Thế giới Marketing.

Cách tải video từ facebook về điện thoại

Bạn đang lướt Facebook và thấy video yêu thích của mình muốn tải xuống nhưng không biết làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải video Facebook về điện thoại cực đơn giản dưới đây để có thể tải về bộ sưu tập những video vui nhộn mà bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào nhé!

Hướng dẫn tải video facebook trên điện thoại IOS

Cách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone bằng MyMedia

Đầu tiên, mình xin giới thiệu với anh em nhà Táo cách tải video Facebook về điện thoại bằng ứng dụng MyMedia. Không cần tốn nhiều công sức, bạn chỉ cần lắc nhẹ đùi và thực hiện đúng các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MyMedia trên Appstore.
 • Bước 2: Nhấn Chia sẻ, sao chép liên kết của video Facebook muốn tải về rồi chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Tiếp theo, mở ứng dụng Mymedia và nhập đường dẫn Savefrom.net trên ứng dụng này.
 • Bước 4: Dán URL của video bạn đã sao chép ở Bước 2 vào URL đầu vào trên Savefrom.net.
 • Bước 5: Chọn độ phân giải video bên cạnh tab “Tải xuống” và tải về thiết bị của bạn.
 • Bước 6: Vào Media để xem video đã tải về.

Nhấn và giữ màn hình và chọn Save to Camera Roll để lưu video vào thư mục quản lý ảnh của iPhone. Ví dụ bạn search durex là gì và tải video từ đó về.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone bằng Ứng dụng Document

Trên Appstore của iPhone hiện đã có một ứng dụng riêng cho phép người dùng tải video từ Facebook. Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là tài liệu. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Sau khi tải ứng dụng trên, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của iPhone, bạn có thể lấy link bất kỳ clip nào muốn tải về bằng cách bấm vào: Chia sẻ -> Sao chép địa chỉ link của bài đăng video.
 • Bước 2: Sau đó mở ứng dụng Documents, chuyển sang tab trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ sau: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter
 • Bước 3: Dán link video facebook đã copy trước đó vào khung như hình dưới, chọn định dạng video mong muốn và nhấn OK -> quá trình chuyển đổi diễn ra, bạn chỉ cần đợi hoàn thành 100%.
 • Sau khi chuyển đổi xong, trang web sẽ hiện ra yêu cầu tải xuống hoặc chuyển đổi lại, bạn chỉ cần chọn “Tải xuống” -> nó sẽ tự động chuyển sang tab mới, bạn chọn lưu -> đợi video tải về. tới máy tính của bạn…
 • Bước 4: Để đưa video vào thư viện, bạn vào ứng dụng tài liệu, trình quản lý tải xuống -> nhấp vào video muốn lưu -> di chuyển -> chọn cuộn camera, clip sẽ được chuyển vào thư viện trên điện thoại của bạn. điện thoại di động của bạn.

Hướng dẫn tải video FB trên điện thoại IOS bằng trang web Extradownloader

Nếu lười tải ứng dụng, bạn có thể tải trực tiếp từ trang web Extradownloader tại đây, vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Trên điện thoại các bạn vào trình duyệt web làm theo hướng dẫn trên copy link video muốn tải về (Bước 1 – đối với iPhone), dán URL của video Facebook muốn tải vào ô -> Nhấp vào nút Tải xuống.

Bước 2: Chọn chất lượng video muốn tải về -> chọn “Tải xuống”. Video sẽ được lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tải video facebook trên điện thoại Android

Tương tự như iphone, android cũng có ứng dụng riêng hỗ trợ không chỉ tải video từ facebook mà còn có cả clip từ Youtube, instagram, dailymotion hay dấm… về điện thoại của bạn.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại dành cho Android với Keepvid

Là hệ điều hành di động được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và là đối thủ của những người bạn của Apple, iOS có mọi thứ và Android có mọi thứ. Ứng dụng Keepvid là một trong những cách tải video từ Facebook về điện thoại Android rất phổ biến.

Đầu tiên, hãy tải xuống ứng dụng Keepvid từ PlayStore của Google. Để tải video từ Facebook về điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết và đăng nhập tài khoản Facebook.

Nút “Tải xuống” sẽ xuất hiện ở bên phải video, bấm để tải video về thiết bị của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn tải xuống bất kỳ video nào trên các nền tảng ứng dụng khác nhau. Người dùng chỉ cần chọn biểu tượng “” ở góc và dán link của video cần tải vào URL nhập> OK là xong.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android bằng Video Downloader for Facebook

Nếu bạn muốn có thêm ứng dụng tải video chất lượng HD từ Facebook về điện thoại thì mình xin hướng dẫn cách tải video từ Facebook về điện thoại Android bằng Facebook Video Downloader

Facebook Video Downloader là trình tải xuống siêu nhanh hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tải video qua liên kết và trình duyệt được tích hợp sẵn. Các thao tác đơn giản có thể giúp bạn tải video và chuyển tiếp video.

Để bắt đầu, chỉ cần sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống và mở ứng dụng Facebook Video Downloader để tải xuống. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1. Truy cập Cửa hàng Play của Google để tải xuống ứng dụng Facebook Video Downloader dành cho Android. Sau khi ứng dụng được tải xuống, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để khởi chạy.
 • Bước 2. Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android của bạn.
 • Bước 3. Mở video muốn tải và nhấn vào dấu 3 chấm bên phải để sao chép liên kết.
 • Bước 4. Tiếp theo, bạn mở trình tải video của ứng dụng Facebook, nó sẽ giúp bạn tải video tự động.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại qua link rất tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Bước 1: Bấm vào video -> chọn dấu 3 chấm -> copy link

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, sau đó duyệt News Feed, khi thấy video hay muốn tải về điện thoại, bạn hãy nhấn vào đó và chọn dấu 3 chấm phía trên tiêu đề. Tiêu đề video. Các công cụ hỗ trợ sẽ được hiển thị tiếp theo, bạn chọn copy vào link để tiếp tục

Bước 2: Dán URL vào trình duyệt web -> đổi www thành mabsic -> enter

Sau khi sao chép liên kết, hãy mở trình duyệt web (Chrome được khuyến nghị cho điện thoại di động) và dán URL đã sao chép vào trình duyệt này.

Lúc này nó sẽ hiện ra trang Facebook có video, bạn bấm vào liên kết (URL) ở trên cùng -> sau đó đổi www thành mbasic và nhấn enter, như vậy sẽ thay đổi giao diện xem video.

Bước 3: Bấm xem video -> chọn dấu 3 chấm -> chọn tải video

Sau khi chuyển giao diện xem sẽ hiện ra giao diện khác, nhấn vào biểu tượng play để xem video -> lúc này sẽ chuyển sang cửa sổ mới -> chọn dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải video -> tiếp theo là chọn tải xuống và đợi nó tải xong.

Trên đây là cách tải video từ Facebook bằng điện thoại di động vô cùng dễ dàng. Với những thông tin được chia sẻ trong bài, bạn có thể tải và xem những video này bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet! Chúc may mắn.