phần “Chia sẻ”, chọn “Tùy chọn khác …”.
  • Bước 3: Tại đây, bạn tìm và chọn Copy to Tray… để copy đường dẫn bài viết, ảnh hay video mà bạn muốn lấy.
  • Bước 4: Khi muốn chia sẻ liên kết đến bài viết, ảnh hoặc video Facebook này, bạn chỉ cần nhấn và chọn Dán vào ô nhập văn bản bất kỳ hoặc trong trường URL của trình duyệt để dán liên kết mà bạn đã sao chép ở Bước 3 vào.

Cách lấy link trên ios phone

Các thiết bị điện tử chạy hệ điều hành iOS, chẳng hạn như iPhone và iPad, thường hoạt động khá khác biệt so với các thiết bị khác. Để có được một liên kết đến một bài đăng trên facebook, việc triển khai của Hệ điều hành là thống nhất cho tất cả các bài đăng, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Trên bảng tin facebook, chọn chức năng chia sẻ bên dưới mỗi bài viết.
  • Bước 2: Chọn một tùy chọn khác trong danh sách các tính năng chia sẻ bài viết.
  • Bước 3: Chọn “Copy” để sao chép đường dẫn đến bài viết trên Facebook.

Cách lấy link bằng tính năng lưu liên kết, lưu bài đăng

Phương pháp này hơi vòng vo vì người dùng cần sử dụng 2 thiết bị điện tử khác nhau để thực hiện. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là hiệu quả 100% và có thể áp dụng trên cả điện thoại iOS và Android. Để làm điều này, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Chọn chức năng lưu bài viết, lưu hình ảnh trên facebook
  • Bước 2: Truy cập facebook trên máy tính, mở menu và chọn “Đã lưu”.
  • Bước 3: Nhấp vào tin tức mà bạn muốn lấy liên kết, sau đó sao chép liên kết vào thanh tìm kiếm của trình duyệt.

Cách lấy liên kết bài viết trên Facebook trên máy tính của bạn

Với công cụ máy tính, việc lấy liên kết đến bài đăng, ảnh và video dễ dàng hơn bất kỳ công cụ nào khác. Đặc biệt, bạn có thể lấy liên kết bài viết theo một số cách khác nhau, và tùy thuộc vào hình thức bài đăng mà cách bạn lấy liên kết sẽ khác nhau. Đặc biệt:

Nếu bạn đang truy cập trang trực tiếp cho các bài đăng, ảnh và video, liên kết sẽ nằm trong thanh tìm kiếm của trình duyệt của bạn.

Nếu bạn bắt gặp bài viết muốn làm trên bảng tin facebook, cách lấy link bài viết Facebook, bạn có thể bấm vào thời gian của phần bài viết bên dưới nickname của bạn để vào trang trực tiếp của bài viết và lấy link trên thanh tìm kiếm. thanh kiếm. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào một thời điểm và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” để sao chép liên kết.

Cách lấy link Facebook cũng dễ dàng phải không các bạn. Như vậy, với hướng dẫn trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách lấy link ảnh, video, bài viết Facebook trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất